Hideo Kojima cùng những tiết lộ gây sốc trong năm mới Đa thể loại Đa thể loại

Hideo Kojima cùng những tiết lộ gây sốc trong năm mới

Hideo Kojima cho biết đây sẽ là một năm khó khăn đối với ông khi phải sản xuất đồng thời Death Stranding 2 và OD, cũng như các dự án khác.

Nhiều dự án bị trì hoàn
Năm 2024 là Năm con Rồng, nếu bạn chưa biết thì Kojima Productions đã tung ra nhiều tác phẩm nghệ thuật đáng yêu để kỷ niệm. Kojima đã đưa ra một thông điệp khá dài đi kèm với tác phẩm nghệ thuật mới, tiết lộ rằng ông ấy sẽ có Death Stranding 2 và OD ngay lập tức, cũng như một dự án viết kịch bản mới, bộ phim Death Stranding với A24 và sự hồi sinh của ‘HideoTube’.

Hideo Kojima đã mang đến những tin không vui trong cuộc trò chuyện mới nhất

‘HideoTube’ là một kênh YouTube nhỏ, nơi Kojima trò chuyện về những bộ phim mới nhất mà ông ấy đã xem. Tất cả những việc đó có rất nhiều việc phải làm cùng một lúc, vì vậy Kojima muốn hạn chế các chuyến công tác nước ngoài của mình càng nhiều càng tốt. Có lẽ ông ấy sẽ không đi chơi nhiều với Jordan Peele và Geoff Keighley trong năm tới. Nhiều khả năng, dự án mới giữa họ sẽ bị trị hoàn khá lâu.

Death Stranding 2 vẫn chưa rõ tương lai
‘ADR’ Kojima đề cập đến Death Stranding 2 là viết tắt của ‘Thay thế hộp thoại tự động’, nhưng đừng lo lắng, không có gì tự động hoặc AI về nó cả. Nó chỉ đơn giản biểu thị các diễn viên ghi lại lời thoại để có được màn trình diễn của họ gần với chuyển động hát nhép cho nhân vật của họ nhất có thể.
Death Stranding 2 thậm chí còn chưa bắt đầu ghi âm lồng tiếng tiếng Nhật, nếu bạn đang tự hỏi còn những việc gì khác phải làm ở khía cạnh diễn xuất. Những nhân vật như Kenjiro Tsuda có thể sẽ quay trở lại với dàn diễn viên lồng tiếng Nhật, điều này có thể sẽ diễn ra sau khi dàn diễn viên lồng tiếng Anh hoàn thành xong công việc của mình cho phần tiếp theo sắp tới.


Death Stranding 2 vẫn chưa rõ thời gian phát hành chính thức

Phần lồng tiếng được xem là phần tiền kỳ cho mọi tựa game nên việc Death Stranding ra mắt sẽ còn rất lâu nữa, đặc biệt là khâu thiết kế trò chơi, ý tưởng cốt truyện. Kojima đã thông báo vào năm 2022 rằng Death Stranding 2 chỉ là một tựa game đang hoạt động như bao tựa game, vì vậy chúng ta thậm chí còn không biết tên thật của trò chơi mới.

Hy vọng Kojima Productions sẵn sàng sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết về trò chơi mới được mong đợi này trong năm 2024.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *