Luồng gió mới GranBlue Fantasy sẽ ra mắt vào năm 2024 Đối kháng Đối kháng

Luồng gió mới GranBlue Fantasy sẽ ra mắt vào năm 2024

Granblue Fantasy Versus Rising là một trong những phiên bản chiến đấu lớn nhất năm 2023. 

Sơ lược về Granblue Fantasy Versus Rising

Granblue Fantasy Versus Rising ra mắt vào cuối tháng 12, đây là một bổ sung thú vị cho FGC. Tuy nhiên, khi ra mắt có một chút thời gian ngừng hoạt động, cho đến nay chúng tôi chỉ có một số giải đấu hạn chế. Một giải đấu mới vừa được công bố sẽ đảm bảo môn thể thao điện tử của trò chơi có một khởi đầu thuận lợi, GranBlue Fantasy Versus Rising Regional Majors.

GranBlue Fantasy là game đối kháng theo lượt khá cuốn hút

Những giải đấu mới này vừa được công bố với các sự kiện diễn ra trên toàn thế giới. Cả ba sẽ diễn ra vào tháng 1, đảm bảo trò chơi bắt đầu phù hợp trong năm thi đấu đầu tiên. Cho đến nay, trò chơi này có vẻ giống như một sự kết hợp thú vị với trò chơi thể thao điện tử đối kháng và sẽ thật tuyệt nếu bắt đầu xem nhiều giải đấu hơn. Granblue Fantasy Versus Rising Regional Majors sẽ hoạt động như thế nào?

Giải đấu Granblue Fantasy liệu có hấp dẫn?

Một loạt giải đấu khu vực mới đã được công bố dành cho GBVR. Trong khi các sự kiện đã tồn tại, một số sự kiện đã được nâng cấp thành ba Giải đấu Khu vực riêng lẻ. Một cho Nhật Bản, một cho Pháp và một cho Mỹ. Giải đấu này sẽ là cơ hội sớm để thử nghiệm những thay đổi của trò chơi và cách chúng hoạt động trong môi trường cạnh tranh. Mặc dù họ không thêm bất kỳ khoản tiền mặt nào vào tổng giải thưởng. Tuy nhiên, các giải Major khu vực vẫn sẽ mang lại điều gì đó cho các đối thủ.

GranBlue Fantasy hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thời điểm tới

Người chơi có thể mở khóa màu nhân vật độc đáo để cạnh tranh trong sự kiện này. Đây là giải thưởng cao nhất trong tổng giải thưởng thông thường của sự kiện và dành cho tất cả những người tham gia! Giải đấu đầu tiên trong số các giải đấu chuyên ngành khu vực đang lên của Granblue Fantasy Versus là Cygames Cup Special. 

Điều đó diễn ra vào ngày 20-21 tháng 1 tại Tokyo. Thứ hai là Kayane Cup, diễn ra tại Paris vào ngày 21 tháng 1. Trận chung kết là Frosty Faustings XVI, diễn ra vào cuối tuần 25-28 tháng 1 tại Chicago.

Chúng tôi vẫn đang chờ đến năm mới để xem Granblue Fantasy Versus Rising sẽ được giới thiệu như thế nào tại các sự kiện lớn như các vòng đua lớn. Tuy nhiên, thật tuyệt khi có được những giải đấu kiểu như này trong thời gian chờ đợi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *