Đối kháng Đối kháng

Những game đối kháng trên PC đáng chơi trong năm 2024 (Phần 6)

Tiếp nối phần 5, đây là phần 6 danh sách các game đối kháng bạn nên chơi trong năm 2024

 

Skullgirls 2nd Encore

Skullgirls 2nd Encore với các nhân vật nữ độc đáo là trung tâm

 

Skullgirls 2nd Encore, bản cập nhật cho trò chơi gốc được giới phê bình đánh giá cao của Reverge Labs, lấy cảm hứng từ nhiều tựa game chiến đấu được đánh giá cao và kết hợp nó với phong cách hình ảnh độc đáo, hoạt hình, mang hơi hướng nghệ thuật của loạt game.

Tuy nhiên, đồ họa của Skullgirls 2nd Encore không hoàn toàn khác biệt so với đối thủ. Máy bay chiến đấu độc lập tự hào có hệ thống tỷ lệ kiểu Capcom so với SNK cho phép bạn chọn tối đa ba nhân vật để chiến đấu với tối đa ba nhân vật đối thủ, cũng như hệ thống hỗ trợ kiểu Marvel vs. Capcom. Máy bay chiến đấu cũng có một hệ thống tích hợp tự động dừng các đòn vô hạn, những đòn combo khó chịu và lạm dụng đó không bao giờ kết thúc.

SNK vs. Capcom: The Match of the Millennium

SNK vs. Capcom: The Match of the Millennium từng ‘làm mưa làm gió’ một thời

 

Với việc phát hành lại Match of the Millennium, trò chơi chiến đấu bí mật hay nhất trong loạt phim crossover SNK vs. Capcom đã tìm được khán giả mới. Với danh sách mặc định gồm 18 ký tự (Athena, Chun-Li, Dan, Felicia, Guile, Haohmaru, Iori, Ken, Kyo, Leona, Mai, Morrigan, Nakoruru, Ryo, Ryu, Sakura, Terry và Zangief) và ba hệ thống rãnh sâu tái tạo các công cụ trò chơi chiến đấu được yêu thích của các công ty, SNK vs. Capcom: Match of the Millennium chứng kiến hai vũ trụ trò chơi đối kháng va chạm nhau theo một cách tuyệt vời.

Như vậy là quá đủ đa dạng, nhưng Match of the Millennium còn mang đến những điều thú vị hơn nữa. Nó có các chế độ chiến đấu Sparring, Survival và Time Attack tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Thế vận hội là chế độ hấp dẫn nhất vì nó cho phép bạn tham gia một số trò chơi nhỏ không phải chiến đấu. 

Ví dụ: bạn có thể cho nổ tung Mars People của Metal Slug ở chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc hướng dẫn Ghost ‘N Goblins’ Arthur băng qua các hố để giành lấy kho báu. Điểm Versus mà bạn kiếm được ở đây sẽ mở khóa thêm các siêu chiêu thức cho các nhân vật mặc định và bí mật. 

Những cuộc thi này có chiều sâu của các trò chơi trên điện thoại di động thời kỳ đầu, nhưng chúng là một sự chuyển hướng thú vị từ trò chơi hành động đối kháng tiêu chuẩn. Match of the Millennium là một trò chơi chiến đấu thực sự mang tính giải trí và phong phú, kết hợp thử thách và chiến lược với sự trợ giúp mạnh mẽ của sự hài hước vui vẻ.

SoulCalibur VI

SoulCalibur VI có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp

 

Dòng game chiến đấu dựa trên vũ khí đã chứng kiến những thăng trầm trong những năm qua, nhưng với SoulCalibur VI, nhà phát triển Bandai Namco đã tận dụng những gì đã có hiệu quả trong quá khứ với cách chiến đấu nhanh chóng, chiến lược và tùy biến nhân vật mạnh mẽ vvà kết hợp nó với Reversal Edge mới cùng Cơ chế chiến đấu Soul Charge nhằm tạo ra một trò chơi chiến đấu hấp dẫn trên PC sẽ tỏa sáng trong mọi loại trận chiến, cho dù là giữa bạn bè hay trên các sân khấu thể thao điện tử lớn như Evo.

Chiến đấu diễn ra sắc nét và bổ ích, với sơ đồ điều khiển phổ quát giúp việc chọn nhân vật mới trở nên dễ dàng. Mỗi võ sĩ có một đòn tấn công ngang, tấn công dọc, đá, chặn, đỡ, bước ngang, tấn công phá vỡ phòng thủ và siêu tấn công Critical Edge. Sơ đồ điều khiển này sẽ có cảm giác quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi các tựa SoulCalibur gần đây và nó dẫn đến một số khoảnh khắc chiến đấu căng thẳng khi bạn tấn công và phòng thủ.

 

Phía trên là phần 6 về các tựa game đối kháng PC đáng chơi trong năm 2024. Hãy cùng đón chờ phần 7 nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *