Đa thể loại Đa thể loại

Những game hay như Genshin Impact 2024

Tìm những trò chơi hay nhất như Genshin Impact, bao gồm một số trò chơi Hoyoverse khác mà bạn có thể muốn chơi thử. Có thể biểu ngữ may mắn của bạn sẽ được cải thiện ở đó.

 

Nếu bạn không thể chán trò chơi thế giới mở mang tính biểu tượng của Hoyoverse, thì bạn nên yêu thích những trò chơi hay nhất như Genshin Impact. Đầy những thế giới mới mẻ để khám phá, có rất nhiều cuộc phiêu lưu để bắt đầu – một số có những trận chiến đậm chất hành động và một số khác có những câu chuyện thú vị khiến bạn thót tim.

Chúng tôi thậm chí còn đưa vào hai trò chơi Hoyoverse khác, đề phòng trường hợp bạn muốn thử một tựa game khác từ nhà phát triển Genshin Impact. Để biết thêm nội dung như thế này, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn mã Genshin Impact của chúng tôi để chọn một số nguyên tố miễn phí. Sau đó, hãy xem danh sách cấp độ Genshin Impact của chúng tôi để tìm hiểu xem nhân vật nào bạn yêu thích là giỏi nhất. Chúng tôi cũng có danh sách đầy đủ các game nhập vai di động hay nhất và game nhập vai Switch hay nhất.

Bây giờ, hãy đến với những game hay nhất như Genshin Impact.

Honkai Impact 3rd – Mobile

Honkai Impact 3rd chính là tựa game kế thừa Genshin Impact

 

Honkai Impact 3rd là một trong những game Hoyoverse hay nhất hiện có. Đây là một game nhập vai hành động miễn phí, giao nhiệm vụ cho bạn điều khiển một đội Valkyrie với nhiều kỹ năng độc đáo khác nhau trong một số trận chiến hành động nhịp độ nhanh. Honkai Impact thậm chí còn tổ chức sự kiện Genshin Impact với sự góp mặt của một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích, chẳng hạn như Fischl và Keqing.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Valkyrie bằng cách xem hướng dẫn về nhân vật thứ 3 Honkai Impact của chúng tôi.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild – Switch

Breath of the Wild và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng. Từ thế giới mở rộng lớn cho đến những trận chiến chặt chém, nếu yêu thích Genshin Impact, bạn chắc chắn sẽ thích Breath of the Wild. Genshin Impact vẫn chưa xuất hiện trên Switch, vì vậy BotW là một lựa chọn tốt sẽ giúp bạn vượt qua cho đến khi Genshin ra mắt.

Chúng tôi có một số hướng dẫn rất hữu ích sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Link của BotW và Zelda của BotW. Và, nếu bạn không thể có đủ BoTW, bạn cũng có thể xem bài đánh giá The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom của chúng tôi để xem phần tiếp theo tăng kích thước như thế nào.

Ni No Kuni: Wrath of the White Witch – Switch

Ni No Kuni đến từ Studio Ghibli huyền thoại và có một số nhân vật đáng yêu, kỳ quặc mà bạn không thể không yêu thích. Đi qua một thế giới tuyệt đẹp, thuần hóa những con thú hung dữ và lạc vào câu chuyện.

Trò chơi này chắc chắn đáng chơi nếu bạn muốn thứ gì đó giống như Genshin Impact nhưng chỉ sở hữu Nintendo Switch. Chúng tôi vẫn đang chờ cổng Genshin Impact Switch đó.

Fire Emblem Warriors – Switch

Fire Emblem Warriors chính là phần cải tiến của series huyền thoại này

 

Game nhập vai hành động hack-and-slash này có các nhân vật trong loạt Fire Emblem, như Chrom, Corrin, Marth, Xander, v.v. Để thành công với danh hiệu này, bạn phải thu thập tài nguyên, nâng cấp vật phẩm và chiến đấu theo cách của mình để vượt qua vô số kẻ thù.

Immortals: Fenyx Rising – Switch

Người bất tử: Fenyx Rising có một thế giới tươi đẹp để khám phá, vô số loại pegasus khác nhau để cưỡi và các kỹ năng cần thành thạo. Trò chơi nhập vai này mang đến hương vị mới cho thần thoại Hy Lạp và đưa bạn bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự thống trị của một tên khổng lồ tàn khốc.

Hãy tiếp tục và duyệt qua hướng dẫn kỹ năng về Immortals Fenyx Rising Pegasus và Immortals Fenyx Rising của chúng tôi. Hoặc, hãy xem bài đánh giá Immortals Fenyx Rising Switch của chúng tôi nếu bạn đang phân vân.

 

Và đó là danh sách những trò chơi hay nhất như Genshin Impact của chúng tôi, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích ít nhất một trong những trò chơi từ lựa chọn này! Để biết thêm nội dung Genshin, hãy xem biểu ngữ Genshin Impact tiếp theo và hướng dẫn sự kiện Genshin Impact của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *