Starfield sẽ thay đổi lớn trong năm 2024 Bắn súng Bắn súng

Starfield sẽ thay đổi lớn trong năm 2024

Bethesda vạch ra kế hoạch năm 2024 cho Starfield bao gồm việc tùy chỉnh tàu mở rộng và hơn thế nữa

Phát biểu từ Bethesda cho Starfield

Đầu tháng này, nhà phát triển Bethesda Game Studios đã tiết lộ trên subreddit Starfield rằng họ đang nghiên cứu những cách mới để đi lại, hỗ trợ mod và hơn thế nữa cho trò chơi. Giờ đây, công ty đã mở rộng kế hoạch năm 2024 cho Starfield trong bản cập nhật cuối năm mới, bao gồm cả việc tùy chỉnh tàu bổ sung.

Bản cập nhật cho biết: “Chúng tôi sẽ bổ sung thêm những cách mới để dịch chuyển và giờ đây bạn có thể truy cập bản đồ thành phố trong khi khám phá các thành phố lớn. Đối với những người yêu thích việc đóng tàu, chúng tôi cũng sẽ mở rộng việc tùy chỉnh tàu bằng cách trang trí tàu, các tùy chọn đóng tàu mới, v.v.”

Starfield sẽ có nhiều cải tiến đáng giá vào năm 2024

“Chúng tôi cũng rất vui mừng được bổ sung thêm tất cả các tùy chọn chơi trò chơi mới. Với những cài đặt mới này, bạn sẽ có thể thay đổi cách chơi của mình để mang lại trải nghiệm dễ dàng hơn hoặc thử thách hơn, mở rộng ra ngoài cài đặt ‘độ khó’ thông thường của chúng tôi. Những điều này sẽ bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh khả năng chuyên chở, khoảng cách tiếp cận hàng hóa, hư hỏng tàu, tín dụng của nhà cung cấp, cách bạn chịu đựng phiền não, cơ chế sinh tồn mới, v.v.

Starfield 2024 sẽ có gì mới?

Sau khi ra mắt tùy chỉnh tàu và các tùy chọn lối chơi mới, Bethesda cho biết hỗ trợ mod chính thức tiếp theo sẽ là sự ra mắt của Creations. Bản cập nhật cho biết: “Bắt đầu từ đầu năm tới, Starfield sẽ có nhà xuất khẩu của riêng mình và bạn sẽ có quyền truy cập vào Bộ công cụ sáng tạo mới”.

Bản cập nhật kết thúc với việc Bethesda hé lộ về bản mở rộng đầu tiên của Starfield, Shattered Space, dự kiến ra mắt vào năm tới. Nó sẽ có nội dung câu chuyện mới, địa điểm mới, thiết bị mới, v.v.

Starfield đang đạt những kỷ lục ‘khủng’ về người chơi kể từ khi ra mắt

Ở những phần khác trong bản cập nhật, Bethesda đã chia sẻ một số thống kê thú vị về các số liệu về Starfield trong năm 2023 cho đến nay:

     Cho đến nay đã có 22.284.331 ngày được chơi trên tất cả người chơi

     40 giờ là thời gian chơi trung bình của mỗi người chơi

     26.027.845 giờ dành cho việc đóng tàu

     1.972.345, 902 hành tinh đã ghé thăm

     4.575.290 tiền đồn đã được viếng thăm

     Phe nguy hiểm nhất là Ecliptic, khiến 12.276.466 người chết

     Sinh vật nguy hiểm nhất là Ashta, khiến 1.712.447 người chết

     Battlemeal Multipack là bữa ăn yêu thích của người chơi (đã ăn 18.395.892 lần)

     Combatech Beowulf là vũ khí đáng tin cậy nhất của người chơi (595.023.360 kill)

     1.631.993 người chơi Starborn

     Sức mạnh được sử dụng nhiều nhất là Sense Star Stuff

     5.178.133 người chơi đã vượt qua Unity

Để biết thêm về trò chơi, hãy đọc bài đánh giá Starfield trên các nền tảng báo như chúng tôi. Sau đó, hãy xem câu chuyện này về việc Starfield tuyệt vời đến mức nào giống một công viên giải trí khoa học viễn tưởng hơn là một cuộc phiêu lưu thế giới mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *