Đối kháng Đối kháng

Những game đối kháng trên PC đáng chơi trong năm 2024 (Phần 5)

 

Tiếp nối phần 4, đây là phần 5 danh sách các game đối kháng bạn nên chơi trong năm 2024

Mortal Kombat XL

Mortal Kombat XL mang đến đấu trường đẫm máu bậc nhất

 

Khi NetherRealm Studios phát hành Mortal Kombat X đẫm máu cho hệ máy console vào năm 2015, trò chơi chiến đấu một chọi một tiếp tục phát triển thông qua các bản cập nhật miễn phí và trả phí, bổ sung thêm nhân vật, cân bằng đội hình và cải thiện lối chơi trực tuyến. Tuy nhiên, phiên bản PC do High Volt Studios chuyển thể của trò chơi không nhận được hỗ trợ nào sau khi ra mắt, khiến những người hâm mộ Mortal Kombat khó tính thất vọng.

Rất may, điều đó đã thay đổi với bản cập nhật Mortal Kombat XL, một phiên bản MKX cuối cùng mang đến cho game thủ PC tất cả các tính năng bổ sung mà những người hâm mộ chiến đấu dựa trên bảng điều khiển đã yêu thích từ lâu. Tôi không thích ý tưởng trả nhiều tiền hơn cho nội dung PC được phát hành sau phiên bản console rất lâu, nhưng thật khó để không yêu thích những phần bổ sung, bao gồm nhiều chiến binh, sân khấu, trang phục và máu me hơn.

DLC trả phí đã bổ sung thêm nhiều máy bay chiến đấu khách, điều này đã trở nên phổ biến trong giới trò chơi đối kháng. Họ bao gồm Predator và Jason Vorhees của Thứ Sáu ngày 13.

Mortal Kombat 11

 

Mortal Kombat 11 vừa máu me vừa chân thật

 

Mortal Kombat 11 không chỉ dừng lại ở những tựa game máu me và máu me mà bộ truyện đã tạo dựng nên danh tiếng. Phần tiếp theo của câu chuyện về Mortal Kombat X, Mortal Kombat 11 sử dụng du hành thời gian để đưa các nhân vật chống lại đối thủ của họ trong quá khứ nhằm thay đổi hiện tại. Bất cứ điều gì.

Mortal Kombat 11 tiếp tục truyền thống của loạt phim hành động chặt chẽ và chủ nghĩa thần bí của thế giới khác để đặt nền móng cho các đặc nhiệm quân sự, ninja, vị thần và quái vật đấm thẳng vào mặt nhau. Với khả năng tùy chỉnh nhân vật, hỗ trợ HDR10, hình ảnh động mượt mà và các thước đo tấn công và phòng thủ mới, MK11 là trò chơi Mortal Kombat hay nhất cho đến nay.

MultiVersus

Gặp gỡ nhiều nhân vật hoạt hình trong MultiVersus

 

MultiVersus, máy bay chiến đấu nền tảng đa thương hiệu của Warner Bros. Games, cho phép bạn tham gia vào các cuộc đấu súng bằng cách sử dụng các nhân vật từ DC Comics, Game of Thrones, Looney Tunes và các sản phẩm khác. Trò chơi miễn phí này có đủ những gương mặt quen thuộc (bao gồm Bugs Bunny, Iron Giant và Wonder Woman, cùng nhiều người khác) và các trận chiến nhiều người chơi chặt chẽ để khiến bạn say mê hàng giờ liền.

Các nhà phát triển cũng có tham vọng thể thao điện tử cao cả khi tài trợ cho một giải đấu trị giá 100 nghìn đô la trùng với Evo 2022. Nói cách khác, nhóm tự tin rằng lối chiến đấu theo nhóm, mang tính chiến lược của trò chơi sẽ thu hút đám đông thể thao điện tử. Nền tảng tuy còn thiếu sót nhưng vẫn có tiềm năng. Chúng tôi nóng lòng muốn xem lối chơi phát triển như thế nào và các nhân vật mới được thêm vào từ nhóm WB sâu.

Nickelodeon All-Star Brawl

Nickelodeon All-Star Brawl là tựa game đối kháng hài hước

 

Trong số tất cả các game chiến đấu nền tảng trên PC, Nickelodeon All-Star Brawl là bản sao Smash Bros. hay nhất. Lời kêu gọi? Một dàn diễn viên phong phú bao gồm các nhân vật và sân khấu từ các chương trình hoạt hình nổi tiếng như Avatar: The Last Airbender, SpongeBob SquarePants và The Wild Thornberrys (hiện đã hoàn thiện với lồng tiếng!).

Nhà phát triển Ludosity không giới thiệu nhiều cơ chế mới, nhưng những gì ở đây hoạt động tốt, mặc dù có một số khó khăn. Các chế độ trực tuyến xử lý trơn tru các trận đấu nhiều người chơi và chúng không bị trễ nhiều nhờ mã mạng khôi phục được triển khai tốt. Để biết thêm về trò chơi, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Nickelodeon All-Star Brawl cho Nintendo Switch.

 

Phía trên là phần 5 về các tựa game đối kháng PC đáng chơi trong năm 2024. Hãy cùng đón chờ phần 6 nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *