Jack Black sẽ đóng vai Steve trong phim về Minecraft Chiến thuật thời gian thực Chiến thuật thời gian thực

Jack Black sẽ đóng vai Steve trong phim về Minecraft

Giọng của Bowser và Claptrap đảm nhận một vai trò từ trò chơi điện tử khác

Sự nghiệp đồ sộ của Jack Black

Diễn viên kiêm nhạc sĩ Jack Black tiếp tục là nhân vật được Hollywood săn đón cho các vai diễn trong trò chơi điện tử: Anh ấy sẽ đóng vai Steve trong bộ phim Minecraft sắp tới, theo báo cáo từ Deadline và Variety. Black tham gia cùng các diễn viên Jason Momoa (Aquaman), Danielle Brooks (Peacemaker) và Emma Myers (Wednesday) trong phiên bản live-action chuyển thể từ trò chơi sandbox khổng lồ của Mojang.

Jack Black rất có duyên với các phim chuyển thể từ game

Tất nhiên, Black đã đóng vai chính trong bộ phim bom tấn trị giá hàng tỷ đô la chuyển thể từ loạt phim Super Mario Bros. vào năm ngoái với tư cách là người lồng tiếng cho Bowser (và người hát rong của “Peaches”, chỉ là một khía cạnh khiến anh ấy trở thành điều tuyệt vời nhất về The Super Mario Bros). 

Black cũng đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể sắp tới của Borderlands — anh ấy là Claptrap và trong hai bộ phim Jumanji. Tất cả những điều đó nhằm nhấn mạnh rằng Jack Black có uy tín là một game thủ nghiêm túc, nhờ một phần không nhỏ vào các vai diễn của anh trong Broken Age, Psychonauts 2 và Tony Hawk’s Pro Skater 1 và 2.

Sơ lược về phim Minecrafts

Chúng tôi vẫn chưa biết nội dung của bộ phim Minecraft, với việc Deadline (đáng lo ngại) báo cáo rằng phần ghi công tác phẩm vẫn đang được xác định. Nhưng chúng ta biết rằng đạo diễn Jared Hess (Napoleon Dynamite) đang chỉ đạo dự án và sẽ tái hợp với Black sau khi họ cùng làm việc trong Nacho Libre năm 2006.

Một số phiên bản của phim Minecraft đã được thực hiện trong gần một thập kỷ. Đạo diễn Shawn Levy (Night at the Museum) đã gắn bó với bộ phim trong những giai đoạn đầu tiên. Nhà sáng tạo và ngôi sao It’s Always Sunny in Philadelphia Rob McElhenney là người tiếp theo bắt tay vào thử nghiệm nó, cố gắng thực hiện một cuộc phiêu lưu mang hương vị Minecraft theo phong cách cổ điển đình đám năm 1985 The Goonies. 

Phim về Minecraft liệu có giữ được sự lôi cuốn như bản game?

Đạo diễn Peter Sollett (The Path) cũng đã thử sức với một phiên bản kể về “một cô gái tuổi teen và nhóm nhà thám hiểm không ngờ tới của cô ấy” cố gắng cứu Overworld hình khối của họ khỏi một con Ender Dragon. Hess đảm nhận vai trò đạo diễn vào năm 2022, cùng với Momoa, và không rõ liệu câu chuyện có thay đổi kể từ nỗ lực của Sollett hay không.

Steve của Minecraft là hình đại diện nhân vật mặc định ban đầu của trò chơi và có một nhân vật nữ là Alex. Nhà phát triển Mojang sau đó đã bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn dưới dạng Ari, Efe, Kai, Makena, Noor, Sunny và Zuri.

Warner Bros. và Legendary ấn định ngày phát hành bộ phim Minecraft là ngày 4 tháng 4 năm 2025. Việc sản xuất các dự án live-action dự kiến sẽ diễn ra trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *