Heroes of the Storm được làm lại cực chất nhờ các Modder Chiến thuật thời gian thực Chiến thuật thời gian thực

Heroes of the Storm được làm lại cực chất nhờ các Modder

Tựa game MOBA Heroes of the Storm gần như đã chết của Blizzard đang có được một sức sống mới nhờ các modder StarCraft 2.

Heroes of the Storm được hồi sinh thế nào?

Những người hâm mộ Heroes of the Storm đã cảm thấy phấn khích và khô khan vào năm 2022 sau khi Blizzard thông báo rằng họ sẽ kết thúc quá trình phát triển lớn đối với tựa game này, nghĩa là không có thêm bản cập nhật nội dung nào và chuyển vĩnh viễn sang chế độ bảo trì. Giờ đây, với mong muốn duy trì niềm vui, một nhóm nhỏ đang tự mình xây dựng phiên bản trò chơi của riêng họ trong StarCraft 2.

Heroes of the Storm đang được hồi sinh bởi các modder

Trong một video được chia sẻ trên YouTube (cảm ơn, VG247), những người đứng sau bản mod, có tựa đề phù hợp là Resurgence of the Storm, thảo luận về động lực của họ khi tạo ra nó và đưa ra tóm tắt nội dung của nó. Nhóm giải thích: “Giống như nhiều người, chúng tôi nhớ Heroes of the Storm. Chúng tôi nhớ việc đọc các ghi chú của bản vá, cảm thấy hào hứng với các Anh hùng (Hero) mới. Vì vậy chúng tôi đã tự tay thực hiện nó.”

Dự án hồi sinh Heroes of the Storm

Hiện tại, có 15 Heroes, bao gồm cả những anh hùng quen thuộc được yêu thích với khả năng và kỹ năng mới hoặc được thay đổi. Nhóm có kế hoạch tạo ra nhiều Hero hơn có thể chơi được và hiện đang đặt mục tiêu bổ sung Brightwing, Greymane, Li-Ming và Muradin vào danh sách kết hợp.

Các modder sẽ phát triển một game mới dựa trên Heroes of the Storm

Như đã nói, những người tạo ra Resurgence of the Storm muốn nhấn mạnh rằng đây “không phải là sự thay thế hoàn toàn” cho Heroes of the Storm và không phải tất cả các tính năng của trò chơi đó sẽ được đưa vào. Họ giải thích: “Là một bản mod StarCraft 2, một số thứ không thể thực hiện được; một số mô hình và khả năng không thể được sao chép hoặc chuyển đổi. Quan trọng nhất là không có cài đặt Quick Cast, mọi người đều chơi ở chế độ On Release.”

Nếu bạn đang than thở về việc thiếu nội dung mới trong Heroes of the Storm và muốn thử sức với Resurgence of the Storm, thì nội dung này hiện có sẵn để tải xuống ở bản thử nghiệm và bạn có thể tìm thấy hướng dẫn tải xuống và chạy nội dung đó khi tìm kiếm thông tin trên Google.

Cuối cùng, video nhấn mạnh rằng Resurgence of the Storm là một dự án tốn rất nhiều thời gian được thực hiện bởi một nhóm rất nhỏ và nếu không có hỗ trợ tài chính, việc phát triển tựa game sẽ kết thúc vào tháng 3. Chơi không tốn bất kỳ chi phí nào, vì vậy nếu ấn tượng với những gì bạn thấy, bạn có thể muốn cân nhắc quyên góp để duy trì hoạt động của dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *