Đối kháng Đối kháng

Sẽ có Super Smash Bros. 6?

Cộng đồng Super Smash Bros. đã gặp khó khăn trong năm qua, đặc biệt là sau khi Nintendo thay đổi chính sách giải đấu. Với bối cảnh thể thao điện tử đang cảm thấy bất an, nhiều người đang tự hỏi liệu một trò chơi Smash khác có thể làm sống lại sự cường điệu hay không. Super Smash Bros. 6 có sắp ra mắt không?

 

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh khả năng ra mắt Super Smash Bros. 6 sau khi Người sáng tạo và Giám đốc Masahiro Sakurai thông báo rằng Ultimate sẽ không nhận được thêm bất kỳ bản cập nhật nào, bao gồm cả việc cân bằng. Liệu đây có thực sự là sự kết thúc của Smash? Liệu Nintendo có thực sự không tận dụng được sự phổ biến của dòng game Smash? Sakurai có thực sự nghỉ ngơi không?

Ban đầu, nhiều game thủ suy đoán rằng Ultimate sẽ là cái kết. Tại E3 năm 2018, Sakurai rõ ràng đã nói điều tương tự. Những người khác lưu ý rằng Ultimate có “tất cả mọi người” trong danh sách, khiến nó có vẻ giống như một lễ kỷ niệm của bộ truyện. Điều này khiến một số người chơi Smash nổi bật như Juan “Hungrybox” DeBiedma băn khoăn về một cổng Ultimate với DLC mới.

Sakurai nói về tương lai của Super Smash Bros

Sau khi “nghỉ hưu” khỏi Ultimate, Sakurai bắt đầu tạo các video trên YouTube chiếu một số nội dung hậu trường về các trò chơi nổi tiếng của anh ấy, bao gồm Kirby và Smash.

Mặc dù anh ấy không nói thẳng rằng Super Smash Bros. 6 đã được xác nhận nhưng anh ấy đã khiến các game thủ cảm thấy tích cực hơn rất nhiều. Có lúc ông tuyên bố: “Smash Bros. là một tựa game lớn và quan trọng đối với Nintendo nên công bằng mà nói thì sẽ có một tựa game khác vào một thời điểm nào đó, nhưng sẽ phải mất một số công sức để tìm ra chính xác cách biến điều đó thành hiện thực.”

Super Smash Bros đang thu hút nhờ sở hữu nhiều nhân vật tuổi thơ

 

Sakurai cũng lưu ý rằng anh ấy sẽ có liên quan theo một cách nào đó. Điều này không có gì ngạc nhiên vì Sakurai được biết đến là người không bao giờ nghỉ ngơi. Không thể tưởng tượng được anh ấy sẽ đứng lùi lại và quan sát những người khác đang làm việc trên Smash mà không có sự tham gia của anh ấy.

Super Smash Bros. 6 có thể đang được thực hiện

Kể từ đó, cộng đồng Smash đã hào hứng thì thầm về khả năng có một Smash khác nhưng phần lớn vẫn im lặng kể từ khi Nintendo kết thúc. Sau đó, Source Gaming tuyên bố trên X rằng Bandai Namco đã đổi tên nhóm có trụ sở tại Nintendo của mình thành “Studio 2/Studio S.” Báo cáo cho biết thêm rằng nhóm mới đã bổ sung Mario Kart 8 DX, Tour và Smash Ultimate vào studio.

Ngoài ra, nhóm đang tìm kiếm nhân viên mới. Danh sách công việc có nội dung: “Tại S Studio, bạn sẽ chịu trách nhiệm phát triển các trò chơi dành cho người tiêu dùng do Nintendo và BANDAI NAMCO ủy quyền. Studio 2/S Studio là studio chuyên thực hiện các dự án phát triển theo hợp đồng trong công ty.”

Super Smash Bros. 6 vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra mắt

 

Điều này khiến rất nhiều game thủ nghĩ tới Smash. Và nó thậm chí còn trở thành một khả năng lớn hơn khi phần mô tả cũng nói thêm rằng một trò chơi sắp ra mắt thuộc thể loại chiến đấu, Smash cũng vậy.

 

Cộng đồng Smash khá chắc chắn rằng một Smash mới đang được phát triển. Nhưng khi nào nó thực sự xuất hiện thì ai cũng đoán được. Có thể trên Nintendo Switch 2, hoặc bất kỳ máy chơi game tiếp theo nào?

 

Để theo dõi thêm thông tin về Smash Bros.6 và các game đối kháng hấp dẫn khác thì hãy luôn theo dõi trang chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *