Genshin Impact rò rỉ ảnh các trang phục sắp ra mắt Đa thể loại Đa thể loại

Genshin Impact rò rỉ ảnh các trang phục sắp ra mắt

Một rò rỉ Genshin Impact mới cho thấy ảnh chụp màn hình trong trò chơi của ba giao diện sắp ra mắt dành cho các nhân vật nổi tiếng bao gồm Shenhe.

Sơ lược rò rỉ sự kiện Genshin Impact 

Một rò rỉ Genshin Impact mới đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về ba giao diện sắp ra mắt dành cho các nhân vật nổi tiếng: Ganyu, Shenhe và Xingqiu. Nhà phát triển HoYoverse đã giới thiệu mô hình thêm giao diện mới hai lần một năm trong sự kiện Mùa hè hàng năm của họ và Lễ hội Đèn lồng nổi tiếng.

Genshin Impact chuẩn bị cho ra mắt các bộ trang phục ấn tượng lần đầu tiên

 

Mặc dù đội hình có thể chơi được luôn là tâm điểm của Genshin Impact, nhưng nhà phát triển HoYoverse đã không giới thiệu quá nhiều trang phục kể từ năm 2020. Những bộ trang phục cuối cùng được phát hành cho hai nhân vật mang tính biểu tượng lớn tuổi hơn là Kaeya và Klee, cả hai đều đã là một phần của trò chơi kể từ khi nó ra mắt.

 

Chi tiết thông tin rò rỉ trang phục mới trong Genshin Impact 

Một rò rỉ Genshin Impact mới đã tiết lộ ảnh chụp màn hình trong trò chơi của ba giao diện sắp ra mắt cho bộ ba Liyue. Cả ba trang phục sẽ được phát hành trong sự kiện Lễ hội đèn lồng mừng Tết Nguyên đán và luôn được tổ chức ở vùng Liyue, nơi dựa trên văn hóa Trung Quốc. 

Cả ba giao diện đều có màu xanh đậm cơ bản được bổ sung các điểm nhấn màu vàng. Như thường lệ, người chơi có thể mong đợi một trong các giao diện có thể nhận được miễn phí bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ dành riêng cho sự kiện. Trang phục miễn phí có thể sẽ thuộc về Xingqiu vì anh ta có độ hiếm thấp hơn so với Ganyu và Shenhe. Những rò rỉ trước đây cũng đã tiết lộ tên của ba bộ trang phục.

Cộng đồng Gensin Impact sẽ có dịp phát cuồng bởi những bộ trang phục tuyệt đẹp

 

Một số người hâm mộ đã chỉ ra rằng HoYoverse nên tặng thêm ít nhất một trang phục miễn phí, đặc biệt là khi họ có cách tiếp cận hào phóng hơn nhiều trong việc tặng những thứ miễn phí trong tựa game nổi tiếng thứ hai của họ, Honkai: Star Rail. Người hâm mộ Honkai đã có cơ hội thu thập miễn phí nhân vật năm sao Dr. Billion mới, đây là cách HoYoverse cảm ơn sự ủng hộ của người chơi sau khi giành được nhiều giải thưởng đáng chú ý.

Việc đây là lần đầu tiên HoYoverse giới thiệu ba trang phục thay vì hai giao diện mới trong một bản cập nhật có thể có nghĩa là hai trong số những trang phục này có thể được nhận miễn phí. Người hâm mộ có vẻ hào hứng nhất với skin mới của Xingqiu, có lẽ bởi vì, giữa ba nhân vật, anh chàng này thường có tỷ lệ chọn cao nhất trong miền Spiral Abyss.

Anh ấy là một hỗ trợ tốt của Hydro và là thành viên của Đội tuyển Quốc gia nổi tiếng, một loại nhóm cụ thể bao gồm các nhân vật bốn sao. Ganyu và Shenhe đều là những người sử dụng Cryo với sức mạnh tổng hợp tuyệt vời vì tiềm năng hỗ trợ của Shenhe sẽ tăng lên nếu xung quanh cô ấy là những nhân vật có cùng yếu tố.

Phía trên là một vài thông tin về bản cập nhật mới của Geshin Impact, chúng ta có lẽ phải chờ đợi thêm các thông tin khác từ nhà phát hành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *