Fallout: London tiết lộ ngày phát hành Đa thể loại Đa thể loại

Fallout: London tiết lộ ngày phát hành

 

Bản mod đại tu mở rộng Fallout 4, có ngày phát hành vào tháng 4 trong thời gian gần đây

 

Nhà phát hành nói gì về Fallout: London?

Nhóm FOLON đã tiết lộ Fallout: London, bản mod DLC dành cho Fallout 4 vào năm 2021 và nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người chơi. Họ đã có thời hạn phát hành vào năm 2023 cùng với đoạn giới thiệu mới vào năm 2022, nhưng bản mod cần thêm thời gian nên chưa có bản phát hành trong năm nay. Hiện tại, Team FOLON đã tiết lộ Fallout: London sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024, theo báo cáo của Eurogamer.

Fallout: London liệu có thể hồi danh danh tiếng series Fallout?

Cụ thể hơn, nó sẽ có sẵn vào ngày 23 tháng 4 năm 2024. Nhóm đã công bố ngày này trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển mới được phát hành vào ngày 23 tháng 12. Trong đó, nhóm thể hiện nhiều hơn những công việc đã thực hiện kể từ đoạn giới thiệu cuối cùng, làm nổi bật những gì đã cũ kỹ và các địa điểm ít được biết đến hơn của Luân Đôn cùng với kẻ thù, vũ khí, v.v. Nó kết thúc với thông báo ngày phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2024.

Thời điểm phát hành Fallout: London

Nhóm FOLON cũng đăng một tuyên bố trên Twitter giải thích suy nghĩ của mình về ngày phát hành và hơn thế nữa. Nó viết: “Mặc dù đã hoàn thiện nội dung theo kế hoạch, nhưng sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi nhận ra rằng quy trình thử nghiệm của chúng tôi có thể không mạnh mẽ như chúng tôi mong muốn”. 

“Thành thật mà nói, yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định này nằm ở thành phần nhóm viết kịch bản của chúng tôi. Một phần đáng kể các thành viên trong nhóm của chúng tôi đến từ các khu vực bị ảnh hưởng bởi xung đột, điều này đã ảnh hưởng một cách dễ hiểu đến sự tập trung của họ vào bản mod. Do đó, nó đã gây ra chúng ta bị chậm tiến độ.”

Fallout: London thể hiện kiến trúc nước Anh rất độc đáo, chi tiết

Nhóm nói thêm: “Chỉ thông qua việc tổ chức lại một cách thông minh và đào tạo lại kỹ năng cho các thành viên trong nhóm, chúng tôi mới có thể bắt kịp, nhưng điều này phải trả giá bằng việc thử nghiệm. Cam kết của chúng tôi là cung cấp cho bạn trải nghiệm tinh tế và gần như hoàn hảo như chúng tôi có thể.”

“Chúng tôi chỉ có một cơ hội ở lần phát hành đầu tiên. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm Fallout: London đáng nhớ và mong muốn tránh mọi vấn đề về phát hành, chẳng hạn như những vấn đề đã gây khó khăn cho các dự án cộng đồng hoặc ngành khác gần đây.”

Nhóm FOLON cho biết đó là lý do tại sao ngày phát hành hiện là ngày 23 tháng 4 năm 2024, thay vì ngày phát hành như dự kiến ​​trước đó trong năm nay. Nó cũng lưu ý rằng bộ này Fallout: London phát hành gần hơn với việc phát hành loạt phim truyền hình Fallout của Amazon Studios, khởi chiếu vào ngày 12 tháng 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *