Valorant

Hướng dẫn sử dụng vũ khí: Operator – Kẻ vận hành trong Valorant

Loạt bài Hướng dẫn sử dụng vũ khí có giá trị của chúng tôi đã đề cập đến Nguyên soái và bây giờ là lúc nói về con voi trong phòng – Operator. Sniper hạng nặng trong Valorant có thực sự xứng đáng?

 

Trước khi tham gia Toán tử, bạn có thể muốn xem hướng dẫn Valorant trước đây của chúng tôi:

 

Hướng dẫn sử dụng vũ khí

Operator là loại súng được nhiều người chơi sniper ưa chuộng

 

Operator là súng ngắm trong Valorant và trong khi nhiều người chơi chuyên nghiệp cho rằng nó quá mạnh, những người khác lại cho rằng nó không đáng để đầu tư. Với Operator, bạn có quyền dừng lại để hạ gục bất cứ thứ gì. Dưới đây là cái nhìn nhanh về số liệu thống kê của vũ khí so với Nguyên soái:

  • Tốc độ bắn: 0,6 phát/giây (1,5 phát/giây đối với Thống chế)
  • Dung lượng băng đạn: 5 viên (giống như Marshal)
  • Độ xuyên tường: Cao (Trung bình dành cho Thống chế)
  • Tốc độ tải lại: 3,7 giây (2,5 giây đối với Thống chế)

Operator có dung lượng băng đạn tương tự như Nguyên soái nhưng đó là điểm kết thúc của những điểm tương đồng. Súng bắn tỉa hạng nặng chậm hơn nhiều về tốc độ bắn và thời gian nạp đạn nhưng bắn xuyên tường và cơ thể mạnh hơn.

Thiệt hại của Operator

Không cần phải nói nhưng Operator không có khả năng giảm sát thương. Không giống như Thống chế, bạn thậm chí sẽ không cần phải nhắm vào đầu vì Operator có thể hạ gục kẻ thù được trang bị đầy đủ áo giáp bằng một phát bắn vào cơ thể chính xác với 0m-50: Thân 150/Đầu 255/Chân 120

Một điều quan trọng cần ghi nhớ là không nhắm vào chân. Những phát bắn vào đầu sẽ luôn giết chết và những phát bắn vào cơ thể cũng sẽ luôn giết chết. Nếu ai đó sống sót sau một đòn trực tiếp thì đó là do bạn đã làm xước chân họ bằng một viên đạn. Giữ chữ thập đó lên!

Tầm bắn Operator

Operator có tầm bắn khá tốt nhưng khó kiểm soát

 

Trong trường hợp Nguyên soái chỉ có một mức thu phóng (x3,5), Operator sẽ cung cấp hai mức – x2,5 và x5. Bạn sẽ chủ yếu sử dụng cái đầu tiên. Khi giữ một vị trí, hãy đảm bảo bạn đặt tâm ngắm của mình ở nơi bạn mong đợi kẻ thù sẽ đến thay vì cố gắng đuổi theo chúng (trừ khi bạn thực sự giỏi trong những cú đánh nhẹ). Một lưu ý nhỏ là độ chính xác khi bắn ngang của vũ khí khá ngẫu nhiên và không đáng tin cậy nhưng nếu kẻ thù đến quá gần, đừng ngần ngại hạ gục chúng bằng súng không có phạm vi.

Giá của Operator

Operator hạ gục kẻ thù chỉ bằng một phát bắn và có thể xuyên qua những chướng ngại vật dày nhất để đập vào tường, vậy nhược điểm là gì? Như bạn có thể đoán, đó là giá cả. Súng bắn tỉa hạng nặng có giá khổng lồ 5000 cash, một số tiền điên rồ để chi cho một loại vũ khí vì bạn có thể dễ dàng trang bị tất cả các khả năng có thể và tăng áo giáp với cùng một mức giá.

Giá cả là thứ chia rẽ nhiều người chơi khi nói đến Operator nhưng nó cũng là thứ khiến vũ khí trở nên cân bằng. Đây là một lựa chọn có phần thưởng cao có rủi ro cao và nếu bạn thua nó, bạn sẽ bị thua trong vài vòng tiếp theo. Jett là một đặc vụ tốt để chọn nếu bạn định sử dụng Operator vì cô ấy sẽ cho phép bạn di chuyển điên cuồng để di chuyển sau khi bắn – một kỹ năng rất khó thuần phục. 

 

Để kết thúc mọi việc, hãy xem một số mẹo và thủ thuật hữu ích từ chính những người chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn về cách dùng Operator. Và hiện nay các thông tin đều có trên trang của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *