Mushi DOTA2

Mushi thông báo tìm kiếm đội mới làm huấn luyện viên

Tuyển thủ Dota 2 người Malaysia đã trở thành huấn luyện viên Chai “Mushi” Yee Fung mới đây đã tiết lộ việc tìm kiếm một đội mới. 

Thông báo từ Mushi 

Là một phần trong dòng tweet của mình, người đàn ông 33 tuổi này thông báo rằng anh ấy sẵn sàng huấn luyện các đội mới và sẵn sàng thảo luận với những đội tiềm năng. Việc tìm kiếm một tổ chức mới diễn ra sau một thời gian ngắn tham gia Blacklist International tại ESL One Kuala Lumpur 2023, nơi đội với tư cách là đại diện duy nhất của Đông Nam Á (SEA), đã không thể vượt qua vòng bảng. Vị trí huấn luyện chính cuối cùng mà Mushi nắm giữ trước đó là với BOOM Esports từ năm 2021 đến 2023.

Mushi chính thức chia tay BOOM Esports

 

“LFT với tư cách là một huấn luyện viên. Cứ tự nhiên liên lạc tôi. Thảo luận và chia sẻ cũng rất được hoan nghênh,” Mushi thông báo trên Twitter.

Mặc dù Mushi có một vài lần dự bị tại các giải đấu gần đây nhưng anh ấy đã đóng vai trò huấn luyện viên chính cho BOOM Esports trong hai năm qua. Tổ chức này đã thống trị các giải đấu khu vực trong mùa giải 2021-22 sau khi anh ấy gia nhập vào cuối năm 2021 và đóng một vai trò quan trọng trong thành công bao gồm chiến thắng tại GAMERS GALAXY: Invitational Series Dubai 2022. BOOM phụ thuộc rất nhiều vào Mushi về các bản phác thảo và chiến lược trong suốt thời gian đó thời gian này.

 

Câu chuyện giữa BOOM và Mushi

Trong khi Mushi tiếp tục huấn luyện đội hình BOOM toàn sao vào năm 2023, đội chưa bao giờ thực sự tìm được chỗ đứng của mình khi mùa giải diễn ra. Mọi chuyện đã quay ngoắt 180 độ khi BOOM thậm chí còn bị xuống hạng ở Division II

BOOM đã phải chia tay Mushi vào tháng 11 năm 2023 trong khuôn khổ quyết định chiêu mộ một đội tuyển Nam Mỹ. Mushi, người đã tự khẳng định mình là một trong những tuyển thủ Dota 2 vĩ đại nhất đến từ Đông Nam Á, đã tập trung vào công việc huấn luyện trong hai năm trước và hiện đang hy vọng tiến thêm một bước nữa trong quá trình tìm kiếm đội hình mới.

Mushi vẫn đang tìm bến đỗ mới

 

Trong khi đó, có ít huấn luyện viên cấp một ở Đông Nam Á hơn ở Trung Quốc hoặc Châu Âu, vì vậy thật bất ngờ khi Blacklist và Mushi sẽ không tiếp tục sau ESL One Kuala Lumpur 2023. Đội tuyển toàn người Philippines của Blacklist có thể thích giao tiếp dễ dàng hơn nên nền tảng Malaysia của Mushi có thể đã đóng một vai trò trong quyết định.

 

Tuy nhiên, với thông tin xác thực của Mushi, việc một đội bóng Đông Nam Á hoặc một đội từ khu vực khác đảm bảo được sự phục vụ huấn luyện của anh ấy cho mùa giải thi đấu năm 2024 sắp tới chỉ là vấn đề thời gian.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *