Skyrim sau 13 năm vẫn độc lạ Bình Dương Đa thể loại Đa thể loại

Skyrim sau 13 năm vẫn độc lạ Bình Dương

13 năm kể từ khi phát hành, vẫn còn rất nhiều điều kỳ lạ cần tìm thấy trong game nhập vai cổ điển Bethesda này

The Elder Scrolls V xứng danh huyền thoại

The Elder Scrolls V: Skyrim đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt vào năm 2011 và một trong những điều tuyệt vời khi hòa mình vào cơn sốt này là được nghe về tất cả những câu chuyện và sự kiện mà những người chơi khác đã trải qua. 

Với một thế giới rộng lớn với vô số quái vật để chiến đấu và các nhân vật cần khám phá, đây thực sự là một thế giới tràn ngập vô số cơ hội để xem một số cuộc chạm trán thực sự kỳ lạ nhưng vẫn hấp dẫn.

The Elder Scrolls V: Skyrim vẫn có số lượng người chơi đông đảo

 

Ngay cả khi nhà phát triển Bethesda đã chuyển sang hai game nhập vai hấp dẫn khác là Fallout 4 và Starfield, người chơi vẫn nhận thấy rất nhiều điều đánh giá cao The Elder Scrolls V: Skyrim khi họ chờ đợi The Elder Scrolls 6. 

Skyrim độc lạ nhờ voi ma mut và rồng

Gần đây, một người chơi như vậy đã quay trở lại về trò chơi được chia sẻ trên Skyrim Reddit về một cuộc chạm trán bất thường mà anh đã chứng kiến với một con rồng lang thang và một con voi ma mút – điều mà nhiều người chơi cho rằng sẽ không bao giờ xảy ra.

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn chờ người chơi khám phá trong Skyrim

Ban đầu được chia sẻ bởi người dùng Carg72, anh ta đã chứng kiến ​​cuộc chạm trán thù địch giữa Rồng và Voi ma mút, hai trong số những kẻ thù nổi bật nhất phải đối mặt trong trò chơi. 

Trận chiến giữa Rồng và Mammoth này hơi khác một chút vì con Rồng nâng nó lên không trung. Những con rồng trong Skyrim có nhiều đòn tấn công khác nhau để sử dụng và việc tóm lấy là một điều được biết đến. Tuy nhiên, điều đó thường chỉ dành cho những kẻ thù nhỏ hơn của con người, vì vậy việc thấy họ thử nó với kẻ thù lớn hơn là điều rất kỳ lạ. Trong trường hợp của Mammoth, nó hoàn toàn không được trang bị để đối phó với tình huống này.

Sự kiện kỳ lạ này và sự chú ý mà nó thu hút được trên Skyrim Reddit đóng vai trò như một lời nhắc nhở tốt về sức mạnh bền bỉ của Skyrim. Bất chấp những trò chơi mới hơn và đầy tham vọng hơn sắp ra mắt trong những năm gần đây, nhiều người chơi vẫn quay trở lại với tựa game nhập vai được yêu thích của Bethesda vì nó luôn khiến mọi người ngạc nhiên với những điều kỳ lạ được tìm thấy. Và 13 năm sau khi phát hành, người ta vẫn thấy có rất nhiều thứ thú vị khác nữa ở Skyrim.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *