Số lượng người chơi Clash Royale được bật mí Chiến thuật thời gian thực Đa thể loại

Số lượng người chơi Clash Royale được bật mí

Clash Royale được phát hành vào tháng 3 năm 2016 và kể từ đó đã trở thành một trong những tựa game thành công nhất của Supercell. Trò chơi dựa trên vũ trụ Clash of Clans nhưng hấp dẫn hơn nhiều so với trò chơi có các trận chiến PvP thời gian thực. Ngành công nghiệp trò chơi di động năm 2016 và bây giờ là năm 2024 rất khác biệt, nhưng tựa game này vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang thắc mắc số lượng người chơi hiện tại của Clash Royale vào năm 2024 là bao nhiêu thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Số lượng người chơi Clash Royale 2024

Dữ liệu người chơi không có sẵn công khai. Supercell là nơi duy nhất biết có bao nhiêu người chơi Clash Royale mỗi ngày. Tuy nhiên, một số công cụ tổng hợp dữ liệu của bên thứ ba có thể cho chúng tôi biết số lượng người chơi của trò chơi.

Theo một bài báo của CNBC năm 2018 trích dẫn dữ liệu từ Newzoo, trò chơi này có hơn 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, đã 5 năm trôi qua kể từ đó nên con số hiện tại có thể đã khác rất nhiều.

Clash Royale vẫn rất hút người chơi ở hiện tại

 

Theo Statista, trò chơi có tổng cộng hơn 597 triệu lượt tải xuống trên Android và iOS vào tháng 8 năm 2023 và ActivePlayer IO, công cụ dự đoán số người dùng hoạt động hàng ngày, cho biết con số này đạt hơn 1 triệu cho Clash Royale. Như vậy, trò chơi vẫn có hàng triệu người dùng tích cực dù rất khó để dự đoán con số chính xác.

Supercell vẫn đang tích cực đầu tư vào trò chơi cùng với hoạt động thể thao điện tử tích cực cho trò chơi. Ví dụ: Vòng chung kết thế giới năm 2023 có lượng người xem cao nhất đáng kinh ngạc là 149.560 theo Bảng xếp hạng Esports. Mặc dù con số này ít hơn đáng kể so với phiên bản năm 2022 (228.608 người xem cao nhất), nhưng nó vẫn cho thấy trò chơi vẫn có lượng người chơi trung thành và Supercell luôn hài lòng với các bản cập nhật thường xuyên.

 

Kho tiền cho nhà phát triển Phần Lan

Một trò chơi đã thống trị các bảng xếp hạng hàng đầu trên toàn cầu trong nhiều năm nay cũng đã kiếm được rất nhiều tiền cho Supercell. Vào tháng 8 năm 2023, trò chơi đã gia nhập một câu lạc bộ độc đáo khi tạo ra doanh thu trọn đời là 4 tỷ USD trên mỗi Sensor Tower.

Clash Royale với lối chơi hấp dẫn, xứng đáng lọt top 20 game mobile

 

Chỉ có 15 trò chơi từng đạt được thành tích này, bao gồm các tựa game huyền thoại như Genshin Impact, PUBG Mobile, Honor of Kings và Clash of Clans.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *