Đối kháng Đối kháng

Những game đối kháng trên PC đáng chơi trong năm 2024 (Phần Cuối)

Tiếp nối phần 7, đây là phần cuối danh sách các game đối kháng bạn nên chơi trong năm 2024

 

Tekken 7

Tekken 7 xứng đáng là tựa game hàng đầu của series này

 

Tekken 7, giống như các trò chơi Tekken chính trước đó, là câu chuyện về những người cha và con trai cố gắng giết nhau để thanh trừng tộc Mishima của Devil Gene, một đoạn DNA ma thuật biến một số người thành chiến binh địa ngục.

Cuộc chiến xuất sắc làm nổi bật sự lố bịch của câu chuyện. Giống như những người tiền nhiệm của nó, Tekken 7 là một trò chơi chiến đấu có các điều khiển đơn giản, được lập bản đồ chi, bộ di chuyển nhân vật khổng lồ và vô số trò tung hứng cho phép bạn duy trì một đòn kết hợp trôi chảy, nếu bạn đủ kỹ năng để thực hiện bước di chuyển chính xác vào đúng thời điểm. Với Tekken 7, bộ truyện nhận được siêu chiêu thức (Rage Arts) và các đòn tấn công đặc biệt, nâng cao có thể thổi bay đòn tấn công của đối thủ (Power Crush).

Tekken 7 là một trò chơi cực kỳ căng thẳng với những pha đâm, nhử và né, bởi vì bất kỳ đòn đánh nào cũng có thể dẫn đến một đòn kết hợp dài. Yếu tố nhân vật với các bộ chiêu thức mô phỏng võ thuật thực sự, các giai đoạn tương tác cho phép bạn đánh bật mọi người qua sàn và tường, cũng như các hiệu ứng làm chậm khủng khiếp xảy ra khi thanh máu của cả hai võ sĩ đều ở màu đỏ và họ thực hiện các cuộc tấn công cận chiến, và bạn có một trò chơi chiến đấu về cơ bản là một bộ phim võ thuật tương tác.

Ultimate Marvel vs. Capcom 3

Ultimate Marvel vs. Capcom 3 thu hút với nhiều nhân vật quen thuộc

 

Ultimate Marvel vs. Capcom 3 đưa các siêu anh hùng của Marvel chống lại các nhân vật trò chơi điện tử của Capcom trong một cuộc ẩu đả theo nhóm 3 đấu 3 điên cuồng. Số lượng nhân vật gồm 48 nhân vật rất ấn tượng, nhưng chính từng nhân vật và thẩm mỹ hình ảnh mới thực sự khiến trò chơi tỏa sáng (không giống như phần tiếp theo của Infinite).

Phe của Marvel có một số nhân vật nổi tiếng và ít người biết đến, bao gồm Captain America, Iron Man, Iron Fist, She-Hulk và Spider-Man. Phe của Capcom chủ yếu bao gồm các nhân vật trong các trò chơi hành động và chiến đấu của công ty, bao gồm Mike Haggar của Final Fight và Ryu của Street Fighter. Đồ họa theo phong cách truyện tranh, với màu sắc tươi sáng và những đường nét đen đậm, mang đến cho Ultimate Marvel vs. Capcom 3 một cái nhìn mãn nhãn.

Về lối chơi, Ultimate Marvel vs. Capcom 3 được xây dựng dựa trên phiên bản tiền nhiệm Marvel vs. Capcom 3: Fate of Two Worlds bằng cách bao gồm sơ đồ điều khiển ba nút, cơ chế X-Factor thay đổi động lượng và chiến đấu trên không được trang bị lại.

Ultra Street Fighter IV

Ultra Street Fighter IV thu hút nhờ vào phong cách chiến đấu đường phố

 

Ultra Street Fighter IV đánh dấu phiên bản Street Fighter IV thứ tư của Capcom và là phiên bản thứ ba có trên nền tảng Steam. Giống như vanilla Street Fighter IV và Super Street Fighter IV, chiến đấu của Ultra tập trung vào Focus Attacks, một chiêu thức cho phép nhân vật của bạn đỡ đòn và tung ra đòn phản công.

Lần lặp cuối cùng này bổ sung thêm năm nhân vật mới (Decapre, Elena, Hugo, Poison và Rolento), sáu màn chơi mới, tùy chọn tải lên YouTube, Chọn phiên bản (cho phép bạn chọn các phiên bản khác nhau của nhân vật, dựa trên các lần lặp lại Street Fighter IV trước đây của họ) và Double Ultra (làm cho các Ultra Combo của nhân vật có sẵn đồng thời để đổi lấy việc giảm sát thương).

Đây là bản cập nhật hay nhất và hấp dẫn nhất của Street Fighter IV, mặc dù một số vấn đề về cân bằng gây ra một chút khó chịu khi chơi. Tuy nhiên, Ultra Street Fighter IV là một game đối kháng một chọi một xuất sắc và có tính cạnh tranh.

 

Phía trên là phần cuối của danh sách các tựa game đối kháng đáng chơi trong năm 2024. Hi vọng bạn sẽ tìm được tựa game phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *