Thể thao Thể thao

Những điều bạn chưa biết về Mario Kart (Phần 1)

Mario Kart đã chạy được vài vòng trên đường đua. Trong quá trình phát triển của loạt trò chơi dài dòng này, nhiều mẩu tin thú vị đã xuất hiện.

 

Mario’s đã có một vài vòng đua khá thú vị xung quanh các đường đua khác nhau trong trò chơi được đặt theo tên anh ấy một cách khéo léo, một loạt trò chơi đã vượt qua rất nhiều máy chơi game, từ Nintendo 64 cũ cho đến Switch hiện đại.

Anh ấy đã chiến đấu với Bowser, Donkey Kong Jr, Peach và thậm chí cả kẻ thù không đội trời chung và anh trai của anh ấy, Luigi. Mặc dù nhìn bề ngoài thì nhượng quyền thương mại có vẻ khá cơ bản nhưng có rất nhiều thông tin thú vị về sự phát triển của nó. Với ý nghĩ đó, đây là 10 điều bạn có thể chưa biết về trò chơi đua xe go-kart của thợ sửa ống nước.

Ban đầu nó không phải về Mario

Mario Kart đáng lẽ đã có nhân vật chính khác ngầu hơn

 

Mặc dù loạt phim này được phổ biến rộng rãi nhờ được điều khiển bởi một trong những linh vật mang tính biểu tượng nhất của Nintendo, anh thợ sửa ống nước mập mạp đáng yêu Mario, nhưng ý tưởng ban đầu thậm chí không phải về người Ý mũ đỏ với lòng căm thù rùa và khao khát những con shroom.

Ban đầu, Mario Kart, hay bất cứ cái tên nào mà các nhà phát triển gọi nó vào thời điểm đó, chỉ đơn giản là về một người đàn ông mặc quần yếm ngồi trên một chiếc xe đua. Mặc dù bản thân Mario mặc một số bộ quần áo màu xanh khá sang trọng, nhưng thực tế ban đầu anh ấy không ngồi ở ghế nóng, nhưng khi ý tưởng thực sự bắt đầu giống với những gì chúng ta biết ngày nay, anh ấy đã bị đẩy vào ghế lái.

Waluigi ra mắt trong Mario Kart Arcade GP 2

Waluigi, biến thể độc ác của Luigi, anh trai của Wario, biến thể độc ác của Mario, một sinh vật địa ngục khó hiểu với tình yêu màu tím và có nét giống Robbie Rotton một cách kỳ lạ, thực sự đã ra mắt trong Mario Kart Arcade GP 2.

Anh ấy không hoàn toàn có được tình yêu và sự chú ý như người anh em mặc áo vàng đáng yêu của mình, nhưng việc ra mắt trong trò chơi Mario Kart không có gì đáng xấu hổ. Trò chơi Kart là một phần cực kỳ phổ biến của IP.

Mario Kart nguyên bản có Bowser và Peach

Bowser từng có ý định bị NSX loại bỏ trong Mario Kart

 

Trong phiên bản gốc tiếng Nhật của Mario Kart, Bowser và Peach đã ăn mừng theo phong cách riêng với những chai sâm panh và một lượng rượu lớn. Họ bắt đầu bữa tiệc sớm hơn hầu hết một chút, đánh rơi cả chai trên bục.

Tuy nhiên, điều này đã bị loại bỏ trong bản phát hành ở Mỹ. Liệu đây có phải là một điều đặc biệt tồi tệ hay không vẫn còn phải tranh luận, vì có điều gì đó thực sự đáng lo ngại khi nhìn thấy Peach đỏ mặt với chai rượu trên tay. Bowser trông giống một ông bố say rượu trong đêm giao thừa hơn.

Mario Kart 8 là trò chơi Mario đầu tiên có bộ ria mép hoạt hình

Mario đã có bộ ria mép kể từ khi mới sinh ra – đó là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của anh ấy, cùng với chiếc mũ đỏ, găng tay trắng, bộ quần áo liền quần màu xanh và giọng Ý đáng yêu. Tuy nhiên, phải đến Mario Kart 8, bộ ria mép mới được đưa vào một số hình ảnh động.

Đã qua rồi cái thời những lọn tóc tĩnh lặng trên khuôn mặt của các nhân vật nam, khi bộ ria mép của Mario và Luigi giờ đây tung bay một cách duyên dáng trong gió khi họ tăng tốc qua các sân bay và dọc theo những cây cầu vồng.

 

Bài viết chỉ mới là một phần về những sự thật thú vị xung quanh tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart. Hãy đọc tiếp phần 2 trên trang của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *