Csgo

Hướng dẫn CS2 dành cho người chơi Overwatch

 

Hướng dẫn CS2 dành cho người chơi Overwatch sẽ giúp họ tìm hiểu mọi thứ về một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại. Hãy bắt đầu nào.

 

Counter-Strike là một trong những game mà hầu hết mọi người đều đã nghe nói đến. Tuy nhiên, vì có rất nhiều tựa game mới và hấp dẫn xuất hiện trong vài năm gần đây nên một số người chơi vẫn chưa có cơ hội chơi. Overwatch 2 là một trong những tựa game đó và rất nhiều người từ OW2 muốn thử CS2.

Nếu bạn nằm trong số đó, hướng dẫn CS2 dành cho người chơi Overwatch này sẽ tiết lộ mọi thứ bạn cần biết về trò chơi. Chúng tôi sẽ cố gắng so sánh cả hai tựa sách cạnh nhau và cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết.

CS2 vs Overwatch 2 – Thông tin cơ bản

Mặc dù Valorant gần với CS2 hơn nhiều so với Overwatch, nhưng CS2 cũng có những điểm tương đồng. Bên cạnh meme người chơi Overwatch bạn có thể tìm thấy trên mạng, hai trò chơi này đều là game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, OW2 có rất nhiều chi tiết cụ thể cần có trong CS2 và ngược lại.

Bắt đầu với điều đầu tiên chúng ta phải nói đến trong hướng dẫn CS2 này, chúng ta có các bản đồ. Trong Overwatch 2, người chơi không thể chọn bản đồ họ muốn chơi khi xếp hàng cho một trận đấu cạnh tranh hoặc giao hữu. Thay vào đó, hệ thống sẽ chọn một bản đồ ngẫu nhiên từ nhóm cho mùa giải nhất định.

CS2 vs Overwatch 2 có lối chơi khá giống nhau

 

Chà, đây không phải là trường hợp trong CS2. Nếu bạn đọc bất kỳ hướng dẫn CS2 nào dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ thấy rằng bạn có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các bản đồ do trò chơi cung cấp. Hạn chế lớn duy nhất ở đây liên quan đến thông tin cụ thể của bản đồ vì một số hạn chế trong số chúng không khả dụng ở một số chế độ nhất định.

Một thực tế quan trọng khác mà chúng tôi muốn đề cập trong hướng dẫn CS2 dành cho người chơi Overwatch này là bản đồ trong OW2 khác nhiều so với CS2. Các bản đồ trong trò chơi của Blizzard có các mục tiêu khác nhau và mọi người cần tuân thủ chúng để giành chiến thắng. Trong CS2, các bản đồ đều có bãi bom và nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng trong vòng chơi.

Nói về các hiệp đấu, đây là một điểm khác biệt khác trong Overwatch 2. Các bản đồ ở đó cũng có các hiệp đấu, nhưng chúng thường dài 10 phút, trong khi ở CS2, chúng dài 1 phút 55 giây.

CS2 vs Overwatch 2 – Cơ học

Một yếu tố quan trọng khác mà chúng tôi phải đề cập trong hướng dẫn CS2 dành cho người chơi Overwatch là cơ chế. Mặc dù chuyển động của CS2 diễn ra nhanh chóng nhưng nhìn chung, Overwatch 2 là một game có nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào các anh hùng vì những cái tên như Genji mang đến lối chơi nhanh hơn những anh hùng như Widowmaker.

Một trong những điều mà người chơi Overwatch sẽ nhận thấy trong CS2 là họ có thể tăng sức mạnh cho bản thân. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không bị đẩy xuống như trong Overwatch 2, nghĩa là bạn có thể gây bất ngờ cho kẻ thù từ nhiều góc độ.

Vũ khí

Khi nói về súng CS2 và vũ khí được sử dụng trong Overwatch 2, có rất nhiều điểm khác biệt mà bạn cần biết. Điều đầu tiên chúng tôi muốn đề cập trong hướng dẫn CS2 dành cho người chơi Overwatch này là trong CS2, mọi người chơi đều có thể mua súng khi bắt đầu vòng đấu. Ngoài ra, người chơi có thể nhặt vũ khí từ mặt đất. Không cần phải nói, đây không phải là trường hợp trong Overwatch 2, nơi mọi anh hùng đều có vũ khí riêng của mình và không thể hoán đổi nó.

Vũ khí trong CS2 cũng được phân 2 phe giống Overwatch

 

Một điều nữa cần chỉ ra về CS2 là phe CT và phe T có thể tiếp cận các loại vũ khí hơi khác nhau. Ví dụ: Ts có thể mua AK-47, trong khi CT có thể mua M4A4. Loại thứ hai tương tự như khẩu súng của Soldier: 76 trong Overwatch.

CS2 còn có một khẩu súng bắn tỉa tên là AWP, tương đương với súng của Windowmaker. Tuy nhiên, AWP không có cơ chế sạc, nghĩa là nó không gây thêm sát thương khi bạn cầm ống ngắm. Ngoài ra, vũ khí còn đảm bảo tiêu diệt ngay lập tức nếu bạn bắn một phát trực tiếp vào cơ thể.

Nhân vật

Một điều bạn nên nhớ là trong CS2 không có vai trò nào. Người chơi Overwatch 2 phải chọn trở thành DPS, Hỗ trợ hay Xe tăng và mỗi vai trò đều có những đặc điểm riêng. CS2 rất khác biệt về mặt này vì không đơn vị nào có vai trò và/hoặc khả năng cụ thể.

Tuy nhiên, có những vị trí khác nhau trong trò chơi mà người chơi được chỉ định. Điều này thường có thể bao gồm một trưởng nhóm, một người nhập cuộc, một người ẩn nấp và hỗ trợ.

 

Theo hướng dẫn CS2 này dành cho người chơi Overwatch, có thể nói rằng có nhiều điểm khác biệt hơn là điểm tương đồng giữa hai điều này. Chúng tôi tin rằng cả hai trò chơi đều mang lại trải nghiệm hơi khác nhau, vì vậy điều tốt nhất bạn có thể làm là trải nghiệm cả hai lựa chọn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *