Đa thể loại Đa thể loại

Madden NFL 24 Championship Series hợp tác với Lexus

Lexus đã hợp tác với Madden NFL Championship Series cho Ultimate Madden Bowl.

 

Vài điều khoản hợp tác sơ bộ như sau:

  • Lexus là nhà tài trợ hiện tại cho Ultimate Madden Bowl sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 2 tại House of Blues ở Las Vegas.
  • Người chiến thắng Ultimate Madden Bowl sẽ giành được phần thưởng trong tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la và chiếc nhẫn vô địch MCS đầu tiên.
  • Chuỗi giải Madden NFL 24 Championship chứng kiến số lượng người tham gia đăng ký tăng gấp đôi so với mùa giải trước.

 

Khi những người hâm mộ NFL háo hức chờ đợi Super Bowl LVIII, Championship khác đang được thực hiện với Madden NFL 25 Championship Series vừa công bố hợp tác với Lexus. Ultimate Madden Bowl sẽ được Lexus giới thiệu và diễn ra kỹ thuật số tại Sân vận động Lexus hoàn toàn mới, nơi người chơi sẽ chiến đấu để trở thành một trong hai đội chơi trong Ultimate Madden Bowl trực tiếp trước đám đông tại House of Blues ở Las Vegas vào ngày 9 tháng 2.

Ultimate Madden Bowl do Lexus tài trợ

Trong thập kỷ qua, hơn 30 công ty ô tô đã nhận thấy tiềm năng của thể thao điện tử trong việc tiếp cận đối tượng trẻ hơn. Với việc Lexus là nhà tài trợ hiện tại cho giải đấu thể thao điện tử Madden NFL lớn nhất trong năm, họ cũng sẽ nhận được quyền đặt tên ảo cho sân vận động của riêng mình trong chế độ Ultimate Team của Madden NFL. Cũng sẽ có một trong những chiếc Lexus GX 2024 mới ra mắt tại sự kiện đêm chung kết Ultimate Madden Bowl ở Las Vegas.

Ultimate Madden Bowl 24 hứa hẹn mang đến những phút giây gay cấn

 

Andrew Echanique, Ủy viên Madden NFL Esports, Electronic Arts cho biết: “Khi chúng tôi sắp đạt đến đỉnh cao của mùa giải MCS 24, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Lexus với tư cách là đối tác trình bày của Ultimate Madden Bowl. Lexus chia sẻ cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để mang lại trải nghiệm thực sự khó quên cho người hâm mộ của chúng tôi.”

Sự hợp tác của Lexus với Madden NFL 24 Championship Series là sự hợp tác tiếp theo của các công ty nhằm thu hút người tiêu dùng trẻ tuổi thông qua thể thao điện tử và chơi game – nhiều người ở độ tuổi phù hợp để bắt đầu nghĩ đến việc mua chiếc ô tô đầu tiên của họ. Lexus lần đầu tiên bước vào lĩnh vực này vào năm 2019 như một cách để thử gặp gỡ những tài xế trẻ ở nơi họ đã có mặt.

MCS 2024 Ultimate Madden Bowl

MCS mùa này chứng kiến hàng ngàn người chơi tranh tài, với số người đăng ký nhiều hơn gấp đôi so với mùa giải trước. 14 người vào chung kết sẽ đến Bay Area để tranh tài tại trung tâm phát sóng thể thao điện tử của EA từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2. Trong giải đấu Ultimate Madden Bowl do Lexus tổ chức, hai đối thủ cuối cùng sẽ tranh tài để giành tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD.

MCS 2024 Ultimate Madden Bowl chính thức có mặt 

 

Người chiến thắng cũng sẽ mang về nhà chiếc nhẫn vô địch MCS đầu tiên được thiết kế bởi Jostens, công ty đã thiết kế 37 trong số 57 chiếc nhẫn Super Bowl. Là một phần của Ultimate Madden Bowl, EA cũng sẽ trao Giải thưởng Người chơi tích cực đầu tiên cho MCS. Giải thưởng nhằm vinh danh những người chơi tích cực trong cộng đồng MCS 24. Những người lọt vào vòng chung kết bao gồm Greg “SL1M GHOST” Allen, Jonathan “JonBeast” Marquez, Dillan “PHICAM” Foust và Gary “VADimes540” Hash II.

Greg Kitzens, tổng giám đốc Tiếp thị của Lexus cho biết: “Sự đổi mới và hiệu suất là cốt lõi của văn hóa Lexus. MCS nắm bắt cả hai giá trị này trong đấu trường ảo dành cho thế hệ vận động viên tiếp theo. Khi cả nước Mỹ chuẩn bị cho lễ kỷ niệm của người hâm mộ bóng đá, chúng tôi rất vui mừng được cổ vũ cho những cầu thủ Madden NFL xuất sắc nhất thế giới khi họ ra sân tại Sân vận động Lexus.”

 

Người hâm mộ ở nhà có thể theo dõi trận đấu trên các kênh YouTube và Twitch Madden NFL 24 chính thức lúc 6:30 chiều ET ngày 30 tháng 1 – ngày 1 tháng 2 và 9:30 tối ET ngày 9 tháng 2. Để biết thêm thông tin về MCS, hãy truy cập trang chính thức trang web và theo dõi @EAMaddenNFL_MCS trên Twitter và Instagram.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *