Starfield sẽ có tốc độ 30 khung hình/ giây Bắn súng Bắn súng

Starfield sẽ có tốc độ 30 khung hình/ giây

Todd Howard xác nhận rằng phiên bản Xbox Series X/S của Starfield sẽ có mức FPS thấp.

Nhà phát hành Starfield chính thức xác nhận 30fps

Howard – nhà phát hành Starfield nói: “Tôi nghĩ sẽ không có gì ngạc nhiên, dựa trên những trò chơi trước đây của chúng tôi, những gì chúng tôi hướng tới. Luôn có những thế giới rộng lớn, rộng mở, hoàn toàn sống động, siêu chi tiết, nơi bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Và chúng tôi thực sự muốn làm điều đó. Đó là 4K trên X. Đó là 1440 trên S, nhưng chúng tôi khóa nó ở mức 30, vì chúng tôi muốn độ trung thực. Chúng tôi không muốn hy sinh bất cứ thứ gì để đạt được sự chân thật hoàn hảo.”

Starfield sẽ có nhiều thay đổi đồ họa trong năm mới

 

“May mắn thay trong trò chơi này, chúng tôi đã làm cho nó chạy rất tốt. Nó thường chạy cao hơn mức đó. Đôi khi là 60. Nhưng trên bảng điều khiển, chúng tôi khóa nó vì chúng tôi thích sự nhất quán hơn, nơi bạn thậm chí không nghĩ về nó.”

“Tôi cho là đủ công bằng, nhưng cá nhân tôi từ chối cài đặt đồ họa cho đến khi tôi nhận được ít nhất 60 khung hình/giây, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Tôi thà giảm chất lượng đổ bóng còn hơn là chơi game ở tốc độ 30 khung hình/giây trên màn hình 144Hz của mình. Nhưng tôi cho rằng đó là lý do tại sao tôi chơi game trên PC.”

Yêu cầu hệ thống của Starfield

Yêu cầu hệ thống PC của Starfield hơi kỳ lạ, vì vậy chúng tôi đang chờ xem liệu Bethesda có sửa đổi các thông số kỹ thuật được liệt kê trên Steam hay không, nhưng họ cũng không yêu cầu quá cao đối với một trò chơi mới. Về mặt GPU, nó yêu cầu tối thiểu GeForce 1070 Ti hoặc Radeon RX 5700, nhưng khuyến nghị GeForce RTX 2080 hoặc Radeon RX 6800 XT. (Phew, GeForce RTX 2070 Super của tôi vừa trượt qua.)

Yêu cầu cấu hình cho Starfield tương đối cao

Dưới đây là thông số kỹ thuật được đề xuất đầy đủ:

     Hệ điều hành: Windows 10/11 có bản cập nhật

     Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 3600X, Intel i5-10600K

     Bộ nhớ: RAM 16GB

     Đồ họa: AMD Radeon RX 6800 XT, Nvidia GeForce RTX 2080

     DirectX: Phiên bản 12

     Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

     Dung lượng: 125 GB dung lượng trống

     Ghi chú bổ sung: Yêu cầu SSD

Ít nhất người chơi PC sẽ có tùy chọn chơi ở tốc độ 60 khung hình/giây trở lên, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải nâng cấp phần cứng của họ. Nếu bạn không đủ điều kiện chơi ở bất kỳ nền tảng nào thì có thể theo dõi qua trang tin của chúng tôi về tựa game nhập vai không gian của Bethesda này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *