Rising Lords Musters ấn định lịch phát hành vào tháng 1 Chiến thuật thời gian thực Chiến thuật thời gian thực

Rising Lords Musters ấn định lịch phát hành vào tháng 1

Chiến lược dựa trên các trò chơi cờ và bài mang tên Rising Lords Musters sẽ được ra mắt vào tháng 1

Thời điểm phát hành Rising Lords Musters

Trò chơi chiến lược theo lượt Rising Lords sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2024 sau gần ba năm ở chế độ Truy cập sớm. Sự kết hợp giữa chiến lược theo lượt trên PC với thiết kế trò chơi bài và trò chơi bài truyền thống hơn tập trung vào việc mở rộng chiến lược nền kinh tế của một thái ấp thời trung cổ trong khi xây dựng quân đội để tự vệ trước hoặc chinh phục hàng xóm của bạn.

Rising Lords Musters gây sốt nhờ vào lối chơi chiến thuật kết hợp bài

Viết trên tạp chí vào năm 2019, Andy Kelly đã gọi điện nói rằng anh ấy ngay lập tức bị ấn tượng bởi vẻ ngoài và cảm giác đẹp đẽ của Rising Lords và nó chuyển động giống như một tấm thảm thời Trung cổ trở nên sống động.

Điểm nổi bật của Rising Lords Musters

Rising Lords tập trung vào việc điều khiển vương quốc của bạn để tạo ra các nguồn tài nguyên bạn cần để phát triển thịnh vượng, tập trung vào sự cân bằng giữa việc xây dựng các thành phố và lâu đài kiên cố với việc huấn luyện và trang bị cho quân đội binh lính. 

Các trận chiến cực kỳ tập trung vào mặt chiến thuật, với các loại quân chống lại nhau bằng cách điều chỉnh địa hình, trong khi hệ thống kỹ năng dựa trên thẻ nâng cao tinh thần quân đội và mở rộng những gì họ có thể đạt được trên chiến trường.

Rising Lords sẽ ra mắt với chế độ chiến dịch đầy đủ và các trận chiến giao tranh dành cho người chơi đơn, nhưng dường như cũng có chế độ nhiều người chơi khá mạnh mẽ với tối đa bốn người thay phiên nhau tham gia. Đó là một điểm cộng lớn cho một trò chơi phức tạp như trò chơi này nếu bạn có một nhóm thích các vòng chơi nhiều người chơi gồm các trò chơi bảng và chiến lược theo lượt phức tạp.

Rising Lords Musters có độ hòa khá độc đáo và lạ mắt

Rising Lords là trò chơi đầu tiên của nhà phát triển Argonwood và đây là một trò chơi khá lớn đối với một studio mới vào nghề. Tuy nhiên, họ đã đạt được mục tiêu: Trong phần mô tả Quyền truy cập sớm, họ cho biết họ muốn phát hành vào quý đầu tiên của năm 2024 và họ đã kiếm được tiền với mục tiêu đó.

Bạn có thể tìm thấy Rising Lords trên Steam với giá 20 USD, giảm giá 25% cho đến ngày 4 tháng 1. Hiện tại nó đang ở chế độ Truy cập sớm và sẽ phát hành phiên bản đầy đủ vào ngày 18 tháng 1 năm 2024.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *