Bắn súng Bắn súng

Halo Infinite có nguy cơ đóng cửa sau mùa mới nhất

Trò chơi sẽ tiếp tục được hỗ trợ, nhưng 343 cũng đang thực hiện các dự án mới

 

Nhà phát triển 343 đã xác nhận rằng Phần 5 của Halo Infinite, được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, sẽ là phần cuối cùng của trò chơi. Thay vào đó, studio đang chuyển cách tiếp cận của mình sang “Mô hình hoạt động” bắt đầu từ ngày 30 tháng 1, trong đó hãng sẽ cung cấp 20 cấp phần thưởng có thể mở khóa miễn phí cứ sau 4 đến 6 tuần.

 

Bản cập nhật mới của Halo Infinite

Bản cập nhật miễn phí tiếp theo của Halo Infinite, Operation Spirit of Fire, sẽ bổ sung thêm các tùy chọn tùy chỉnh mới, bản đồ mới, bổ sung Forge và hơn thế nữa vào ngày 30 tháng 1.

Việc rời bỏ các mùa giải lớn hơn, kéo dài hơn thể hiện một sự thay đổi đáng kể đối với Infinite. Phát biểu trong buổi phát trực tiếp vào thứ Sáu, John Junyszek, quản lý cộng đồng cấp cao của 343, nhấn mạnh rằng công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ Infinite vào năm 2024.

Halo Infinite vẫn rất hot dù ra mắt đã lâu

 

Tuy nhiên, ông xác nhận rằng hãng phim cũng đang thực hiện các dự án mới cùng với game bắn súng. Ông nói:  “Chúng tôi đang thực hiện một sự thay đổi trong cách tiếp cận vô hạn trong tương lai.” 

“Đối với người chơi Master Chief Collection, điều này có lẽ nghe rất quen thuộc. Ý chính của nó là, chúng tôi không còn đề cập đến ‘mùa’ nữa – chúng tôi đang chuyển hướng khỏi các mùa.”

Sau đó, ông ấy nói thêm: “Đối với chúng tôi tại trường quay, đây sẽ là một năm thú vị đối với Halo. Chúng tôi có một nhóm tận tâm làm việc để hỗ trợ Halo Infinite và tiếp tục phát triển trong tương lai, nhưng đúng vậy, chúng tôi có thêm các nhóm đang tăng tốc hướng tới tương lai làm việc trong các dự án hoàn toàn mới. Có rất nhiều thứ đang được làm ở đây.

Phát biểu vào mùa hè năm ngoái, Matt Booty, ông chủ hãng phim lúc bấy giờ của Xbox, gợi ý rằng 343 Industries sẽ tiếp tục làm việc trên loạt game Halo trong tương lai, nhưng các studio khác có thể tham gia vào quá trình phát triển của họ.

 

Nội dung cập nhật cuối của Halo Infinite

Cập nhật cài đặt chế độ trò chơi Halo Infinite trong Phần 2. Cũng bao gồm trong Ngày đầu tiên của Lone Wolves là nhiều cài đặt khác nhau cho King of the Hill, Land Grab và Last Spartan Standing. Các cài đặt này sẽ có sẵn:

King of the Hill

     Đã bật tính năng kế thừa

     Điểm mỗi khoảng thời gian

     Số giây trong khoảng thời gian ghi điểm

     Thời gian hẹn giờ trên đồi

     Thuộc tính của người chơi:

         Hệ số sức khỏe

         Hệ số lá chắn

         Hệ số nạp lại lá chắn

         Hệ số sát thương vũ khí

         Hệ số sát thương cận chiến

         Hệ số tốc độ di chuyển

         Hệ số tốc độ chạy nước rút

         Hệ số thời lượng trang trình bày

         Đã bật Sprint

Halo Infinite đang lấn sang mảng điện ảnh

Land Grab

     Số khu vực

     Số vùng có thể thay đổi

     Thời gian chụp

     Thời gian tạm dừng

     Thời lượng đến ban đầu

     Thời lượng đến tiếp theo

 

Last Spartan Standing

Tất cả các cài đặt trò chơi tùy chỉnh của Attrition. Các lựa chọn trong tương lai sẽ được mở rộng. Khi nói đến các chế độ trò chơi được giới thiệu trong bản cập nhật Lone Wolves của Halo Infinite, 343 dường như đang đi đúng hướng cho toàn bộ trò chơi. 

Việc sửa đổi các chế độ trò chơi cổ điển này để phù hợp với nhịp độ của Halo Infinite lúc đầu có thể hơi lạ, nhưng các chế độ như Land Grab chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc có những thay đổi thích ứng dựa trên ai là người chiến thắng.

 

Bên cạnh tất cả các chế độ mới này, chiến dịch được sửa đổi cho nhiều người chơi và thẻ mùa giải mới, Lone Wolves có vẻ sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho cộng đồng trò chơi.

 

Để biết thêm nội dung tuyệt vời về cách hoạt động tốt trong bộ chế độ trò chơi mới của Halo Infinite, vui lòng xem một trong những hướng dẫn vũ khí hoàn chỉnh trên các trang của Halo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *