Đối kháng Đối kháng

Những game đối kháng trên PC đáng chơi trong năm 2024 (Phần 3)

Tiếp nối phần 2, đây là phần 3 danh sách các game đối kháng bạn nên chơi trong năm 2024

 

Killer Instinct

Killer Instinct là trò chơi đối kháng hấp dẫn từ Mircrosoft

 

Khi Killer Instinct ra mắt cho Windows 10 vào tháng 3 năm 2016, nó đại diện cho chương mới nhất trong quá trình phục hưng tiếp tục của trò chơi đối kháng trên PC. Với sự xuất hiện của nó, trò chơi đánh đấm một chọi một của Microsoft đã tham gia cùng với các trò chơi như Guilty Gear, The King of Fighters, Street Fighter và các dòng game nổi tiếng khác hiện đang làm hài lòng máy tính cá nhân.

Killer Instinct có một công cụ kết hợp hạng nặng phục vụ cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia, đồ họa cực kỳ chi tiết với các hiệu ứng hạt lố bịch (mọi thứ đều nổ tung!), và một phát thanh viên xuất sắc, giống NBA Jam, người hét lên thành tích của bạn (“C-c-c -combo Breaker!”) ở đầu phổi của anh ấy.

Killer Instinct là một phần trong sáng kiến Play Anywhere của Microsoft. Vì vậy, nếu bạn mua Killer Instinct từ Microsoft Store, bạn cũng có thể chơi nó trên Xbox One mà không phải trả thêm phí. Nó cũng có khả năng chơi đa nền tảng với Xbox One, do đó mở rộng cơ sở người chơi trực tuyến. Có cả phiên bản Steam nữa. Thậm chí tốt hơn nữa, mã mạng cực kỳ tốt của trò chơi đảm bảo chơi mượt mà trên toàn cầu.

The King of Fighters ’98: Ultimate Match Final Edition

The King of Fighters ’98: Ultimate Match Final Edition chính là khởi đầu của một huyền thoại

 

King of Fighters ’98 với các bước nhảy, lăn, tấn công ngược và các chế độ Nâng cao và Bổ sung đầy đồng hồ là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từng được tạo ra, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển SNK đã quay trở lại tựa game này nhiều lần kể từ đó bản phát hành ban đầu của trò chơi.

Vào năm 2008, SNK đã kỷ niệm 10 năm trò chơi bằng cách chuyển trò chơi chiến đấu theo đội sang PlayStation 2 với tên gọi The King of Fighters ’98: Ultimate Match, một trò chơi có nhiều nhân vật phụ (bao gồm cả Đội trùm toàn năng ’96!), các màn chơi, di chuyển và chế độ chơi. Giờ đây, bạn có thể mua Trận đấu Tối thượng đã được tinh chỉnh với tựa đề The King of Fighters ’98 Ultimate Match Final Edition.

Phiên bản này bổ sung nhiều tùy chọn đồ họa và khả năng kết nối trực tuyến tốt nhưng không tuyệt vời cho phép bạn chiến đấu với những người hâm mộ KOF khác trên toàn cầu trong hành động 3 đấu 3.

The King of Fighters 2002 Unlimited Match

The King of Fighters 2002 Unlimited Match là phần cải tiến của bản 98

 

Giống như The King of Fighters ’98 Ultimate Match Final Edition, The King of Fighters 2002 Unlimited Match là một trận đấu trong mơ tránh xa một cốt truyện để nhà phát triển SNK có thể đưa vào càng nhiều nhân vật càng tốt, thậm chí một số người đã chết theo quy luật, như trùm tội phạm Geese Howard. Do đó, Unlimited Match tự hào là một trong những đội hình trò chơi chiến đấu lớn nhất mọi thời đại, với đội hình mạnh gồm 66 nhân vật.

King of Fighters 2002 Ultimate Match tiếp tục truyền thống chiến đấu xuất sắc của dòng game. Mặc dù thiếu ba cơ chế chiến đấu hoàn toàn khác nhau của KOF ’98 UMFE (Nâng cao, Bổ sung và Tối thượng), Unlimited Match có một hệ thống duy nhất giống với Chế độ nâng cao. Phong cách chiến đấu này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tấn công (Dash, Run, Hops, Super Jumps) và phòng thủ (Guard Cancel Strike, Guard Cancel Roll Throw) để thiết lập hoặc né tránh bẫy. Mã mạng khôi phục tuyệt vời cho phép bạn chơi với mọi người trên khắp thế giới mà không gặp trục trặc.

 

Phía trên là phần 3 về các tựa game đối kháng PC đáng chơi trong năm 2024. Hãy cùng đón chờ phần 4 nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *