Csgo

Nhãn dán (Sticker) nổi bật – Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo)

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đi trên chuyến tàu cường điệu Cologne 2014 với một đội mà có lẽ không nhiều bạn biết đến. Chỉ xuất hiện một lần trong bất kỳ giải Counter-Strike Major nào, MTS GameGod Wolf, một đội tuyển Ấn Độ, muốn chứng tỏ bản thân trên đấu trường lớn.

 

Cologne 2014 MTS GameGod Wolf – Thông tin chung về đội

MTS GameGod Wolf bước vào giải đấu với đầy đủ đội hình Ấn Độ và huấn luyện viên người Serbia hỗ trợ họ. Năm tuyển thủ cạnh tranh để trở thành nhà vô địch là Ritesh “RiTz” Shah, Aakash “RiX” More, Ayush “astaRR” Deora, Tejas “Ace” Sawant và Mithil “MithilF” Sawant, với Aleksandar “kassad” Trifunović là huấn luyện viên của họ. Họ đã giành được vị trí của mình trong Giai đoạn Challengers của Cologne 2014 Major sau khi LGB eSports giải tán trước giải đấu.

 MTS GameGod Wolf hiện đã ít hoạt động nhưng sticker của họ có giá rất cao

 

Trận đấu đầu tiên của giải đấu là trận đấu với Ninjas In Pyjama. Nếu bạn đã xem bài viết tiêu điểm về nhãn dán Cologne 2014 đầu tiên của chúng tôi, có thể bạn đã biết rằng nhóm NIP đã tiến sâu. Thật không may, trận đầu tiên của Đội Sói đã không diễn ra như ý muốn và trận thứ hai cũng vậy. Sau hai ván đấu, MTS GameGod Wolf đã bị loại khỏi giải đấu.

Khi so sánh với các giải đấu Major khác trong cùng năm, mức độ phổ biến không đáng kể như một số người có thể mong đợi. Điều này cũng có thể được nhận thấy từ nguồn cung tổng thể nhãn dán MTS GameGod Wolf (Holo) của Cologne 2014, như được hiển thị trên Cơ sở dữ liệu EsportFire của chúng tôi. Nó hiển thị nguồn cung cấp nhãn dán đáng chú ý này được liệt kê hiện tại trên nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Skinport, Buff163 và Chợ cộng đồng Steam.

Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo) – Xu hướng/Phát triển giá

Sự cường điệu về giao diện và nhãn dán do Counter-Strike 2 beta giới thiệu là rất đáng kể và đáng chú ý trên toàn bộ thị trường giao diện. Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo) cũng có xu hướng tăng giá tương tự. Vào đầu năm, giá cho một nhãn dán là khoảng 20 USD, trong khi trong giai đoạn thử nghiệm, giá dao động trong khoảng từ 30 USD đến 70 USD. Ngày nay, nhãn dán rẻ nhất có thể được tìm thấy trên Buff163 với giá 31 USD, với doanh số trước đây dao động từ 29 USD đến 41 USD.

Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo) – Thông tin nhãn dán

 MTS GameGod Wolf từng là team CS đình đám trong quá khứ

 

Tổng cộng, có hơn 9.200 giao diện đã được áp dụng một hoặc nhiều nhãn dán MTS GameGod Wolf (Holo) Cologne 2014 trong vài năm qua. Từ các loại súng khác nhau cho đến các loại phao và hoa văn khác nhau, có rất nhiều giao diện có thể được khám phá.

Vì vậy, hãy bắt đầu với @anyvibers, chủ sở hữu của một chiếc M4A1-S Hyper Beast với bốn nhãn dán Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo) và một chiếc phao ba số không, cũng như @Driziii, người sở hữu khẩu súng lục CT phù hợp Five- SeveN Hyper Beast với bốn nhãn dán giống nhau.

Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo) – Thủ công nhãn dán

Cũng giống như nhiều nhãn dán khác, hầu hết các sản phẩm thủ công có nhãn dán Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo) đều có trên AK-47. Ở đây có 90 chiếc, chiếm tổng cộng khoảng 43% hàng thủ công. Năm trong số 90 skin đó là hàng thủ công AK-47 Point Disarray. @Brabbit1499, một nhà sưu tập Cologne 2014 trước đây đã xuất hiện trong một trong những bài viết về Nhãn dán nổi bật của chúng tôi, hiện đang sở hữu số lượng nổi thấp nhất trong số năm người đó. AK-47 Point Disarray của anh ấy đang ở tình trạng Mới xuất xưởng với giá trị nổi là 0,03896.

Thật tuyệt vời khi giữ cho các nhãn dán cũ tồn tại bằng các sản phẩm thủ công trên các giao diện mới được phát hành hàng năm. @jklsinclair là một cá nhân đã dành thời gian để tìm ra làn da hoàn hảo cho nhãn dán này. Anh ấy đã tạo ra một phiên bản độc nhất của P250 Cyber Shell trong điều kiện mới của Nhà máy với giá trị nổi là 0,00010, áp dụng bốn nhãn dán Cologne 2014 MTS GameGod Wolf (Holo).

 

Vẫn còn rất nhiều đội đang chờ đợi Nhãn dán tiêu điểm của họ từ giải đấu Cologne 2014. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ ai trong số họ, hãy nhớ theo dõi chúng tôi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *