Bắn súng Bắn súng

Một trong những game FPS hay nhất trong lịch sử PC có giá 1 USD

Điên cuồng, đáng sợ và tự hào với một số hiệu ứng thời gian bắn tốt nhất từ ​​trước đến nay, một trong những game FPS hay nhất mọi thời đại chỉ có giá hơn 1 đô la.

Sơ lược về lịch sử FPS xưa

Các game FPS xưa luôn mang sức hút khó tả

 

Từ thời kỳ hoàng kim của game bắn súng boomer những năm 90 cho đến khoảng giữa những năm 00, các game FPS trên PC là không thể ngăn cản được. Trong vòng 15 năm, bạn có Wolfenstein, Doom, Quake, Half-Life, Unreal, No One Lives Forever, Counter-Strike 1.6 và Half-Life 2. Đó là kỷ nguyên vàng. 

Có thể nhiều người hoài cổ và già đi một chút, nhưng nếu bạn muốn những game bắn súng một người chơi tuyệt vời, thì khoảng một thập kỷ rưỡi giữa tác phẩm đầu tiên của id Software và phần tiếp theo đột phá của Valve là nơi bạn cần xem xét. Tuy nhiên, có một FPS mà so với một số game cùng thời có lẽ đã bị lãng quên một chút. Với hiệu ứng thời gian đạn đáng kinh ngạc, vật lý cơ thể ngoạn mục và khẩu súng ngắn tốt nhất trong ngành (có lẽ ngoại trừ biểu tượng hai nòng của Doom 2), phần lịch sử FPS tuyệt vời này hiện là của bạn với giá chỉ hơn 1 đô la.

FEAR giảm giá sâu

FEAR, trong vũ trụ là từ viết tắt tuyệt vời ‘First Encounter Assault Recon’, là kiệt tác trò chơi FPS của Shadow of Mordor và nhà phát triển Monolith hiện tại của Wonder Woman. Được ra mắt lần đầu vào năm 2005, phim kể về Point Man bí ẩn khi anh ta điều tra một loạt các xáo trộn siêu nhiên trên một thành phố đang suy tàn, gần như lạc hậu của nước Mỹ.

Các tòa nhà chung cư bỏ hoang, các khối văn phòng được chiếu sáng lờ mờ bằng ống đèn huỳnh quang và trình bảo vệ màn hình máy tính – môi trường của FEAR vẫn thoát khỏi màn hình nhờ Lith Tech sắc nét tuyệt vời, các biến thể của nó cũng hỗ trợ loạt phim Condemned sau này của Monolith. Tuy nhiên, niềm vui thực sự ở đây là chiến đấu.

FEAR xứng đáng là huyền thoại của làng FPS đến tận ngày nay

 

Cho đến ngày nay, gần 20 năm sau, FEAR vẫn chưa có đối thủ khi nói đến khả năng quay chuyển động chậm. Mỗi tiếng súng nghe như một vụ nổ. Các cơ thể vỡ thành từng mảnh và bay trong không khí. Cách giải thích của FEAR về khẩu súng ngắn SPAS 12 thuộc về một loại phòng trưng bày nào đó bởi nó thật tuyệt vời.

Tương tự như vậy, mỗi trận chiến đều cảm thấy căng thẳng và căng thẳng do AI của kẻ thù cực kỳ thông minh của Monolith. Không phải là họ cư xử như những người lính thực sự và biết suy nghĩ. Nó tốt hơn thế. Cách mà kẻ xấu hành xử trong FEAR, giống như chúng được thiết kế để luôn tối đa hóa sự hồi hộp và động lực của loạt đấu súng. Họ sẽ tấn công bạn và ẩn nấp, nhưng họ cũng sẽ tấn công bạn và đứng ngay chỗ trống. Mọi thứ đều được thiết kế để làm cho các cuộc đấu súng tăng cao.

 

Và bây giờ, bạn có thể nhận được FEAR chỉ với $1,19 / 99p trên Extraction Point và Perseus Mandate. Nếu bạn chưa từng chơi FEAR trước đây hoặc muốn chơi lần nữa thì đây là cơ hội hoàn hảo.

 

Ngoài ra, hãy sống lại kỷ nguyên cổ điển của PC với những trò chơi cũ hay nhất hoặc có thể tải những trò chơi kinh dị hay nhất nếu bạn muốn khiến bản thân kinh hãi.

 

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi thêm để biết tin tức, bài đánh giá và hướng dẫn hàng ngày về các trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *