Thể thao Thể thao

Những điều có thể sẽ xuất hiện ở Mario Kart 9

Mario Kart 9 đến từ Nintendo và đây là những thay đổi tiềm năng mà chúng ta có thể thấy có thể khiến nó trở nên khác biệt so với các trò chơi khác.

 

Mario Kart 9 có thể sẽ đến sớm hơn chúng ta mong đợi. Mặc dù Switch sẽ là máy chơi game Nintendo đầu tiên có hai tựa game Mario Kart trên đó, nhưng Mario Kart 8 Deluxe chỉ đơn giản là một phiên bản mỏng hơn của một trò chơi đã được phát hành, chúng ta cần một mục thích hợp trên bảng điều khiển lai. 

Hầu hết các tựa Mario Kart đều có một số điểm thay đổi để giữ cho lối chơi luôn mới mẻ, vì vậy, để vinh danh mục thứ 9 của loạt phim, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về chín điểm thay đổi khác nhau có thể xảy ra với Mario Kart 9. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các mũi khoan

Trước khi nhóm Mario Kart 8 quyết định coi các đường đua phản trọng lực là một bước ngoặt lớn (không có gì bất ngờ) của trò chơi, đã có ý tưởng nổi lên rằng những chiếc xe đua sẽ có các mũi khoan gắn liền với chúng để chúng sẽ đi vào trái đất. Điều này chắc chắn sẽ tốn một chút công sức, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy tất cả những trò tai quái của Mario Kart mà băng đảng có thể thực hiện dưới lòng đất. Nó cũng có thể chỉ là rất nhiều bụi bẩn. Có lẽ đó là lý do tại sao nó đã không xảy ra.

Thêm nhân vật Nintendo

Mario Kart 9 dự kiến sẽ có nhiều nhân vật hơn bản trước đó

 

Mario Kart 8 có các nhân vật từ loạt phim Zelda, Animal Crossing và Splatoon trong danh sách. Lần này chúng ta hãy trở nên kỳ lạ với nó, tại sao không? Chúng tôi muốn các nhân vật trong Fire Emblem cố gắng tìm hiểu ô tô là gì. Chúng ta muốn Pikachu vì chúng ta đã có em bé lái xe rồi, tại sao lại không có chuột? Anh ta chỉ có thể mượn bằng lái của Ash mười tuổi. Không ai kiểm tra Toad’s Turnpike, nó miễn phí cho tất cả mọi người. Không ai an toàn cả.

Các khóa học theo chủ đề Nintendo

Mario Kart 9 sẽ có thêm nhiều lớp huấn luyện trong game

 

Trong khi chúng tôi thêm nhân vật, tại sao lại không thêm các giai đoạn? Các khóa học về Zelda và Animal Crossing từ năm 8 rất thú vị và có một số điểm nhấn xung quanh đã kết hợp hoàn hảo giữa nhượng quyền thương mại tại nhà của họ với Mario Kart. Chúng ta hãy đi vòng quanh Tu viện Garrech Mach khi Sylvain tấn công chúng ta. Đưa chúng tôi đến Kanto lần thứ 38. Vùng đất mộng mơ? Tại sao không? Nó sẽ chỉ giúp các nhà phát triển mang đến nhiều bản nhạc thú vị hơn nữa.

Chế độ câu chuyện

Được rồi, điều này rõ ràng sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng làm ơn đi? Sẽ tuyệt biết bao nếu có được một trong những chế độ câu chuyện hoàn toàn vô nghĩa mà các tay đua xe kart đôi khi có trong Mario Kart? Với tư cách là tay đua kart hàng đầu hiện nay, Nintendo thực sự không có động cơ để làm điều này, nhưng nó sẽ rất thú vị, ngay cả khi không cần thiết.

Đó chắc chắn sẽ là một sự thay đổi nhịp độ thú vị đối với loạt phim hiếm khi thay đổi nhịp độ này. Đôi khi cách duy nhất để ngăn Bowser trộm phụ nữ là lái xe nhanh hơn anh ta và chỉ có vậy thôi.

Tự tạo xe Kart

Sê-ri Mario Kart đã dần dần tiến tới việc tùy chỉnh xe kart trong nhiều năm. Mặc dù giờ đây chúng ta có quyền lựa chọn giữa xe kart, xe đạp, bánh xe và tàu lượn khi đua, việc tùy chỉnh bắt đầu như một biểu tượng nhỏ xinh mà bạn có thể vẽ trên DS của mình. 

Bạn có nhớ khi R.O.B là một tay đua trong năm giây trong trò chơi đó và sau đó Nintendo hành động như thể điều đó chưa từng xảy ra không? Một tính năng tuyệt vời được triển khai trong Mario Kart 9 là thiết kế xe kart với các bộ phận bạn kiếm được theo cách bạn muốn. Màu sắc, tính năng, biến nó thành một chiếc xe đẩy hoàn chỉnh, sự lựa chọn thực sự là ở bạn. Điều này sẽ rất thú vị nếu bạn chơi đùa. Chúng ta sẽ thảo luận về cách hoạt động của số liệu thống kê cho những chiếc xe kart này sau.

 

Theo bạn, Nintendo cần gì thêm ngoài các nội dung trên để cải thiện Mario Kart 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *