Pokemon Go Thêm một Pokemon hệ Tiên trong sự kiện sắp tới Đa thể loại Đa thể loại Phiêu lưu

Pokemon Go Thêm một Pokemon hệ Tiên trong sự kiện sắp tới

Pokemon GO thông báo bổ sung một Pokemon hệ tiên trong sự kiện sắp tới, cùng với các phần thưởng khác để người chơi thưởng thức.

Những thay đổi mới cùng Pokemon hệ tiên

Pokemon GO đã công bố sự ra mắt của Shiny Cutiefly trong sự kiện mới Dazzling Dream. Sau một năm bận rộn bổ sung các tính năng gameplay và Pokemon mới, Pokemon GO bước sang năm 2024 với nhiều nội dung hơn nữa để người chơi thưởng thức vào tháng 1.

Pokemon GO chào mừng sự khởi đầu năm mới bằng một sự kiện đặc biệt và sẽ có Rowlet cho Ngày cộng đồng vào tháng 1 với Porygon cho ‘Ngày cộng đồng cổ điển’ vào tháng 1.

Pokemon GO vẫn có sức hút rất riêng và duy trì lâu dài

 

Niantic đã thêm Dusk Form Lycanroc và sẽ thêm Hisuian Typhlosion vào Raid Day sắp tới, với việc Pokemon GO cuối cùng cũng có tất cả những người mới bắt đầu Sinnoh trong các biến thể Hisui của chúng. Nhưng đối với những người chơi muốn mở rộng kỷ lục của mình cùng nhiều Pokemon thuộc hệ Tiên hơn, Pokemon GO có một tin vui với thông báo về một sự kiện mới có loại Pokemon này và sự ra mắt của một Pokemon sáng bóng mới.

Niantic đã công bố sự ra mắt của Shiny Cutiefly trong Pokemon GO trong sự kiện Dazzling Dream, bắt đầu vào ngày 13 tháng 1 lúc 10 giờ sáng và kết thúc vào ngày 16 tháng 1 lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương. Trong giai đoạn này, những người huấn luyện sẽ chạm trán với Ribombee tiền tiến hóa trong tự nhiên, cũng như Clefairy, Jigglypuff, Marill, Snubbull, Cottonee, Spritzee, Swirlix, Dedenne, Morelull và Togetic. 

Sự kiện giấc mơ rực rỡ Pokemon GO

Người chơi Pokemon GO sẽ có thể ấp Togepi, Spritzee, Swirlix và Cutiefly trong những quả trứng dài 7 km và tìm thấy Alolan Vulpix, Spritzee, Swirlix, Cutiefly, Mawile và Carbink làm phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa. 

Pokemon GO sẽ cung cấp Năng lượng Mega cho Mega Gardevoir và Mega Altaria, đồng thời thưởng cho việc hoàn thành Thử thách Bộ sưu tập với XP, Stardust và cuộc chạm trán với Carbink, Pokemon ra mắt năm ngoái với Mega Diancie.

​​Pokemon GO sẽ ra mắt hệ tiên với nhiều kỹ năng độc đáo

 

Nghiên cứu trả phí có giới hạn sẽ có sẵn với hai Thẻ chiến đấu cao cấp, XP, Stardust, hai Mảnh sao và các cuộc chạm trán với Pokemon theo chủ đề sự kiện như một phần thưởng. Việc bắt và ấp Pokemon trong sự kiện Dazzling Dream sẽ nhận được gấp đôi Stardust và một vật phẩm hình đại diện mới sẽ được ra mắt trong cửa hàng trong trò chơi.

Tháng 1 đánh dấu tháng thứ hai của Pokemon GO Season 13, bắt đầu vào tháng 12 và lấy vùng Hisui làm chủ đề. Khi năm mới vừa bắt đầu và các sự kiện thú vị đã được xác nhận, người chơi Pokemon GO có rất nhiều điều để mong đợi trong những tháng tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *