life by you - có một the sims 4 rất độc đáo Đa thể loại Đa thể loại

Life By You – Có một The Sims 4 rất độc đáo

Life By You có thể trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất của The Sims 4, nhưng nó một phần được lấy cảm hứng từ một trò chơi rất khác

Life By You vì sao khác The Sims 4?

Trò chơi mô phỏng cuộc sống sắp tới của Paradox Interactive, Life By You, có thể là đối thủ sắp tới của The Sims, nhưng nó có chung đặc điểm cốt lõi với một trò chơi cờ rất hấp dẫn: cờ vua.

Rod Humble, trưởng studio Life By You nói với Tạp chí Edge trong số 392: “Là một nhà thiết kế trò chơi, một điều tôi rất thích là làm việc với một trò chơi rõ ràng không có bất kỳ điều kiện chiến thắng nào.”

Life By You được xem là người kế nhiệm The Sims

“Có một câu nói dân gian Ý rất hay: Khi kết thúc ván cờ, Hậu và Tốt sẽ về cùng một hộp. Trong cuộc sống không có kẻ thắng kẻ thua. Bạn chỉ cần sống một cuộc đời và các nhân vật có cuộc sống cân bằng là một điều tuyệt vời.”

Câu tục ngữ Ý này là một phần nguyên nhân đã truyền cảm hứng cho Paradox nỗ lực tạo ra một trong những trải nghiệm mô phỏng cuộc sống có thể sửa đổi nhất từ ​​trước đến nay. 

Life By You sẽ thú vị hơn The Sims?

Theo Humble, việc tạo ra một mô phỏng cuộc sống có nghĩa là đưa trò chơi đến với điều quan trọng nhất trên thế giới – cuộc sống của chúng ta và có thể giúp người chơi kể những câu chuyện mà họ có thể liên tưởng đến.

Trò chơi hướng đến những câu chuyện rất riêng tư mà họ không thể làm được trong bất kỳ trường hợp nào bởi phương tiện khác. Với những gia đình, ngôi nhà và thế giới có thể tùy chỉnh hoàn toàn để họ sinh sống, Life By You đủ để thu hút sự quan tâm của bất kỳ người hâm mộ cuồng nhiệt nào của Sims 4.

Life By You có lối chơi tự do, sáng tạo hơn The Sims

Đối với những người chưa quen, việc lựa chọn giữa cháo hoặc trứng rán cho bữa sáng nghe có vẻ không thú vị lắm. Nhưng với việc các nhân vật có cuộc sống là những “bộ cân bằng tuyệt vời”, nó mang đến một sân chơi bình đẳng không có người thắng kẻ thua, chúng cũng có thể biến những khía cạnh trần tục nhất của cuộc sống thành các tính năng trò chơi chính.

Bằng cách này, Life by You dường như đã đặt ra những thách thức phát triển độc đáo cho Paradox. Humble nói: “Các câu hỏi thiết kế được đưa ra khác với các trò chơi khác, chẳng hạn như tính xem một yêu tinh bắn cung bao nhiêu lần mỗi giây.Đây thực sự là điều quan trọng mà mọi người đều có thể liên tưởng đến – chẳng hạn như bạn thức dậy vào buổi sáng như thế nào? Bạn muốn ăn sáng kiểu gì?”

Life By You sẽ ra mắt dưới dạng Early Access vào ngày 5 tháng 3 năm 2024, chỉ có trên nền tảng PC.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *