Skald esports demo Đa thể loại Đa thể loại

Skald tung bản demo mới cực chất trước khi phát hành

Game nhập vai cổ điển giả tưởng nghiệt ngã Skald:Against the Black Priory đã có bản demo mới trước khi phát hành vào mùa xuân năm 2024

Sơ lược về SKALD: Against the Black Priory

Sau một vài năm thử nghiệm phát triển, game nhập vai theo phong cách cổ điển Skald: Chống lại tu viện đen có thời điểm phát hành: mùa xuân năm 2024. Trò chơi nhập vai dựa trên bữa tiệc đã được coi là một ví dụ về phong cách thẩm mỹ cổ điển trong trường hợp này là thời đại Commodore 64 với phong cách thiết kế giao diện và trò chơi hiện đại hơn.

Cùng với thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào mùa xuân, Skald đã phát hành một bản demo cập nhật có nhiều yếu tố hình ảnh và giao diện thực sự được cải thiện so với những gì được phát hành vào tháng 1 năm nay. Cùng với đoạn giới thiệu mới, trên YouTube trở lên, giới thiệu giao diện và lối chơi được cập nhật. 

SKALD: Against the Black Priory đang gây ra sức hút khá lớn

Dưới đây là một chút mô tả từ nhà xuất bản: “Trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn, phân nhánh với khả năng khám phá phong phú và đối thoại nhiều lựa chọn. Chiến đấu với kẻ thù trong trận chiến theo lượt hấp dẫn khi bạn hành trình qua các môi trường thủ công để làm sáng tỏ những bí mật nham hiểm của SKALD.”

Skald đang tập trung vào sự rung cảm, như bạn có thể thấy từ bất kỳ ảnh chụp màn hình hoặc đoạn giới thiệu cụ thể nào, và nó thực sự tập trung vào một thế giới giả tưởng nghiệt ngã, đen tối, rất dành cho người lớn, nơi cuộc sống hàng ngày đều chết chóc, nhưng kẻ thù thực sự lại ở quy mô vũ trụ  kinh dị như Cthulhus và những thứ tương tự. Nhà phát triển mô tả nó là một thế giới giả tưởng vô đạo đức với đầy những anh hùng xấu số, những cái chết bạo lực và nỗi kinh hoàng quái đản.

 

Những nhận xét ban đầu về SKALD: Against the Black Priory

Nhà văn Tom Sykes của PC Gamer đã rất ấn tượng về mức độ dễ tiếp cận của trò chơi khi anh ấy có thời gian chơi nó một thời gian trước.

“CRPG theo phong cách cổ điển này có vẻ khó tính, nhưng trên thực tế, nó khá dễ tiếp cận. Tính năng tự động lưu giúp bạn có thể làm hầu hết mọi thứ chỉ bằng chuột và thậm chí còn có một nút để tự động hóa chiến đấu theo lượt,” anh nói trong một bài phát biểu tại phần độc quyền của tạp chí.

SKALD: Against the Black Priory với lối chơi theo lượt khá quen thuộc 

Ngoài ra, anh còn khá thích những gợi ý xây dựng nhân vật mà bạn có được trong bản demo. Khó có thể đưa ra đánh giá về tổng thể câu chuyện, nhưng việc lựa chọn các chiến công để chuyên biệt hóa nhân vật của bạn khá thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn muốn hợp lực và chuyên môn hóa cả một nhóm anh hùng, thì đây có thể là một nhóm dành cho bạn.

Skald được phát triển bởi nhóm một người High North Studios và được xuất bản bởi Raw Fury. Bạn có thể tìm thấy Skald: Against the Black Priory trên GOG và Steam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *