Ngày phát hành bản di động cho VALORANT bị rò rỉ Bắn súng Hành động

Ngày phát hành bản di động cho VALORANT bị rò rỉ

VALORANT Mobile được công bố vào năm 2021, nhưng hơn hai năm sau, trò chơi không xuất hiện trên Android và iOS. Chúng tôi đã thấy những rò rỉ trên internet về các thử nghiệm beta kín đang diễn ra. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ngày phát hành VALORANT Mobile và tất cả thông tin chi tiết đã được công bố.

Ngày phát hành phiên bản di động VALORANT

Hiện tại, nếu có tin rò rỉ thì trò chơi đang ở giai đoạn thử nghiệm kín. Tuy nhiên, Riot Games vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức trên toàn cầu nhưng VALORANT Mobile dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2024. Cũng có báo cáo về việc trò chơi bị trì hoãn do Tencent không còn phát triển nó nữa. Tuy nhiên, những báo cáo này vẫn chưa được xác nhận.

VALORANT phiên bản di động đang được nhiều người quan tâm

Ngoài ra, phiên bản open beta của VALORANT Mobile có thể ra mắt vào đầu năm 2024. Một thông tin khác được đồn đoán là phiên bản toàn cầu của trò chơi sẽ có sẵn trước phiên bản Trung Quốc. Với luật chơi game nghiêm ngặt của Trung Quốc yêu cầu phải có sự phê duyệt riêng biệt, có thể phải mất một thời gian để gia nhập thị trường. Điều này cũng được thấy ở phiên bản PC của trò chơi, ra mắt vào tháng 7 năm 2023 tại Trung Quốc.

Với việc VALORANT Mobile hiện đang được thử nghiệm tại Trung Quốc, có rất nhiều clip bị rò rỉ. Chúng ta có thể thấy lối chơi khá giống với VALORANT PC. Đồng thời, trò chơi cũng có khá nhiều skin được ra mắt trong vài năm trở lại đây.

Người chơi có thể mong đợi điều gì?

VALORANT Mobile không phải là một phiên bản PC đơn giản của trò chơi. Thay vào đó, Riot Games đã quyết định xây dựng nó từ đầu và tối ưu hóa nó cho các thiết bị Android và iOS. Đây là lý do tại sao việc phát triển trò chơi cũng mất rất nhiều thời gian.

 

Hiện Valorant bản di động mới chỉ có bản test ở Trung Quốc

Tuy nhiên, sự chờ đợi là một dấu hiệu tốt. Điều đó có nghĩa là Riot đang đảm bảo phát hành một phiên bản bóng bẩy và không có lỗi để người chơi thưởng thức. Hơn nữa, VALORANT Mobile sẽ khác biệt với phiên bản PC. Theo rò rỉ, nó cũng sẽ có thời gian thi đấu và vòng đấu ngắn hơn. Tuy nhiên, những điều này vẫn chưa được xác nhận.

Chúng ta hãy bình tĩnh chờ các thông tin chính thức và đừng bỏ lỡ chúng trên trang của bọn tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *