Jun88 Esports Phân tích ngày đấu 20/1 Liên minh huyền thoại Uncategorized

Jun88 Esports Phân tích ngày đấu 20/1

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports – bản tin phân tích highlight cặp đấu ngày 20/1, là cuộc đối đầu của Team Secret và Viking Esports. Đến với lựa chọn giai đoạn cấm, cả hai bên đều chọn để mình đội hình có khả năng lao vào và mở chiến đấu cực kỳ tốt. 

Phân Tích Điền Chọn Đội Hình:

Với Varus và Xayah, cả hai team Secret và Viking Esports đều ấp ủ cho mình khả năng Cung lính cực mạnh ở khu vực cánh dưới cánh kiểm soát thật tốt khu vực rồng. Aress chọn cho mình vị tướng Neeko vô cùng đa dụng khi lượng cc, ngâm dame đến khả năng chiến đấu luôn là điều làm nổi bật vị tướng này, và đặc biệt hơn là có khả năng giả dạng của cô ấy.

Nhưng Syndra cũng không bộc lộ ra rìa khi gần đây ở những trận xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc, vị tướng Syndra đã tăng dần trở lại và sử dụng nhiều hơn bởi buff độ của những trang mới.

Phút Thiết Lập Lợi Thế Ban Đầu:

Với lợi ích về cho người, Viking tiến ra khu vực rồng và có bùa rồng lợi ích đầu tiên ở phút thứ 6. Qiang với một pha suối vào bãi vắng nơi Gury đang ở góc cạnh cả hai phía đã lao vào hạ hạ Gury, ngoài trời ra anh vẫn có thể hiện thị độ nhạy cảm của bản thân khi tốc độ cúm của Syndra. 

Phân Tích Điền Chọn Đội Hình:

Aress Là Nguồn Hứng Khởi, Nhưng Noctune Gặp Thất Bại

Hỗ trợ mê bắt Aress khi anh chỉ còn 1 chấm máu, Noctune lao vào Kati với chiêu cuối hoang tưởng nhưng thất bại hoàn toàn khi Gury đáp ứng để hỗ trợ. 

Qiang và Taki Cùng Hỗ Trợ, Nhưng Không Có Hiệu Quả

Qiang bất lực khi được Taki hỗ trợ Cứu cánh nhưng không có tác dụng. Kati làm chuẩn xác và Qiang trộn Taki đều phải xuống. 

Qiang và Taki
Qiang và Taki

Team Secret tàn Dụng Cơ Hội, Viking Esport Đổ Gục

Lúc Gury đang bắt đầu Bọ hư không, nhóm Secret đã tổ chức một pha băng trụ cánh dưới nơi chỉ còn lại một Kati của mình. 

Eddie tung ra cuối cùng chuẩn xác trói chân thành công Kati, bộ đôi bot Lane và rừng chứng tỏ nhuẫn hoàn toàn trong công việc băng trụ nên đã được hạ hạ cánh của Syndra. 

Gury với một pha lao vào Eddia đầy hớ hênh đã hoàn toàn được hạ hạ trước một chuyến đi giàu dưỡng chất đến từ phía TS. 

Dẫn theo đó là sứ giả khe nứt đầu trận thuộc về phía Secret. Team Secret bắt đầu tập trung là ra khu vực giữa để triệu hồi sứ giả khe nứt. Qiang leo vào sứ giả và dặm lái cực thẳng vào trụ đầu đường giữa của phương phương. 

Canh lúc TS đang ham mê khám phá trụ, Kairi lẻn ra phía sau nhưng đã được phát hiện. Với một số tiền đề đã được tạo ra từ khu vực đường giữa, TS đi vào khu vực rồng mà không có cảm giác hưng phấn đến từ Viking Esports.

Hasmed Đồng Đội Vào Trận, Viking Esport Không Thể Giữ Đứng

Đã tham gia tranh đấu với Kratos cùng với sự giúp đỡ của Qiang và Taki, nên đã hoàn thành công việc hạ gục người chơi đường bên Viking Esports.

Song đó là sai sót của Eddie bị vây bắt tại khu vực giữa và mạng đã đóng cửa dành cho Kati.

Pha Bắt Lẻ Tinh Tế: Bí quyết của đội Đánh Bại Viking Esports

Được biết Kratos và Kairi đang hỗ trợ ở tuyến sau, Team Secret đã tổ chức một pha bắt lẻ mở đầu bằng cuối cùng của Noctune. Kratos nhanh chóng sử dụng ngay khô máu để đi qua bức tường bên kia.

Nhận được sự hỗ trợ đáp ứng kịp thời của đồng đội nhưng hợp chất điên cuồng của Taki tiền tạo đề tài quá đẹp để Hasmed có thể lao vào và xác định điểm Kratos. 

Giai Đoạn Cấm-Chọn và Pha Nổ Hoa Đẹp Mắt:

Aress với pha tốc độ Nổ hoa cực kỳ đẹp giữa đối phương đã hoàn toàn phá tan đội hình bên Viking Esports. 4 mạng hạ cấp dành cho nhóm Secret.

Chỉ còn Kati trên bản đồ, Team Secret sở hữu được con baron đầu tiên của trò chơi chiến đấu.

Taki di chuyển hớ hênh đã biến mình trở thành món ăn ngon của Viking Esports. Nhưng Varus của Eddie tỏ ra quá mạnh mẽ ở từng phát bắn đã lấy lại được hạ hòa của Gury.

Kati với một pha chuẩn xác vào người của Eddie, Rakan và Jarvan ngay lập tức lao vào nhưng đã hoàn toàn hợp chất điên cuồng của Taki ức chế lại. Gury continue up the count table.

Team Secret bắt đầu khởi động với nam tước thứ hai của chiến đấu, Hasmed ra sức ngăn cản đường tiến vào của Viking Esports. Buộc họ phải chuyển hướng tập trung sang khu vực bãi chim để bắt Aress.


Gury: Từ Feeder Đến Ngôi Sao:

Gury xuyên suốt chiến đấu trở thành kẻ trung chuyển nhưng anh đã giành được Công thủ tối với một pha biến tốc Cướp nam tước trước vùng lân cận của Khương.

Team Secret và Lăng Kính Rồng:

Với việc làm Gury nằm trên bảng đếm số, Team Secret tổ chức ăn rồng và chính thức có linh hồn rồng gió.

Chiến Thuật Thông Minh và Phản Công Nhanh Chóng:

Qiang với một pha tắt đèn lao thẳng vào Kati, bài hát đó là một Aress đánh hơi điểm rơi quá tốt đã chọn một vị trí không thể tốt hơn lao vào Nổ hoa cả đội hình đối phương.

Nhưng Shogun đã phản ứng đáp ứng thời điểm cuối cùng của mình, Xayah và Syndra đã đạt được một ngưỡng sức mạnh nhất định. Mức độ tổn thương của bộ đôi này gây ra là vô cùng lớn đã hoàn thành toàn bộ quá trình quét tan Secret.

Team Secret
Team Secret

Kratos, Hasmed và Cuộc đối đầu Quyết Liệt:

Kratos và Hasmed đều đã thành công trong việc lấy được mạng quảng cáo ở phía đối phương. Kati tiếp tục với một giai đoạn thành công Qiang nhưng ngay lập tức bị team Secret phản công. Aress continue có một pha Nổ hoa ngay giữa đội hình đối phương. 

Và khi Kati đi xuống, đó là lúc mà đội hình Viking đã mất đi một nửa sức mạnh của mình, phía đội Secret bắt đầu khởi động Rồng ngàn tuổi.

Đối đầu Kỹ Thuật: Hasmed với Shogun

Hasmed with pha đáp xuống và lò ra phía sau đội hình đối phương và lao vào Shogun. Nhưng Shogun một lần nữa lại có thể hiện thực hóa độ nhạy bằng cách dùng chiêu cuối né đi và có cho mình một không gian để tỏa sáng.

Sự Tổng Thống Của Aress và Xuất Sắc Gury:

Aress ở tuyến sau đã ngăn cản súng ngắn của Shogun nhưng không thể ngăn cản sản phẩm sắc đẹp của Gury khi anh thành công hạ cánh được Eddie và Qiang.

Kati đáp xuống đáp ứng ngay những phần nào nhận lại được lợi thế nơi hang rồng và Rồng ngàn tuổi chính thức thuộc về cho Viking Esports.

Chiến Thuật Thông Minh Của Viking Esport:

Viking Esports chặn đầu cánh sông nơi đi vào hang nam tước để tạo ra khoảng trống cho Gury và Shogun lấy bùa lợi. Qiang tắt đèn tránh lời chú ý của Kratos và chuyển sang phía lao vào Gury, dành lấy con nam tước như cách anh đã làm trước đó. Phía Viking Esports đã yên tâm về với 4 người.

Viking Esports bắt sâu 4 người để ăn con rồng ngàn tuổi. Ngay khi Kati đầy non nớt sử dụng dịch chuyển tới khu vực rồng để hỗ trợ đồng đội thì Hasmed chờ ở nhà ngay lập tức le te đến khu vực nhà đối phương và thành công có được nhà chính. 1 0 cho đội Secret.

Xem thêm: Viên ngọc sáng nhất GAM Esports – Levi

Ván Đấu Thứ Hai: Nocturne và Cặp Đôi Bot Khó Chịu

Đến với trò chơi chiến đấu thứ hai, Noctune trong tay của Qiang là quá khó chịu trong giao tranh và những pha bắt lẻ nên đã bị cấm đi thể thao điện tử Viking. 

Việc chọn cặp bot Ashe và Braum bên Viking Esports đã cho thấy họ đã thiết lập hoàn toàn điều kiện để giành chiến thắng trong Shogun.

Qiang với một pha cướp chim thành công khiến Gury tay trắng ở khu vực rừng đầu tiên.

Dầu ép chuấn xác của Aress đã tạo cho Kati được giảm bớt bởi Qiang.

Điểm nhấn của Team Secret

Với lợi thế khả năng làm chậm và bổ sung của bộ đôi Ashe và Braum đã khiến Eddie mất đi một lượng lớn máu.

Eddie kỳ vọng tốc độ Mũi tên xuyên qua Kairi nhưng đáng tiếc chỉ còn một giọt máu. Shogun với lợi thế về những người lính đã hạ được Eddie.

Gury di chuyển xuống đường dưới trao đổi giao thức với Qiang. Lúc đó, Aress đầy sắc màu với pha chuyển tốc độ cuối cùng, hoàn toàn được đôi bên phía Vingking và Shogun, Kairi phải xuống.

Sự kiện Thăng Hoa Của Hasmed và Solokill Đỉnh Cao:

Taki trong lúc kiểm tra mắt đã gặp Gury, Kati và Kairi có mặt đáp ứng thời gian để hạ gục Taki

Kratos with pha Q ba chuẩn chỉ thành công solokill Hasmed ở khu vực đường trên

Team Secret đã có được con rồng gió đầu tiên của trò chơi đấu vật.

Hasmed và Solokill
Hasmed và Solokill

 Pha Băng Trụ Chính Thức Hủy Diệt:

Team Secret đã tổ chức một pha băng trụ lên khu vực cánh trên và thành công hạ hạ được Kratos. Cùng lúc đó, Đại băng tiễn của Shogun đã kịp thời giúp đỡ Kati được hạ hạ.

Một trận chiến lớn nổ ra nơi cánh trên khi Taki và Hasmed quyết định ngâm dame Kratos nhưng không thành công. Qiang đến lúc và hạ hoan được Kratos, kéo theo Kairi lên bảng đếm.

Với lợi thế vốn có, Qiang thành công nhận được lợi bùa hư không.

Team Secret đã thành công nhờ có được Sứ giả đầu tiên của trò chơi chiến đấu.

Với sứ giả khe nứt, Team Secret đã thành công khi có được trụ cột đầu tiên của trò chơi chiến đấu.

Đã sử dụng khả năng xả súng xi lanh Kratos nhưng lại bị bắn trụ quá đau. Kratos cực kỳ nguy hiểm cuối cùng của Hasmed và thành công đưa ra bảng đếm số

Gury mở đầu với Đại địa chấn vào Taki, Aress vẫn tiếp tục xuất hiện khả năng nổ súng cuối cùng thành một đối thủ phương pháp. 

Beo vét của Qiang với ba món trang bị đã hoàn thành toàn bộ quẩy tan đội hình Viking và Hasmed với khả năng lao vào của bản thân đã thành công trả thủ thủ Kratos. Team Secret đã thành công khi có được 3 mạng hạ hạc.

Chiến Thuật Thông Minh và Lợi Thế Ngoại Hình:

Team Secret tiến vào nhà chính Viking với tâm trí muốn endgame, nhưng đáng tiếc Viking Esports đã đủ nhân sự trong việc giải quyết quyết định và quét dọn dành cho Viking Esports

Không còn trụ cột bảo vệ nhà chính, Viking Esports quyết định dành riêng nam tước đầu tiên của chiến đấu

Cùng với đó, Qiang cũng có được con rồng thứ 4 của trò chơi đấu, Team Secret chính thức có được bùa lợi rồng nước

Jun88 Esports cảm nhận sự kết thúc Ngoạn Mục củaTeam Secret

Kairi tung địa chấn lên đội hình đối phương và thành công bơm hơi được Taki. Thừa thắng xông lên, Viking Esports tiếp tục đưa Eddie lên bảng đếm. Viking Esports cố gắng giành lấy nhà lính của đối phương nhưng đã hoàn toàn bị chặn bởi đội Secret. 

Aress một lần nữa tiếp tục chứng minh vị tướng Neeko này là dành cho anh khi anh tiếp tục Nổ hoa Việt được 3 người. Viking Esports tuần hoàn toàn.

Gury bất lực quân lính, team Secret tiến thẳng vào nhà chính đối phương và thành công ở chiến đấu thứ 2. 2 0 dành cho Team Secret.

MGN Esport vs Rainbow Warrior: “Pha Nổ Hóa Kinh Điển”

Phút thứ 2 của trò chơi đầu tiên, MGN esport tổ chức một pha băng trụ ở cánh dưới, dù Killer đã bắt đầu biến tốc để trốn thoát nhưng Zodiac cũng đầu tư biến chuyển đã kết thúc anh.

Hyo có mặt và lao vào mạng của Zodiac sau đó.

Cuộc chiến lớn tiếp tục nổ ra nơi cánh dưới, Zodiac with a pha di chuyển bất kỹ đã giúp cho Zin lao vào cc và đưa anh lên đếm số.

MGN Blue vs Rainbow Warrior: “Sự Xuất sắc của Sorn và Froggy”

Sorn with pha núp bụi cực thông minh đã kêu gọi Froggy hát hỗ trợ, thành công đưa Artifact lên bảng đếm số.

Phát hiện Sorn và Froggy đi vào khu vực bùa xanh, Hyo lao vào nhưng MBE lại có mặt kịp thời cho chỉ một Jarvan của mình phải nằm xuống.

Trong lúc Style bật sân khấu tử thần cấu máu của Zin, Hyo bất ngờ lao vào nhưng Style hoàn toàn tỉnh táo tốc biến ra ngay. Phía Rainbow Warrior chuyển hướng mục tiêu sang Zodiac và thành công đưa lên bảng đếm.

Froggy với Bất khả kháng cự lái cực kỳ đuổi thẳng vào Killer nhưng anh đã có tốc độ biến ra, nhưng Sorn đã xác định điểm được Killer. Artifact đã đến, anh Phân chia thiên hạ và thành công hạ hạ được Sorn nhưng thế trận thì phía MBE vẫn đang cầm nhịp.

Ryuk với một pha đưa quá cao đã bị Rainbow Warrior trừng phạt.

Sorn chi tiết nhện nhện, thành công đưa 2T lên bảng đếm. Ryuk đáp xuống, MBE tràn lên và Rainbow Warrior hoàn toàn tan rã.

MBE tiến chiến trụ ba đối phương ở khu vực cánh dưới, Hyo lao vào Froggy và Bốc hơi chỉ trong nội dung được giải quyết bởi lượng dame của Jhin.

Phong cách mở sân khấu tử thần, Froggy bật cuối cùng lao vào đội hình đối phương, tuy Froggy nằm xuống nhưng nội tại Sion mới chính là thứ vũ khí đáng sợ. Liên tục là những nỗ lực trong sự tuyệt vời trước súng quá sức để đến từ Phong cách. 1- 0 dành cho MGN Blue Esports.

Cặp bot giao tranh với nhau, Chiến công đầu dành cho Killer. Zin có một pha tốc độ cực kỳ hay khi thành công che được cho Killer nhưng anh chàng xạ thủ vẫn tỏ ra non nớt kinh nghiệm khiến anh lên bảng đếm số.

MGN Blue vs Rainbow Warrior: “Điều Mạnh Mẽ Của Tristana”

Rainbow Warrior tiến ra khi MBE đang tổ chức ăn kế hư không, Hyo nhận được bùa lợi nhưng cũng phải xuống dưới tay Froggy. MBE tuy tập hợp hơn nhưng Tristana trong tay Froggy vẫn tỏ ra quá mạnh MEX.

Pha Đấu Đỉnh Cao: Ksante vs. Ryuk

Ksante với một pha khô máu không qua tường nhưng vết thương vẫn đủ khi Ryuk chỉ là một con Gnar.

Trong lúc Rainbow Warrior khởi động sứ giả đầu tiên của trò chơi chiến đấu, Sorn đã vô cùng xuất sắc với một pha trừng phạt ngay trước mặt của Hyo.

 Sự nổi bật của Sorn và Hyo:

Hyo lao vào đội hình đối phương và thành công xác định được Sorn. Artifact với khả năng cơ động của Akali cũng đã lao vào nhưng tổn thương quá mờ nhạt .

Đo Đo Cuộc Tính: Hyo vs. Sorn và Lucian’s Thanh Trừng

Hyo continue with end and lao vào Sorn. Lucian với lệnh trừng phạt cuối cùng đã hoàn toàn được đưa ra Sorn up table count.

Zodiac với một pha tốc độ chuỗi Gói Zin nhưng lượng dame của Killer quá lớn khiến anh phải xuống. Froggy vô cùng sắc khi kết hợp hai chiêu thức thuốc súng và Đại bác đưa ngược đã đưa Zin lên bảng đếm.

MBE Chiến Thắng Điểm Trụ:

Được bùa lợi nam tước, MBE tiến thẳng vào khu vực trụ ba đường dưới của đối phương. Ksante của 2T dù rất trâu nhưng vẫn phải hoàn toàn chịu thua trước 2 nòng súng của Froggy và Style.

Kết quả của trận đấu tương tự Jun88 Esports

MBE tiến vào nhà chính trong khi Rainbow Warrior đã cắt cử một số thành viên thành thạo ở khu vực đường giữa. Với kỹ thuật súng súng, Froggy dễ dàng giành được trụ bảo vệ nhà chính thứ nhất, sau đó trở thành nhà chính thứ hai. 

Rainbow Warrior dù đã rất cố gắng lao vào và hạ gục được 4 thành viên đối phương nhưng khả năng khám phá nhà của Tristana vẫn là quá bá đạo. Tỷ số là 2-0 cho MGN Blue Esports.

Ý kiến ​​của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần bình luận. Hãy theo dõi cho Jun88 Esport s để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nó. Còn bây giờ thì Jun88 Esport s  xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *