Csgo

Skin M4A4 tốt nhất trong CS2

Hãy cùng điểm qua những skin M4A4 tốt nhất trong CS2.

 

Vì Counter-Strike 2 sẽ ra mắt chỉ sau vài tháng nữa nên hầu hết người chơi đều nóng lòng muốn chơi thử trò chơi mới. Có rất nhiều thứ mới trong CS2 tốt hơn trong CSGO và skin chắc chắn nằm trong số đó. Công cụ mới cho phép skin CS2 có cảm giác chân thực hơn và trông thậm chí còn đẹp hơn.

 

Trước khi xem qua các skin M4A4 tốt nhất trong CS2, hãy đảm bảo kiểm tra các skin dành cho AWP, Knife và AK-47. Đừng quên rằng các tùy chọn trong danh sách này là từ CSGO vì chúng tôi vẫn chưa thấy skin đầu tiên dành riêng cho CS2 sau khi chúng có sẵn. Tuy nhiên, công cụ mới khiến mọi thứ trông đẹp hơn, vì vậy ngay cả skin CSGO cũng trông thú vị.

Howl M4A4

Howl M4A4 với hoạ tiết độc đáo nhưng đầy phá cách

 

Một trong những skin M4A4 đầu tiên và tốt nhất dành cho CS2 là Howl. Loại thứ hai đã có sẵn trong Bộ sưu tập Huntsman, khiến M4A4 trông hoàn toàn khác. Đúng như tên gọi của nó, skin này có hình một con sói, nhưng thay vì trông giống một con sói thông thường, nó có rất nhiều sọc đỏ và có một “đầu lửa”.

Điều thú vị ở skin CS2 là màu sắc rực rỡ hơn rất nhiều. Nhờ đó, loại skin trông còn thẩm mỹ hơn.

M4A4 Temukau

Da CS2 này không dành cho tất cả mọi người. Temukau là một lựa chọn từ Bộ sưu tập Revolution có nhân vật anime và nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tìm thấy màu tím, hồng, xanh nhạt, trắng và xám. Mặc dù một số người có thể không thích nó nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó trông đặc biệt, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó phải nằm trong danh sách các skin M4A4 tốt nhất trong CS2.

In Living Color M4A4

In Living Color M4A4 mang đến sự trẻ trung, ấn tượng

 

Đúng như tên gọi của nó, đây là một trong những skin CSGO nhiều màu sắc nhất trong trò chơi. Nó có rất nhiều thứ khác nhau và nó chắc chắn trông độc đáo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm skin M4A4 tốt nhất, hãy chắc chắn kiểm tra skin này vì nó sẽ khiến bạn nổi bật.

Điều thú vị là In Living Color là một phần của Bộ sưu tập Snakebite. Giống như các lựa chọn khác từ rương này, rương này có thể khá đắt, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy giải thưởng thiên văn. Điều đáng biết là nhiều skin CSGO phổ biến đã trở nên đắt hơn sau khi Valve thông báo về sự xuất hiện của CS2.

Coalition M4A4

Một skin CS2 thú vị khác mà bạn có thể nhận được cho M4A4 của mình là Liên minh. Không giống như một số tùy chọn mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay, skin này tương đối mới vì nó là một phần của Bộ sưu tập Xe lửa năm 2021. Tuy nhiên, do màu sắc độc đáo của nó, nhiều người chơi coi đây là một trong những skin M4A4 tốt nhất mà họ có thể có.

Nói về màu sắc, skin sử dụng màu vàng, xám và một vài sắc xanh lam. Nó trông giống màu sắc của Na’Vi, nhưng các sắc thái hơi khác một chút, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Hellfire M4A4

Nếu bạn không phải là một trong những người chơi muốn sử dụng một trang phục không thu hút nhiều sự chú ý thì Hellfire là thứ bạn nên cân nhắc. Skin CSGO này cho phép M4A4 của bạn trông đặc biệt vì nó bao gồm các tác phẩm nghệ thuật thú vị trên chính khẩu súng. Như bạn có thể mong đợi, bạn có thể thấy một con quỷ đỏ, các kỹ năng khác nhau, rất nhiều lửa và cái đuôi của con quỷ đang chĩa vào phần cuối của vũ khí.

 

Hellfire chắc chắn là một lựa chọn có vẻ ngoài bắt mắt, nhưng giống như các skin CS2 khác hiện có, nó khá đắt. Những người có cơ hội nhận được từ The Operation Hydra Collection thật may mắn vì bây giờ những người khác phải trả rất nhiều tiền để có được thứ tương tự.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *