SofM đăng đàn trêu chọc khán giả vào đêm giao thừa Liên minh huyền thoại

SofM đăng đàn trêu chọc khán giả vào đêm giao thừa

Để năm mới thêm vui, SofM đã đăng nội dung khiến người hâm mộ ‘đứng ngồi không yên’

SofM trở lại VCS?

Tin đồn về việc SofM sẽ trở thành một HLV của một đội VCS đã xuất hiện nhiều trên mặt báo, cụ thể là Vikings Esports ở mùa giải 2024 tới. Như đã biệt, đội tuyển này đã mua lại suất thi đấu cũng như đội hình từ Saigon Buffalo và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng VCS mùa giải tới. Vikings Esports (hay gọi tắt là VE) là đội tuyển thuộc Vikings Gaming – một hệ thống phòng game – nơi SofM đóng vai trò cổ đông lớn. Vì thế, Chính vì vậy, nhiều khán giả tin rằng SofM sẽ có thể tham gia VCS từ mùa tới khi đội tuyển này được công bố.

SofM vẫn bỏ ngỏ khả năng tham dự VCS với tư cách người chơi

 

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận và chỉ nằm ở dạng tin đồn, ngay cả SofM cũng im hơi lặng tiếng về sự việc này. Bên cạnh một số bài đăng ẩn ý về việc vẫn còn đam mê với LMHT chuyên nghiệp, thì mọi thông tin khác liên quan đến bản thân hay VE đều được SofM giữ kín tuyệt đối. Bản thân đội tuyển này cũng tỏ ra khá im lặng trong thị trường chuyển nhượng cuối mùa giải của VCS, dù nó đang diễn ra sôi nổi. Nói cách khác, mọi thứ đều là tin đồn.

 

Bài đăng ‘định mệnh’ của SofM

Đêm giao thừa đã chứng kiến SofM đăng một bài viết đầy ẩn dụ. Nội dung bài đăng gồm một bức ảnh với dòng chữ “Coming Soon” cùng đoạn caption: “00:00:00 01/01/2024”. Dù khá mơ hồi nhưng bài đăng đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng VCS ngay lập tức . Nhiều ý kiến cho rằng. Nhiều người đoán rằng SofM đã công bố đội hình chính thức của Vikings Esports ở mùa tới, hoặc sẽ hé lộ tương lai của bản thân trong năm tới ngày lúc năm mới 2024 để thể hiện sự mới mẻ.

SofM chắc chắn sẽ về với Vikings Gaming

 

SofM sau đó cũng bình luận khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi viết: “Hình như đã lừa anh em rất nhiều lần ở năm qua”. Do đó, hiện tại vẫn không rõ liệu “Thần rừng Việt Nam” sẽ có động thái mới nào trong ngày chuyển giao năm mới 2024 hay không. Dù sao, khán giả sẽ được thấy SofM ở một vai trò hoàn toàn mới hoặc có thể là quen. Đây có thể được xem là một bước chuyển mình lớn của VCS cũng như nền Esport VN, đặc biệt là bộ môn LMHT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *