Bắn súng Bắn súng

Fortnite có chết vào năm 2023 không?

Đánh giá quan trọng tương lai của Fortnite trong bài viết này

Fortnite đã trở thành một cơn sốt không chỉ trong thế giới game mà còn ở khắp mọi nơi. Nó đã tăng vọt lượt xem và mức độ phổ biến của nhiều người phát trực tiếp trên Twitch, thậm chí cả những người nổi tiếng cũng bắt đầu bàn tán và phát trực tuyến trò chơi. Không ai có thể ngăn chặn Fortnite có mặt ở khắp mọi nơi. Bây giờ, vào năm 2023, mọi người đang tự hỏi liệu Fortnite có sắp chết vì nó không còn được nhắc đến nhiều như trước nữa.

 

Trước khi trả lời liệu Fortnite có sắp chết hay không, chúng tôi sẽ xem xét lịch sử ngắn gọn và doanh thu hàng năm để sắp xếp mọi thứ. Khi hoàn tất, bạn sẽ có câu trả lời về việc liệu Fortnite có sắp chết hay không.

Fortnite kiếm được lợi nhuận khổng lồ

Fortnite vẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt chơi mỗi ngày

 

Có thể khó đánh giá liệu một trò chơi có sắp chết hay không trừ khi chúng tôi thấy số lượng người chơi chính xác mỗi ngày. Và vì Epic Games không nhất thiết phải công bố thông tin đó nên chúng tôi có thể đoán mức độ phổ biến của một trò chơi dựa trên thu nhập báo cáo hàng năm ước tính của trò chơi đó.

 Fortnite là một trò chơi miễn phí nên doanh thu của nó đến từ việc mua các vật phẩm trang trí như Battle Pass, skin và biểu tượng cảm xúc. Thậm chí còn có tùy chọn đăng ký cung cấp giao diện và V-bucks mỗi tháng.

Các báo cáo hiện tại đều dựa trên ước tính. Những con số này có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút. Theo Business of Data, Fortnite đã kiếm được 5,4 tỷ đô la vào năm 2018, 3,7 tỷ đô la vào năm 2019, 5,1 tỷ đô la vào năm 2020 và 5,8 tỷ đô la vào năm 2021. Mặc dù chúng tôi chưa có bất kỳ con số nào cho năm 2022, nhưng vì năm đó vẫn chưa kết thúc, Fortnite rõ ràng là đang phát triển vì năm 2021 là năm tốt nhất mà nó có được, thậm chí nhiều năm sau khi phát hành.

Ấn tượng hơn nữa là họ vẫn kiếm được số tiền khổng lồ dù trò chơi không còn trên Google Play Store và App Store. Mặc dù hầu hết người chơi có thể chơi trên PC hoặc Console, nhưng cũng có rất nhiều người chơi khi đang di chuyển. Fortnite rõ ràng sẽ không chết nếu bạn nhìn vào doanh thu của trò chơi.

Fortnite có chết vào năm 2023 không?

Vậy có phải Fortnite đang chết? Chà, điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn coi việc “chết” là gì. Một số người coi trò chơi sẽ chết nếu nó không còn những con số như trước đây. Khi một trò chơi đã ra mắt được nhiều năm, người chơi sẽ mong đợi lượng người chơi sẽ giảm; đó là điều không thể tránh khỏi. Trong khi những người khác nói, một trò chơi sẽ chết nếu số lượng người chơi quá thấp. Vậy tại sao mọi người nghĩ Fortnite đang chết dần? Có thể là do Fortnite đã bị xóa khỏi Google Play Store và App Store.

Fortnite vẫn đang rất hot dựa vào việc kết hợp với các thương hiệu khác

 

Epic Games đã được đưa tin cách đây không lâu vì nhiều lý do. Epic Games đã bị kiện bởi Apple và Google, hai trong số những công ty lớn nhất thế giới. Điều này đã khiến một số người chơi rời khỏi trò chơi hoặc cụ thể hơn là mất quyền truy cập vào trò chơi. Nhưng Epic Games đã thu hút được những người chơi đó trở lại.

Bạn phải tải xuống trò chơi từ trang web chính thức nếu muốn chơi trên Android. Tuy nhiên, người chơi iOS vẫn chưa có cách nào để chơi game trên di động. Có một số cách giải quyết, chẳng hạn như chơi trên Xbox Cloud Service, nhưng nó không hoàn hảo.

 

Như tôi đã nói, Epic Games không tiết lộ số lượng người chơi của họ, nhưng một số trang web đưa ra ước tính trực tiếp. Nếu chúng ta nhìn vào PlayerCounter và các trang web khác để kiểm tra xem có bao nhiêu người chơi trực tuyến tại một thời điểm nhất định, chúng ta có thể thấy rằng Fortnite vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Fortnite trung bình có khoảng 2 đến 3 triệu người chơi trực tuyến hàng ngày – đây là những con số đáng kể bở 99% trò chơi khác không đạt được con số đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *