DOTA2

Hướng dẫn Candyworks của TI11 Battle Pass

Sự kiện Dota 2 hàng năm Diretide quay trở lại trò chơi. Tuy nhiên, bản cập nhật cũng có tính năng bổ sung Candyworks trong ứng dụng khách trò chơi, nơi người chơi có thể trao đổi Bao kẹo mà họ kiếm được từ các trận đấu để lấy các phần thưởng từ bộ anh hùng phiên bản giới hạn đến Arcana cho đến giao diện Roshan tùy chỉnh.

 

Như đã nói, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi cửa hàng Candyworks để tăng cơ hội nhận được những phần thưởng hiếm có như Arcana và giao diện Roshan tùy chỉnh.

Hướng dẫn về Candyworks: Arcana, Candy và hơn thế nữa

Candyworks: Hệ thống tổng thể

Candyworks là chức năng khá thú vị trong Dota 2

 

Để bắt đầu, hệ thống tổng thể cung cấp cho người chơi ba tùy chọn khác nhau để họ lựa chọn; tuy nhiên phần thưởng phải được trả dưới dạng kẹo, có thể nhận được từ Bao kẹo. Đối với mỗi loại phần thưởng, bạn sẽ yêu cầu một số lượng và loại kẹo cụ thể, tuy nhiên nó sẽ khác nhau tùy theo từng vật phẩm.

Mỗi tuần bạn có thể kiếm được tối đa 5 viên kẹo mỗi tuần, tuy nhiên những người chơi có cấp độ Battle Pass cao có thể tăng giới hạn. Nếu bỏ sót một loại kẹo nào đó, bạn có thể đổi loại kẹo khác lấy loại kẹo cụ thể đó; tuy nhiên bạn sẽ phải lưu ý đến một số khía cạnh nhất định của việc trao đổi kẹo:

  • Trao đổi công thức nấu ăn thương mại hàng tuần có giá trị hơn so với trao đổi tùy chỉnh. Điều này là do bạn sẽ phải đổi 3 viên kẹo lấy 1 viên kẹo cụ thể cho phiên bản tùy chỉnh. Tuy nhiên, công thức giao dịch hàng tuần cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn tùy thuộc vào công thức.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, độ hiếm của loại kẹo này vẫn chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, dựa trên những gì chúng tôi nhận thấy cho đến nay, kẹo màu xanh lam và xanh lá cây lần lượt là phổ biến nhất và hiếm nhất.
  • Người chơi sẽ có một lượng không gian lưu trữ kẹo hạn chế, tuy nhiên việc tăng cấp Battle Pass sẽ giúp bạn mở khóa nhiều không gian hơn.

Cách kiếm bao tải kẹo và reroll

Để kiếm kẹo, có ba phương pháp chính để. Phương pháp đầu tiên là lấy nó làm phần thưởng cho việc tăng cấp Battle Pass. Phương pháp thứ hai là tái chế kho báu cho bao kẹo. Và phương pháp cuối cùng là chơi game. Tuy nhiên, phương pháp cuối cùng sẽ không giúp bạn kiếm được đầy đủ kẹo vì có thanh tiến trình và tiến trình phụ thuộc vào chế độ trò chơi cũng như kết quả. Tỷ lệ tiến độ như sau:

  • Mất trận đấu Turbo hoặc Diretide – 10%
  • Thắng trận Turbo hoặc Diretide – 20%
  • Thua trận đấu Thường hoặc Xếp hạng – 20%
  • Thắng trận đấu thường hoặc xếp hạng – 40%

 

Bạn sẽ chỉ kiếm được số kẹo tối đa hàng tuần nếu bạn thắng liên tiếp 13 trận đấu bình thường hoặc xếp hạng. Tuy nhiên, đó sẽ là trường hợp tốt nhất. Con số sẽ tăng gấp đôi nếu bạn quyết định chơi các trận Turbo hoặc Diretide.

Đối với các lần quay lại, bạn có thể nhận được một lần khi thắng một trận đấu ở bất kỳ chế độ trò chơi nào, tuy nhiên bạn chỉ có thể nhận được tối đa 10 lần quay lại mỗi tuần.

Cách nhận được Arcana trong Candyworks

Cách kiếm vật phẩm trong Candyworks khá khó

 

Bây giờ, một cửa hàng sẽ ra sao nếu không có phần thưởng? Candyworks cung cấp một số phần thưởng tuyệt vời, từ Diretide độc quyền đến Arcana. Vì vậy, trường hợp tốt nhất để có được Arcana từ cửa hàng là gì? Trước hết, một Arcana sẽ cần 16 viên kẹo. Đó sẽ không phải là vấn đề đối với hầu hết người chơi vì họ có đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, phần khó nhất là làm sao để Arcana xuất hiện tại chính cửa hàng.

 

Để có cơ hội tốt hơn để Arcana xuất hiện trong cửa hàng, bạn nên tối đa hóa cơ chế cuộn lại vì nó ngẫu nhiên hóa loại phần thưởng bạn nhận được. Một yếu tố quan trọng khác là mua mọi sản phẩm Diretide độc quyền mà bạn có thể tìm thấy. Lý do đằng sau điều này là hệ thống trò chơi thường sẽ sinh ra những vật phẩm này nếu bạn bỏ qua chúng và vì đây là vật phẩm độc quyền nên bạn sẽ không nhận được bản sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *