Gray Zone Warfare liệu sẽ kế thừa Arma? Bắn súng Bắn súng

Gray Zone Warfare liệu sẽ kế thừa Arma?

Một game bắn súng khai thác khác xuất hiện trên radar, game này hướng đến chủ nghĩa hiện thực giống Arma.

Tìm hiểu về Gray Zone Warfare

Khoảng 30 giây sau đoạn giới thiệu về Grey Zone Warfare xuất hiện tại The PC Gaming Show: Most Wanted hôm nay thì có một khoảng thời gian tạm dừng nhanh chóng sau tất cả các cảnh bắn súng chiến thuật để ăn nhẹ. Hoặc có thể nói đây là giờ ăn nhẹ mang tính chiến thuật. Về mặt chiến thuật, người ta cần chỉ số năng lượng để bắn.

Đoạn giới thiệu này về Grey Zone Warfare – nó có trang Steam và thời điểm phát hành vào năm 2024, nhưng giống như trò chơi chiến tranh bạo lực khác, nó chưa gây được nhiều tiếng vang cho đến nay.

Gray Zone Warfare đã gây được nhiều ấn tượng từ trailer

Những người chơi từ Đông Nam Á không thể nhầm lẫn lần đầu tiên khiến người chơi nghĩ đến Crysis, nhưng rõ ràng là chúng ta đang xem thứ gì đó mang tính mô phỏng, như Arma 3 và DayZ. Tuy nhiên, không có thây ma nào trên quốc đảo hư cấu này. Tất cả những gì chúng ta biết là nó đã được sơ tán sau một sự kiện bí ẩn. Bạn là một nhà thầu quân sự tư nhân được cử đến để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và quan trọng hơn là thu hồi những thứ gọn gàng trong khi chiến đấu với cả NPC và những người chơi khác.

Về mặt đó, Grey Zone Warfare theo đuổi những game bắn súng khai thác như Escape from Tarkov và hứa hẹn những khoản tiền cược thực sự. Theo các nhà phát triển, mọi cuộc chiến đều có thể khiến bạn mất đi trang bị và tiến trình khó kiếm được.

Gray Zone Warfare và đồ ăn nhẹ

Quay trở lại chủ đề yêu thích là đồ ăn nhẹ Gray Zone Warfare tìm cách mô phỏng cơ thể con người thay vì thể hiện sức khỏe như một con số tăng giảm, yêu cầu người chơi phải phân loại chính xác căn bệnh của mình hoặc của nhau để chọn phương pháp điều trị thích hợp. Nó làm người chơi nhớ đến Scum, mặc dù trò chơi đó được cho là đã đi quá xa thực tế.

Gray Zone Warfare có cơ chế chơi độc đáo về sức khỏe

Cấu trúc chính xác của Grey Zone Warfare vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó sẽ có thể chơi được một mình hoặc với một tổ đội và studio cho biết bản đồ này là một hòn đảo rộng 42 km2 bền bỉ.

Nhà phát triển cũng hứa hẹn một cốt truyện được kể thông qua các nhiệm vụ và NPC, có lẽ liên quan đến sự việc bí ẩn đó. Liệu đó có phải là người ngoài hành tinh? Ma? Có điều gì đó mơ hồ liên quan đến điện từ? 

Giả sử trò chơi này vẫn đúng tiến độ, chúng ta sẽ có thể chạm tay vào nó ít nhất là vào năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *