Đối kháng Đối kháng

Những game đối kháng trên PC đáng chơi trong năm 2024 (Phần 1)

Street Fighter 6 không phải là game đối kháng hay duy nhất trên PC. Tham gia một giải đấu hoặc phòng khách của bạn với những lựa chọn quyền anh hàng đầu này.

Theo truyền thống, thể loại này đã phát triển mạnh trên máy trò chơi điện tử gia đình, khiến những người đam mê PC cảm thấy khá bình dân. Nhưng trong một bước ngoặt không khác gì các cuộc tấn công kéo dài chân tay của Dhalsim, nền tảng PC gần đây đã trở thành võ đường cho nhiều trò chơi chiến đấu hay. Đúng vậy, game đối kháng hiện là game PC tuyệt vời. Bất cứ ai khao khát thể loại hành động võ thuật đều có rất nhiều lựa chọn, bao gồm các trò chơi mang yếu tố hài hước, rùng rợn, 1 chọi 1 và chiến đấu theo đội.

Brawlhalla

Brawlhalla thu hút bởi nền đồ hoạ dễ thương

 

Brawlhalla do Blue Mammoth Games phát triển là một trò chơi chiến đấu miễn phí có sẵn trên PC, bảng điều khiển và thiết bị di động, được xây dựng dựa trên lối chơi hoang dã, tập trung vào nhân vật của Smash bằng cách giới thiệu số lần nhảy tường không giới hạn và nhiều tùy chọn di chuyển khác để tạo điều kiện vui vẻ chiến đấu.

Danh sách nhân vật mở rộng cũng có sự góp mặt của G.I. Joe’s Snake Eyes, Randy “Macho Man” Savage của WWE, Lara Croft của Tomb Raider và Chun-Li của Street Fighter. Nhiều võ sĩ được cấp phép trong số này yêu cầu chi tiền mặt, nhưng điều đó không sao cả; thật đáng để chi 20 đô la cho tất cả các nhân vật hiện tại và tương lai, bởi vì máy bay chiến đấu nền tảng này thật thú vị.

Dead or Alive 6

Dead or Alive 6 thu hút với các nhân vật nữ nóng bỏng

 

Dead or Alive 6, giống như người tiền nhiệm trực tiếp của nó, là một phần trò chơi chiến đấu, một phần trình diễn thời trang và một phần phim hành động nhảm nhí. Về mặt cá nhân, mỗi yếu tố rất khác nhau của trò chơi có thể không được xem xét kỹ lưỡng. Xét cho cùng, DOA 6 không phải là máy bay chiến đấu tốt nhất, không cung cấp khả năng tùy biến nhân vật sâu sắc nhất và không hoàn toàn đạt đến mức độ điên rồ trong câu chuyện của loạt phim Tekken.

Tuy nhiên, Dead or Alive 6 vẫn là một trò chơi PC chiến lược thú vị và đáng ngạc nhiên, cung cấp đủ sự mới mẻ để đảm bảo chơi bằng các công cụ Break Blow và Break Hold mới. Ngoài ra, Hệ thống Tam giác và Vùng nguy hiểm quen thuộc của trò chơi cũng mang tính giải trí cao.

Divekick

Divekick được xem là tựa game đối kháng hài hước bậc nhất

 

Divekick của Iron Galaxy Studios là trò chơi chiến đấu hipster nhất từng được tạo ra. Đó là sản phẩm của bối cảnh indie nhại lại không thương tiếc các trò chơi chiến đấu và cộng đồng khó tính của chúng, nhưng yêu cầu bạn phải là một phần của vòng tròn ngầm để có được đầy đủ tất cả các tài liệu tham khảo và truyện cười.

 

Đây là một trò chơi kỳ quặc nhưng thú vị nếu bạn cởi mở với khái niệm điên rồ về máy bay chiến đấu hai nút hoàn toàn dựa trên ý tưởng nhảy và đá. Và vòng 20 giây. Và giết chết một đòn. Và một dòng kịch bản. Vâng, Divekick là một chương trình thú vị về trò chơi chiến đấu, nhưng đáng để thử.

 

Phía trên là phần 1 về các tựa game đối kháng PC đáng chơi trong năm 2024. Hãy cùng đón chờ phần 2 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *