Mã Nguồn GTA 5 Bị Lộ Công Khai Đa thể loại Đa thể loại

Mã Nguồn GTA 5 Bị Lộ Công Khai

Hơn một năm sau khi bị hack, mã nguồn GTA 5 mới được công khai

Mã nguồn GTA 5 bị hacker tiết lộ

Mã nguồn của GTA 5 đã được công khai vào đêm Giáng sinh vừa qua, hơn một năm sau khi nó bị tin tặc lấy được. Các modder đã xây dựng và chạy GTA 5 tùy chỉnh của riêng họ dựa trên mã bị rò rỉ đó và hiện tại cả cộng đồng đang tính toán xem điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của trò chơi thế giới mở.

Mã nguồn GTA5 đã bị hacker tiết lộ gần đây

Hầu như tất cả thông tin về vụ rò rỉ này đều đến từ các cuộc thảo luận của cộng đồng trên mạng xã hội, rất nhiều trong số đó – không có gì ngạc nhiên, khá mâu thuẫn. Một điều có vẻ chắc chắn là mã nguồn GTA 5 bị rò rỉ vào tháng 9 năm 2022 cùng với tất cả các cảnh quay của GTA 6. 

Mã nguồn GTA 5 đã được giao dịch riêng giữa những kẻ gian lận và các tin tặc khác kể từ đó và chỉ đến bây giờ mới được cung cấp thông qua một loạt lượt tải xuống công khai bắt đầu vào ngày 24 tháng 12. Tất nhiên, nhà xuất bản Take-Two đang đưa ra các yêu cầu gỡ xuống.

Tiềm năng của mã nguồn GTA 5

Các modder nhanh chóng bắt đầu thử nghiệm với mã nguồn đó và chỉ trong vài ngày, đoạn phim về bản dựng tùy chỉnh của GTA 5 đã xuất hiện trực tuyến. Về lý thuyết, việc tiết lộ mã nguồn này có thể biến GTA 5 thành thiên đường của modder. 

Với các khối xây dựng của trò chơi có sẵn cho mọi người xem, sẽ không có giới hạn nào đối với các loại mod hiện có trong GTA 5. Một số người hâm mộ đã hy vọng vào các bản mở rộng câu chuyện đầy đủ theo phong cách DLC, và những bản mod đó thì không. dường như nằm ngoài phạm vi khả năng.

GTA 5 hiện tại vẫn đang rất hot dù đã ra mắt rất lâu

Vấn đề là Take-Two đã thể hiện quan điểm khá không thân thiện đối với các bản mod và nhiều người mong công ty sẽ tích cực hơn nữa trong việc gỡ bỏ các bản mod được xây dựng bằng mã nguồn được lấy và phát hành bất hợp pháp. Các nhà phát triển Rockstar đã đúng khi chỉ trích những ảnh hưởng mà rò rỉ gây ra cho công việc của họ và nhiều người nghi ngờ sẽ có nhiều thiện chí đối với các mod bắt nguồn từ những rò rỉ đó.

Bất chấp điều đó, có vẻ như vụ rò rỉ này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến GTA 5. Như thành viên cộng đồng Rockstar lâu năm, Tez2 lưu ý rằng mã này đã được cung cấp cho một số nhà phát triển gian lận kể từ năm 2022 và Rockstar đã phát triển các nỗ lực chống gian lận gần đây hơn với lưu ý đến những cách khai thác này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *