Skin Fortnite mới ra mặt làm điên đảo cộng đồng

Có một lý thuyết mới lan truyền về Fortnite cho thấy trò chơi có thể sẽ có sự giao thoa với một loạt phim cực kỳ nổi tiếng trong tương lai không xa.

 

Dựa trên một tin đồn gần đây bắt nguồn từ Fortnite, có vẻ như skin Fortnite mới sẽ được thêm vào trò chơi trong thời gian tới. Skin này sẽ đưa Jack Sparrow từ Cướp biển vùng Caribbean lên nền tảng battle royale. 

 

Sự việc ra skin Forrtnite mới từ Epic Games

Kể từ khi Epic Games giới thiệu game bắn súng này vào năm 2017, trò chơi battle royale khá thành công này đã có rất nhiều nội dung mang tính chất chéo. Epic Games đã liên tục bổ sung các nội dung truyền thông mới cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất, bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ các bộ phim và chương trình truyền hình như Spider-Man và Darth Vader, cũng như các trò chơi điện tử như The Elder Scrolls và Resident Evil. Rất có thể thuyền trưởng của The Black Pearl sẽ là người tiếp theo tham gia trò chơi.

Fornite từ lâu đã nổi tiếng với nhiều sự collab với các thương hiệu lớn

 

Trong Chương 5 gần đây nhất của Fortnite, một số lượng lớn các bổ sung mới quan trọng đã được đưa vào trò chơi, bên cạnh các tài liệu chéo như Peter Griffin từ Family Guy. Trong Chương 5, Epic Games sẽ phát hành một số chế độ trò chơi mới, chẳng hạn như LEGO Fortnite, một trò chơi sinh tồn tương tự như Minecraft và hợp tác với Harmonix để tạo ra trò chơi nhịp điệu Lễ hội Fortnite. 

Ngoài ra, Fortnite đã thực hiện những điều chỉnh đáng kể đối với lối chơi battle royale cơ bản của mình, bao gồm các sửa đổi về vật lý của việc chạy nước rút và chạy, cũng như sự trở lại của các cơ chế như vượt rào. Có khả năng phần crossover tiếp theo trong trò chơi đã bị rò rỉ.

 

Skin mới của Fornite

Theo ComicBook, một phiên bản gần đây của XboxEra Podcast nổi tiếng có thể đã chỉ ra rằng Cướp biển vùng Caribe sẽ là một trong những tựa game crossover tiếp theo mà Fortnite sẽ đưa vào. 

Một người trong cuộc tên Nick Baker đã tiết lộ rằng đội trưởng huyền thoại Jack Sparrow sẽ được đưa vào Fortnite dưới dạng một skin có thể áp dụng cho trò chơi. Baker đã nhấn mạnh rằng việc bổ sung Jack Sparrow dự kiến sẽ không diễn ra ngay lập tức và ông dự đoán rằng trang phục này sẽ được tạo ra vào một thời điểm muộn hơn trong tương lai. Trong bối cảnh Fortnite, Epic Games chưa đưa ra bất kỳ nhận xét chính thức nào về khả năng có sự kết hợp giữa Cướp biển vùng Caribbean và lối chơi.

Skin tiếp theo của Fornite chính là Jack Sparrow

 

Việc đưa Jack Sparrow vào Fortnite không phải là lần đầu tiên một thương hiệu Disney xuất hiện trong Fortnite; trên thực tế, nó sẽ là một sự cải thiện đáng kể so với tình hình hiện tại. 

Các nhân vật Marvel đã nhiều lần được Epic Games giới thiệu trong chế độ battle royale. Những nhân vật này bao gồm Người Nhện, các thành viên khác của The Avengers, Deadpool và một số người khác. Fortnite cũng có nhiều giao diện dựa trên Star Wars và Indiana Jones, hai trong số những tựa game nổi tiếng nhất của Lucasfilm. Những giao diện này đã được hiển thị một cách thường xuyên. Sự xuất hiện của Jack Skellington từ The Nightmare Before Christmas là một ví dụ về tài sản bên thứ nhất của Disney đã được đưa vào trò chơi.

Mặc dù Epic Games vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về mối quan hệ hợp tác với Cướp biển vùng Caribbean, nhưng đã có tin đồn rằng Fortnite đang lên kế hoạch cho một số lượng lớn các phiên bản crossover khác. 

 

Gần đây, Fortnite đã ra mắt lần đầu tiên với phiên bản crossover Metal Gear Solid rất được mong đợi, bao gồm việc giới thiệu các giao diện dựa trên Soldier Raiden và Solid Snake. Ngoài ra còn có sự ra mắt của thuộc tính Teenage Mutant Ninja Turtles rất được yêu thích vào trò chơi cùng với việc phát hành Chương 5. Đã có những rò rỉ cho thấy nhân vật phản diện chính Shredder có thể sẽ đến Fortnite trong tương lai gần. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *