Đa thể loại

Persona 3 Reload: Cách nhận Thạch anh đen

Nơi nhận thành phần chế tạo Thạch anh đen trong Persona 3: Reload nằm ngay trong bài viết này.

 

Persona 3 Reload có rất nhiều vật phẩm sưu tầm mà người chơi sẽ gặp trong thời gian ở Tartarus và thế giới trò chơi rộng lớn hơn. Lúc đầu, số lượng tuyệt đối của những vật phẩm này có thể áp đảo, đặc biệt là trong phần đầu của trò chơi, trước khi nhiều cơ chế quan trọng nhất của Persona 3 Reload được tiết lộ. Mặc dù một số vật phẩm trong số này hóa ra không khác gì một phương tiện kiếm tiền, nhưng có một số vật phẩm sưu tầm được chọn lọc được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng.

Black Quartz là một trong những vật phẩm sưu tầm quan trọng của P3R và có một số công dụng trong suốt trò chơi. Mặc dù nó cực kỳ hiếm ở giai đoạn đầu đến giữa, nhưng việc thu thập nó sẽ trở nên dễ dàng hơn đáng kể khi trò chơi diễn ra. Hướng dẫn này sẽ giải thích thời điểm tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm Thạch Anh Đen, cách nuôi nó hiệu quả và nó có thể được sử dụng để làm gì.

Kẻ thù nào cho thạch anh đen?

Việc tìm kiếm Black Quartz trong Persona 3 Reload chủ yếu là vấn đề kiên nhẫn. Sẽ có một thời điểm riêng biệt mà có vẻ như mặt hàng đó sẽ chuyển từ thực tế không tồn tại sang sẵn có. Bí quyết là phải biết khi nào sự thay đổi này xảy ra, hay cụ thể hơn là nó xảy ra ở tầng nào trong Tartarus.

Persona 3 Reload mang đến lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

 

Thạch anh đen có sẵn ở các khu vực từ giữa đến thượng lưu của Arqa, khu vực chính thứ hai của Tartarus. Sau tầng 54, người chơi sẽ bắt đầu chạm trán với Lustful Snake Formidable Shadow. Trong hình thức này, Lustful Snake sẽ luôn thưởng cho người chơi một Thạch anh đen khi đánh bại. Lustful Snake sau này sẽ xuất hiện dưới dạng một cái bóng thông thường, mặc dù nó sẽ không cung cấp Thạch Anh Đen khi bị đánh bại ở dạng này.

Thạch anh đen cũng sẽ đến từ nhiều Bóng tối ghê gớm khác nhau trong tương lai, chẳng hạn như Jotun of Power. Đối đầu với Bóng tối ghê gớm sẽ là cách đáng tin cậy nhất để có được Thạch anh đen.

Những cách khác để có được Thạch Anh Đen

Hiện tại, cách duy nhất được biết để có được Thạch anh đen là thông qua các rương kho báu phát ra ánh sáng vàng. Những chiếc rương này được tìm thấy ở các cấp độ cao hơn của Arqa trở lên và sẽ luôn thưởng cho người chơi những vật liệu làm từ đá quý để sử dụng tại Cửa hàng đồ cổ. Mặc dù Thạch Anh Đen là một phần thưởng cực kỳ hiếm nhưng nó có thể được tìm thấy trong những chiếc rương này.

Yêu cầu của Elizabeth 29

Muốn có Thạch Anh Đen trong Persona 3 Reload thì bạn cần trải qua nhiều thử thách

 

Lần đầu tiên người chơi có thể cần Thạch anh đen là khi cố gắng hoàn thành yêu cầu thứ 29 của Elizabeth, ‘Tôi muốn trông thời trang’. Tại đây, người chơi phải tặng một viên Thạch anh đen duy nhất cho Chủ cửa hàng sang trọng trong Club Escapade để mua một cặp kính râm thời trang đặc biệt với giá mười nghìn yên (thay vì giá cao hơn nhiều).

Người chơi phải có ít nhất Lòng dũng cảm thông thường (Hạng 2) để vào Club Escapade vào ban đêm. Sau khi vào trong, hãy đi đến quán bar để tìm Luxury Shopkeeper. Cửa hàng của anh ấy được đánh dấu bằng một viên kim cương trên bản đồ nhỏ. Chẳng có lý do gì mà không giao Thạch Anh Đen vào đây cả.

Hợp nhất vũ khí và vật phẩm chế tạo

Thạch anh đen cũng là thành phần chính trong cơ chế hợp nhất vũ khí của Persona 3 Reload. Khi Mayoido Antiques mở cửa vào ngày 18 tháng 7, người chơi sẽ có khả năng chế tạo nhiều loại vũ khí, áo giáp, giày dép và phụ kiện mạnh mẽ bằng cách sử dụng những viên đá quý mà họ đã thu thập được. Những vật phẩm này là một trong những vật phẩm mạnh nhất trong Persona 3 Reload.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *