Bắn súng Bắn súng

Hé lộ ngày ra mắt của Halo bản tiếp theo

Các mùa Halo Infinite sắp kết thúc khi 343 chuyển sang các hoạt động nhỏ hơn, trong khi những người còn lại trong nhóm hiện đang làm việc cho trò chơi tiếp theo.

 

Nhận định về Halo Infinite

Halo Infinite đang thay đổi. 343 đang thay đổi cách phát hành nội dung cho FPS trong khi bắt đầu mong đợi loạt phim mang tính biểu tượng sẽ đi đến đâu tiếp theo, khi Infinite loại bỏ mô hình Mùa để chuyển sang các Hoạt động nhỏ hơn đồng thời cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các sáng tạo của người chơi. Đây là một điều tốt vì Infinite chưa bao giờ tạo được sự chú ý như 343 mong muốn. Vì vậy đã đến lúc xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều đó có nghĩa là Halo tiếp theo cần phải làm đúng một điều: Nó cần phải hoàn thiện về tính năng khi ra mắt.

Halo Infinite vẫn sống tốt cho đến ngày nay

 

Không, Halo Infinite chưa chết. Nhưng nó đang thay đổi cách phát hành nội dung trong khi 343 người còn lại chuyển sang nội dung tiếp theo. Trò chơi FPS sẽ không sớm biến mất, ngay cả khi đội ngũ đằng sau nó bắt đầu tiếp tục.

Đây là một phần trong bản cập nhật lộ trình Halo Infinite khổng lồ từ nhóm 343, nơi chúng tôi tìm hiểu thêm về những thay đổi về mặt thẩm mỹ như vai đa lõi, lõi áo giáp Mark IV miễn phí, các thay đổi theo mùa và Hoạt động hoàn toàn mới.

Phát biểu từ 343 về phần Halo tiếp theo

Giám đốc cộng đồng Halo Brian ‘Ske7ch’ Jarrard nói ở cuối buổi phát sóng: “”Chúng tôi có một đội ngũ tận tâm làm việc để hỗ trợ Halo Infinite và tiếp tục phát triển trong tương lai. Nhưng hiện tại chúng tôi cũng có thêm các nhóm đang tăng tốc hướng tới tương lai để thực hiện các dự án hoàn toàn mới.”

Tin tức này sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó và mặc dù nhiều  người vô cùng vui mừng vì 343 không từ bỏ Halo Infinite nhưng nhóm cần một khởi đầu mới. Infinite luôn có cốt lõi của một trò chơi tuyệt vời và kể từ khi ra mắt vào năm 2021, 343 đã xây dựng và xây dựng một trò chơi Halo không kém phần xuất sắc. Chúng ta chỉ cần tiếp tục kéo dài nó.

Halo Infinite đang chuẩn bị ra mắt phần tiếp theo đầy hứa hẹn

 

Vấn đề là Halo Infinite đã bắt đầu với một vấp ngã và đó là một sai lầm lớn. Không có Forge, không có co-op chia màn hình và nhiều người chơi thiếu nội dung trầm trọng. Rất nhiều điều này đã thay đổi kể từ đó, nhưng tôi luôn cảm thấy như đội không thể lay chuyển được quan điểm của những người chơi tiềm năng rằng họ đang thiếu thứ gì đó. Hy vọng rằng bất cứ món ăn nào họ nấu tiếp theo sẽ không bỏ lỡ một số tính năng cốt lõi tạo nên Halo.

Jarrard cũng đề cập rằng Microsoft đang tuyển dụng một số vị trí cho 343 và mặc dù không có vai trò nào trong số đó hoàn toàn mới, nhưng chúng tôi có được một chút thông tin. Ví dụ: 343 cho biết “Chúng tôi đang tìm kiếm những người Sparta mới tham gia vào nhóm của chúng tôi để xây dựng thế hệ trò chơi và trải nghiệm tiếp theo trong vũ trụ khoa học viễn tưởng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi” trong quảng cáo tuyển dụng nhà thiết kế trò chơi chính. Nó không nói lên điều gì chắc chắn lắm, nhưng đó là một sự xác nhận khác rằng 343 đang bắt đầu mong chờ hậu bản của Infinite.

 

Nếu bạn đang tìm thứ gì đó hoàn toàn mới để chơi trong lúc này, chúng tôi đã tổng hợp cả trò chơi nhiều người chơi hay nhất và trò chơi miễn phí trên Steam mà bạn nên thử ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *