Số lượng người chơi Street Fighter 6 đạt kỷ lục Đối kháng Đối kháng

Số lượng người chơi Street Fighter 6 đạt kỷ lục

Street Fighter 6 đã có buổi ra mắt rầm rộ, với rất nhiều người chơi đang thử trải nghiệm trò chơi chiến đấu thế hệ tiếp theo. Mặc dù vậy, chúng ta đã tham gia khá nhiều vào cuộc sống của trò chơi khi bước sang năm 2024. 

2 triệu có thể không phải là con số lớn đối với số lượng người chơi Fortnite hoặc một số game bắn súng khác, nhưng đối với một game đối kháng thì đây là một khởi đầu đáng kinh ngạc. Doanh số bán hàng tiếp tục như vậy sau cuối tuần đầu tiên đó cho thấy trò chơi chắc chắn có sức mạnh bền bỉ. 

Giờ đây, nó thậm chí còn gần hơn với việc làm lu mờ Street Fighter V và dẫn trước một số trò chơi chiến đấu thích hợp hơn. Tuy nhiên, bây giờ hãy nói một chút xem số lượng người chơi Street Fighter 6 sẽ như thế nào vào năm 2024?

Số lượng người chơi Street Fighter 6 vào năm 2024

Việc tìm ra có bao nhiêu người chơi thường xuyên trong một trò chơi là điều khó khăn. Tuy nhiên, con số doanh thu của Street Fighter 6 có thể cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về số lượng người có thể chơi. Trò chơi chưa vượt quá 2,5 triệu lượt xem xét về một cột mốc quan trọng. Capcom có thể sẽ đưa ra một thông báo khác về doanh số khi đạt đến ngưỡng lớn như doanh số 5 triệu.

Street Fighter 6 vẫn giữ được độ hot dù ra mắt từ năm 2023

Kể từ khi ra mắt vào ngày 2 tháng 6, Street Fighter đã bán được hơn 2 triệu bản! Chỉ trong vài tuần đó là một thành tựu lớn. Trò chơi này đã vượt xa tốc độ của người tiền nhiệm của nó, SF V. Trò chơi đó đã mất ba tháng để đạt được doanh số 1,4 triệu. Ngay cả khi tốc độ chậm lại sau khi phát hành, Street Fighter 6 chắc chắn sẽ dẫn đầu ở mốc đó.

Trò chơi này vẫn chưa phải là tựa game Street Fighter bán chạy nhất. Các phần cũ hơn trong loạt game như Street Fighter II đã tích lũy được 15,5 triệu bản. Mặc dù vậy, động lực của Street Fighter 6 cho đến nay có vẻ rất mạnh mẽ. 

Đạt 1 triệu trong tuần đầu tiên

Số người chơi Street Fighter 6 trong tuần khai mạc đã vượt qua 1 triệu người chơi! Làm thế nào để so sánh với các trò chơi chiến đấu khác? Nó đã được coi là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất của thế hệ này về mặt doanh thu. Chỉ trong một tuần, nó đã chiếm một phần khá lớn trong tổng doanh thu 7 triệu chiếc của Street Fighter V. Nó cũng vừa vượt qua các game đối kháng lớn như Guilty Gear Strive!

Street Fighter 6 dự kiến sẽ tăng trưởng hơn nữa vào năm 2024

Cột mốc về số lượng người chơi này cũng đã giúp bộ truyện vượt qua mục tiêu. Toàn bộ nhượng quyền thương mại hiện đã vượt qua tổng cộng 50 triệu người chơi! Điều đó đặt nó lên khá cao. Nó không bằng 100 triệu tài khoản của Brawlhalla, nhưng Street Fighter 6 cũng không chơi miễn phí!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *