Chiến thuật thời gian thực Chiến thuật thời gian thực

Những game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 1)

Từ những game cổ điển thời gian thực đến những game được yêu thích theo lượt hiện đại, đây là những game chiến thuật hay nhất trên PC.

Chiến lược là thể loại PC tinh túy, khiến chúng ta chìm đắm trong bản đồ, danh sách quân đội và thứ tự xây dựng kể từ những ngày đầu chơi game trên PC. Và đó là một trong những nơi đa dạng nhất, phục vụ cho tất cả mọi người từ những kẻ khó tính đến những người chỉ muốn xem Gandhi ném bom Montezuma.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ các trò chơi RTS có nhịp độ nhanh, cạnh tranh cho đến các cuộc đua 4X kéo dài.

Total War: Warhammer 3

Total War: Warhammer 3, phần kết cho bộ ba Warhammer của Creative Assembly, cũng là game kỳ lạ và mang tính thử nghiệm nhất, cho phép người chơi rời khỏi hộp cát Total War truyền thống cứ sau 30 lượt để hành trình qua Vương quốc hỗn loạn, nơi lãnh địa của các vị thần Hỗn loạn tồn tại, lên đến đỉnh điểm là những trận chiến sinh tồn khổng lồ rút ra từ trò chơi phòng thủ tháp, với các công sự, chiêu mộ trong trận chiến và làn sóng kẻ thù.

Total War: Warhammer 3 có nền đồ họa đẹp mắt

 

Chiến dịch này tỏ ra gây chia rẽ, nhưng đối với những người quan tâm hơn đến một hộp cát thích hợp, luôn có Đế chế bất tử. Có sẵn dưới dạng DLC miễn phí cho bất kỳ ai sở hữu cả ba trò chơi, chiến dịch lớn này đưa mọi phe phái và lãnh chúa huyền thoại trong toàn bộ bộ ba chống lại nhau trong một bản đồ khổng lồ. Vậy đó là 278 phe phái và 86 lãnh chúa huyền thoại có thể chơi được.

Crusader Kings 3

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Crusader Kings 3, trò chơi chiến lược hay nhất năm 2020, đã soán ngôi vị trí của người tiền nhiệm trong danh sách. Đây là một game nhập vai chiến lược lớn, bóng bẩy và gắn kết hơn so với CK2 đáng kính, đồng thời cũng dễ nhìn hơn một chút. Thoạt nhìn, nó có vẻ hơi quen thuộc, nhưng việc tập trung nhiều hơn vào việc nhập vai và mô phỏng lối sống của các quý tộc thời trung cổ, cùng với một loạt các tính năng mới và được xem xét lại, khiến nó rất đáng để chuyển sang phiên bản mới nhất.

Crusader Kings 3 có hệ thống rất chi tiết

 

CK3 là một người kể chuyện không ngừng nghỉ được hỗ trợ bởi vô số hệ thống phức tạp cần được chỉnh sửa và chỉnh sửa. Rất may, lần này việc nắm bắt nó dễ dàng hơn đáng kể nhờ hệ thống chú giải công cụ lồng nhau hữu ích và nhiều hướng dẫn. Và tất cả bộ phim truyền hình về triều đại xà phòng này đều có một dòng chảy tuyệt vời, cuốn hút bạn theo nó. Bạn có thể lang thang trong cuộc sống mà không có bất kỳ kế hoạch vĩ đại nào và vẫn thấy mình bị lôi kéo vào vô số âm mưu, chiến tranh và những cuộc hẹn hò.

Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms, phần lịch sử mới nhất trong loạt phim, lấy một vài nét từ Warhammer, mà bạn sẽ tìm thấy ở đâu đó trong danh sách này, mang đến cho chúng ta một cuộc nội chiến lan rộng ở Trung Quốc được thúc đẩy bởi các nhân vật riêng biệt của nó, cả ngoài lẫn trong chiến trường. Mỗi người là một phần của mạng lưới các mối quan hệ phức tạp ảnh hưởng đến mọi thứ, từ ngoại giao đến hiệu suất trong trận chiến và giống như các đối tác Warhammer, họ đều là những chiến binh siêu phàm.

Total War: Three Kingdoms mô tả chân thực thời chiến quốc

 

Nó giống như một bước nhảy vọt của loạt phim giống như cách mà Rome đầu tiên đã làm, mang theo một số thay đổi cơ bản về cách thức hoạt động của ngoại giao, thương mại và chiến đấu. Cuộc chiến chống Trung Quốc cũng tạo nên một chiến dịch hấp dẫn, có tính năng động mà chúng ta chưa từng thấy trong một Cuộc chiến tổng lực trước đây. Kể từ khi ra mắt, nó cũng được hưởng lợi từ một số DLC tuyệt vời, bao gồm một định dạng mới giới thiệu các dấu trang lịch sử mở rộng cho các sự kiện khác nhau trong thời đại.

 

Hãy đón xem phần tiếp theo về các tựa game chiến thuật hấp dẫn trên trang của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *