Khi nào bản đồ Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ ra mắt vào 2024? Liên minh huyền thoại

Khi nào bản đồ Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ ra mắt vào 2024?

Mùa giải 2024 của Liên Minh Huyền Thoại đang mang đến một số thay đổi lớn cho trò chơi, bao gồm cả bản đồ mới sẽ sớm ra mắt.

Sự khởi đầu của một mùa giải mới trong Liên Minh Huyền Thoại là một sự tái sinh đối với nhiều người chơi. Một cơ hội để bắt đầu lại trong Riot Games MOBA, vốn trong lịch sử đã có giai đoạn tiền mùa giải để chuẩn bị cho mọi thay đổi, nhằm trở nên nổi bật theo cách tốt nhất có thể trong các trò chơi xếp hạng sau.

Khi nào mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2024 bắt đầu?

Người chơi đang rất mong chờ season 2024 của LOL

 

Mùa giải mới này mang đến nhiều tính năng mới, trong đó sẽ không có giai đoạn tiền mùa giải vào năm 2024, đồng nghĩa với việc khoảng thời gian thi đấu giao hữu đó sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi đấu trường Riot. Bằng cách này, mùa giải 2023 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 1 và hệ thống Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ ra mắt ở hạng xếp hạng vào ngày 10 cùng tháng với mùa giải 2024.

 

Thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2024

Những thay đổi quan trọng sắp đến với Liên Minh Huyền Thoại ở mùa giải 2024. Một bản cập nhật đáng chú ý cho một thứ mang tính biểu tượng trong Summoner’s Rift như Baron Nashor, sẽ có ba hình dạng mới và tùy thuộc vào hình thức nào xuất hiện, địa hình sẽ bị thay đổi theo cách này hay cách khác. 

Ngoài ra, các sửa đổi đối với Herald of the Rift, vì ấu trùng giờ đây sẽ xuất hiện trên bản đồ ở vị trí tương ứng với nó trên bản đồ, trong khi rừng rậm cũng sẽ có những thay đổi đáng kể.

Season 24 sẽ là mùa giải có nhiều thay đổi

 

Liên minh huyền thoại không chỉ là một trò chơi điện tử mà còn là một trong những giai đoạn cạnh tranh nổi bật nhất trong thể thao điện tử. CKTG 2023 đã được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm ngoái và đánh dấu sự trở lại đỉnh cao của T1 bảy năm sau chiến thắng cuối cùng của họ, danh hiệu thế giới thứ tư lịch sử của câu lạc bộ Hàn Quốc và sự xác nhận, nếu cần, rằng chưa bao giờ có một tuyển thủ nào khác như Lee ‘Faker’ Sang-Hyeok.

 

Mọi thông tin chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại mùa mới luôn có tại trang của chúng tôi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *