Đối kháng Đối kháng

Những game đối kháng trên PC đáng chơi trong năm 2024 (Phần 4)

Tiếp nối phần 3, đây là phần 4 danh sách các game đối kháng bạn nên chơi trong năm 2024

The King of Fighters XIII: Steam Edition

The King of Fighters XIII: Steam Edition được xem là combo game ưu đãi

 

King of Fighters XIII: Steam Edition đưa máy bay chiến đấu theo đội, 3 đấu 3, cực kỳ dày đặc của SNK lên PC thông qua thị trường trò chơi điện tử của Valve. Đây là một trò chơi chiến đấu xuất sắc và là một trong những trò chơi hay nhất trong danh mục phong phú của SNK.

Nếu bạn đã đấu tranh với bạn bè và kẻ thù trong phiên bản xuất hiện trên PlayStation 3 và Xbox 360, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại đây: Cơ chế chiến đấu phức tạp, quản lý đồng hồ đo và đồ họa dựa trên sprite tốt nhất từng thấy trong một trận chiến trò chơi được chuyển giao thành công trên cổng Steam này.

Tuyệt vời hơn nữa, The King of Fighters XIII: Steam Edition chứa tất cả các DLC trên bảng điều khiển và các tính năng arcade của King of Fighters XIII: Climax. Tương tự như The King of Fighters ’98: Ultimate Match Final Edition, The King of Fighters XIII: Steam Edition có lối chơi trực tuyến khá ổn, nhưng bạn có thể gặp phải một số trục trặc.

The King of Fighters XV

The King of Fighters XV là phần game có đồ hoạ đẹp nhất của seríe này

 

Nhà phát triển SNK đã lấy cốt lõi của KOF XIV, cải tiến đồng hồ MAX, thêm hệ thống đếm Shatterstrike và thiết kế lại mô hình nhân vật bắt mắt để tạo ra một trong những game chiến đấu hay nhất trong lịch sử gần đây. KOF XV có công cụ chiến đấu được cập nhật giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các trận chiến có nhịp độ nhanh, sáng tạo và mã mạng khôi phục gần như hoàn hảo sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến trong nhiều giờ liên tục.

Trò chơi có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chơi chế độ Câu chuyện theo hướng kể chuyện, sử dụng DJ Station để nghe thêm hơn 300 bản nhạc được chọn lọc từ thư viện trò chơi phong phú kéo dài hàng thập kỷ của SNK (nhiều tác phẩm được mở khóa khi bạn chơi chế độ Arcade), tham gia vào các trận chiến trực tuyến thông thường và xếp hạng, xem bảng xếp hạng và xem các trận đấu lại.

Trong một động thái thúc đẩy cộng đồng, SNK đã đưa vào chế độ giải đấu thân thiện với thể thao điện tử được thiết kế riêng cho người dân địa phương và các giải đấu chuyên nghiệp như Evo. Bạn có thể lưu 15 nhóm tùy chỉnh, thiết lập các bảng đấu và bộ quy tắc, đồng thời đăng ký tối đa 32 người tham gia. Đó là một liên lạc tuyệt vời. Ngoài ra, KOF XV cho phép bạn tham gia các hành lang trực tuyến để đấu với người khác hoặc đơn giản là xem.

The Last Blade

The Last Blade được xem như tuổi thơ của bao anh em Việt Nam

 

SNK đã đưa chiến đấu 2D dựa trên vũ khí lên bản đồ với Samurai Shodown thú vị năm 1993, nhưng nhà phát triển đã tiếp tục cải tiến ý tưởng chiến đấu dựa trên kiếm bốn năm sau đó trong một tựa Neo Geo ít được biết đến hơn: The Last Blade.

Được phát hành trên nền tảng Steam với nhiều tính năng hiện đại, The Last Blade tự hào về kiếm thuật xuất sắc, hàng chục nhân vật được thiết kế tinh xảo và cách trình bày theo phong cách anime và manga tuyệt đẹp khiến bối cảnh Nhật Bản thế kỷ 19 trở thành một trong những bối cảnh chiến đấu đẹp nhất -lịch sử trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *