Đa thể loại

Người chơi Palworld tìm ra cách thông minh để ngăn chặn các cuộc tấn công

Các cuộc tấn công Palworld có thể còn nhiều bất tiện hơn, nhưng một người chơi chia sẻ một cách để ngăn chặn chúng vô cùng thông minh và đơn giản.

 

Phân tích cách chặn cuộc tấn công

Một người chơi Palworld đã phát hiện ra một cách thông minh để ngăn chặn các cuộc tấn công căn cứ bằng cách tạo ra một cấu trúc giống Đấu trường La Mã xung quanh điểm sinh sản của họ. Palworld chủ yếu là một trò chơi sinh tồn trong đó người chơi bắt Pals và trò chơi cũng chứa đầy những nguy hiểm mà người chơi gặp phải khi phiêu lưu quanh Quần đảo Palpagos.

Một trong những mối nguy hiểm này là các cuộc đột kích, một điều không thể tránh khỏi khi người chơi Palworld đã xây dựng được căn cứ của mình. Những sự kiện này xảy ra ngẫu nhiên và sức mạnh của chúng phụ thuộc vào cấp độ căn cứ của người chơi Palworld. Các cuộc đột kích vào căn cứ có thể được thực hiện bởi con người hoặc những người bạn hung hãn, mục tiêu của họ là phá hủy căn cứ của người chơi.

Sự sáng tạo trong Palworld là không giới hạn

 

Vì điều này, các cuộc đột kích của Palworld có thể không chỉ là sự bất tiện, vì ngoài việc phá hủy các tòa nhà của người chơi, những kẻ đột kích còn gây ra hỗn loạn. Để đối phó với chúng, một người chơi Palworld đã chia sẻ thủ thuật “200 IQ” với những người chơi khác của họ.

Người dùng Reddit Axljio phát hiện ra rằng để ngăn chặn các cuộc đột kích vào căn cứ của Palworld, người chơi cần xây dựng một công trình xung quanh điểm sinh sản của những kẻ đột kích. Người chơi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy một nhóm Kẻ khủng bố sinh thái của Liên minh Pal Tự do và Pal Lyleen thuộc loại Cỏ tập hợp lại để tấn công căn cứ của họ. 

Nhưng thay vì tiến hành cuộc đột kích, kẻ thù bị mắc kẹt bên trong một cấu trúc hình tròn không có lối thoát ở giữa một bãi đất trống, và người chơi sẽ quan sát chúng từ trên cao trong khi đang bay Frostallion. Liên minh Free Pal là một trong năm phe tồn tại ở Palworld và xuất hiện trong Raids. Theo cốt truyện của trò chơi, Liên minh Free Pal là một nhóm đấu tranh cho sự tự do và cách đối xử có đạo đức của các Pal.

Thủ thuật thiên tài Palworld giúp tránh được Raiders

Các Redditor khác ca ngợi sự thông minh của OP trong việc tìm ra cách đơn giản và hiệu quả để đối phó với các cuộc đột kích. Một số người chơi nhận xét rằng họ đã xây dựng căn cứ Palworld miễn nhiễm với các cuộc đột kích nên họ không phải lo lắng về chúng.

Palworld đang thu hút nhiều người chơi với nhiều loại Pal thú vị

 

Những căn cứ này nằm trên đỉnh núi nên kẻ thù không thể tiếp cận được. Điều thú vị là đây không phải là cách duy nhất để đối phó với các cuộc tấn công căn cứ của Palworld, vì có một thứ được gọi là “trục trặc căn cứ không thể tấn công”. Với nó, người chơi Palworld có thể sử dụng Viewing Cage như những rào cản vô hình và bảo vệ căn cứ của họ.

Hệ thống đột kích của Palworld bổ sung thêm một lớp thử thách cho lối chơi nhưng chỉ giới hạn ở các căn cứ. Với việc phát hành lộ trình của Palworld, nhà phát triển Pocketpair hứa hẹn sẽ bổ sung Raid Bosses như một phần nội dung cuối trò chơi. Bằng cách này, người chơi Palworld sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm mới và những cách để giải trí trong những tháng tới.

 

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mục về game của chúng tôi! Trang của chúng tôi còn rất nhiều thông tin hấp dẫn về các tựa game khác, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *