Liên minh huyền thoại

Kế hoạch của Disguised Toast năm 2024

Thế giới thể thao điện tử không ngừng thay đổi và phát triển, và tổ chức của Disguised Toast sẽ nhận được một số thay đổi lớn vào năm tới.

 

Kể từ khi thành lập vào tháng 12 năm 2022, tổ chức thể thao điện tử Disguised hay DSG đã trải qua một số lần chuyển đổi. Dành cho những ai chưa biết, người phát trực tiếp trên Twitch, Jeremy Wang, hay còn được biết đến với cái tên Disguised Toast, đã có niềm đam mê với thể thao điện tử trong vài năm nay, điều này cuối cùng đã dẫn đến sự ra đời của nhượng quyền thương mại. Người đàn ông 32 tuổi này là một trong những người phát trực tiếp đầu tiên xây dựng tổ chức thể thao điện tử của riêng mình và do đó, được thúc đẩy bởi niềm đam mê của anh ấy đối với bối cảnh chơi game cạnh tranh, Disguised Toast đã thành lập DSG như một nền tảng để thu hút các vận động viên thể thao điện tử đầy tham vọng.

Sau gần một năm hoạt động trong ngành, có vẻ như streamer Twitch này đã quyết tâm thực hiện lời hứa của mình là duy trì sự tồn tại của tổ chức trong tối thiểu hai năm. Tất nhiên, quyết tâm này đang mở ra một vài thay đổi. Khi năm 2023 sắp kết thúc, Disguised đã trình bày một kế hoạch cho năm 2024.

Disguised Toast bắt đầu một chương mới

Disguised Toast là streamer Twitch rất nổi tiếng

 

Disguised Toast Esport đã chứng kiến nhiều thành công cũng như khó khăn trong vài tháng qua. Tuy nhiên, vào tháng 6, Disguised Toast chia sẻ rằng anh đã thua lỗ hơn 1 triệu đô la cho tổ chức thể thao điện tử này trong vòng chưa đầy một năm. 

Mặc dù hai sự kiện này có thể không liên quan trực tiếp nhưng vào ngày 15 tháng 11, tài khoản Twitter chính thức của Disguised đã tải lên một đoạn video ngắn mô tả chi tiết một khởi đầu mới cho Disguised. Trong đó, anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy muốn tạo ra ý tưởng rằng thể thao điện tử trước tiên phải là niềm đam mê và thứ hai là tài chính.

DSG đang có diện mạo mới

Hành động đầu tiên, như chính Disguised Toast giải thích, là thay đổi thương hiệu một chút khi nói đến logo và hàng hóa. Trong khi vẫn giữ lại bảng màu cốt lõi đã trở thành đồng nghĩa với DSG, các thiết kế mới vẫn mang tính thẩm mỹ tối giản. Logo viết tay cũng đã được thay đổi từ phong cách MS Paint sang kiểu chữ thảo sang trọng hơn, mặc dù Disguised vẫn giữ nguyên cách vẽ tay.

DSG có kế hoạch cạnh tranh trong các tựa game thể thao điện tử mới

Disguised đã chứng tỏ mình là ngôi nhà của một số cá nhân tài năng, khi xét đến việc đội Liên Minh Huyền Thoại đã có thể giành chức vô địch Vòng loại trực tiếp Mùa hè NACL 2023 của Riot. Do đó, có vẻ như thương hiệu này đang có kế hoạch mở rộng sang Apex Legends, Team Fight Tactics và một trò chơi chiến đấu chưa xác định. Với sự thành công của công thức này đối với các giải đấu thể thao điện tử phổ biến khác, có thể hiểu được rằng Disguised rất mong muốn giới thiệu đội vận động viên thể thao điện tử của riêng mình để thi đấu trong những trò chơi cực kỳ phổ biến này.

Disguised Toast sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn trong năm 2024

 

Nếu tính cả các đội Liên minh huyền thoại và Valorant hiện có mà Disguised đã hỗ trợ, thì tổ chức này sẽ có tổng cộng năm đội. Hiện tại, danh sách của các đội này vẫn đang được đàm phán, mặc dù nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ khi năm 2024 đến gần hơn.

Điều thú vị là, một thành viên mới của đội Team Fight Tactics đã gây được khá nhiều tiếng vang khi có thông tin xác nhận vào ngày 17 tháng 11 rằng Scarra đã chính thức ký hợp đồng với Disguised. Sau quyết định trở thành người sáng tạo nội dung toàn thời gian và đồng sáng lập của offlineTV, đây sẽ là lần đầu tiên Scarra xuất hiện trong thế giới thể thao điện tử đầy cạnh tranh kể từ năm 2016.

DSG đang mở rộng sự hiện diện trên mạng xã hội

Mặc dù người phát trực tiếp Twitch chỉ đề cập ngắn gọn về chủ đề này nhưng đã có xác nhận rằng tổ chức này sẽ bắt đầu tập trung vào việc phát triển các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Tâm lý này có thể bao gồm việc tích cực hơn trên Twitter, nhưng rõ ràng Disguised đang tự đẩy mình đi xa hơn bằng cách thiết lập các kênh trên Instagram, YouTube và TikTok. Vẫn còn phải xem kế hoạch của Disguised Toast sẽ diễn ra như thế nào, nhưng sự cống hiến của tổ chức này cho bối cảnh cạnh tranh là không thể phủ nhận.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *