Bắn súng

Những điều bạn ước mình biết trước khi chơi Helldivers 2 (Phần 1)

Không bao giờ bỏ qua tháp radar, đỗ xe trên các tòa nhà và các mẹo hữu ích khác trong cuộc chiến giành Siêu Trái đất.

 

Helldivers 2, tựa game bắn súng co-op của nhà sản xuất Magicka, đang có màn ra mắt hoành tráng hơn bất kỳ ai trong chúng ta mong đợi. Bất chấp một số vấn đề kỹ thuật mà Arrowhead Games vẫn đang gặp phải, chúng tôi rất thích thú với khả năng bắn súng xuất sắc và sự tàn bạo thông minh của Helldivers. Nó dễ học, khó thành thạo và còn nhiều điều thú vị hơn những gì hướng dẫn của nó gợi ý.

Bạn có thể “parkour” lên đến độ cao đáng kinh ngạc

Bạn có thể nhảy nhót thoải mái trong Helldivers 2

 

Không có thao tác nhảy hoặc leo trèo thích hợp trong Helldivers 2, nhưng bạn có thể điều khiển cơ chế leo trèo để đạt được vị trí cao hơn bạn mong đợi. Bạn có thể leo lên các vật thể cao ngang thắt lưng để “bước cầu thang” lên một độ cao nào đó, nhưng phạm vi bám đủ rộng để bạn thậm chí có thể bắt được các gờ đá cách đó một khoảng ngắn.

Cách này hiệu quả nhất để leo lên trên các tòa nhà một tầng: leo lên đống rác gần đó, chạy đi, sau đó leo lên (phím cách) để bắt phần nhô ra và lên tới sân thượng. Bạn cũng có thể leo lên một vách đá bằng cách này, nhưng nó kém nhất quán hơn. Khi một con bọ xâm phạm, không có nơi nào tốt hơn vùng đất cao.

Các cuộc không kích có thể tiêu diệt tổ Terminid

Hướng dẫn Helldivers 2 dạy bạn cách phong ấn tổ bọ bằng cách ném lựu đạn vào chúng. Điều đó có tác dụng tốt, nhưng các cuộc không kích có thể còn hiệu quả hơn nữa. Một chiến lược tấn công tên lửa có mục tiêu tốt sẽ không chỉ bịt kín một lỗ hổng mà còn có thể bịt kín hai hoặc ba lỗ hổng khác ở gần đó. Kết quả có thể khác nhau tùy theo sức mạnh của chiến lược bạn đang sử dụng, nhưng ngay cả khi bạn chỉ bắt được một chiến lược thì đó vẫn là chiến lược an toàn hơn so với ném lựu đạn.

Bạn có thể trang bị ba lô và vũ khí phía sau

Helldivers 2 có nhiều lựa chọn trang bị dựa vào balo chứa đồ lớn

 

Helldivers 2 không tuyên bố rõ ràng rằng bạn không thể làm điều này, nhưng khi tôi lần đầu tiên sử dụng Gói hỗ trợ để làm con la đạn cho đội của mình, tôi nghĩ rằng mình đang sử dụng hết khe “phía sau” nơi tôi thường đặt một cỗ máy hạng nặng. súng. Không phải như vậy: Bạn vẫn có thể mang theo bất kỳ vũ khí lớn nào ở lưng đồng thời đeo Gói hỗ trợ, cũng như các vật dụng phía sau khác như Jump Pack.

Đây cũng là cách tôi nói cho bạn biết các quy tắc của Gói hỗ trợ với nó, bạn có thể mang theo bốn hộp tiếp tế, phân phát chúng cho đồng đội và thậm chí bổ sung nó bằng cách giảm nguồn cung cấp thông thường. Không có lý do gì để không có một người bạn mang đạn trong Helldivers 2.

Hipfire thường xuyên

Bạn có thể (và nên) bắn súng của mình. Nó hoạt động giống như một trò chơi Gears, bạn sẽ không nhận được kính ngắm khi bắn súng, nhưng bạn vẫn có thể nhắm mục tiêu khá tốt bằng cách nhìn vào dấu vết đạn và giữ kẻ thù ở giữa màn hình. Bạn có thể di chuyển với tốc độ tối đa khi chạy nhảy, tính năng này sẽ đi kèm với bộ ly hợp khi có một đám 18 con bọ bám theo đuôi bạn. SMG là loại súng bắn nhanh nhất, nhưng đừng ngại tấn công Rambo bằng súng máy hạng nặng.

Giữ “tải lại” để điều chỉnh súng của bạn

Một thợ cơ khí tiện dụng khác mà Helldivers không giải thích. Bạn có thể giữ “tải lại” trong khi cầm súng để điều chỉnh cài đặt của súng, nếu có. Đây là cách bạn có thể thay đổi súng trường tấn công hoặc tốc độ bắn SMG hoặc bật hoặc tắt đèn pin.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *