Street Fighter 6 chuẩn bị update: Liệu có hút máu? Đối kháng Đối kháng

Street Fighter 6 chuẩn bị update: Liệu có hút máu?

Nội dung Street Fighter 6 mới lộ diện và đây là các phần thưởng miễn phí và cao cấp dành cho Capcom Cup Supporter Fighting Pass

Thời gian dự kiến ra mắt update Street Fighter 6

Người chơi Street Fighter 6 sẽ sớm có thể nhận được trang phục mới cho hình đại diện trong trò chơi của họ khi Capcom tung ra Fighters Pass tiếp theo vào tháng 1 năm 2024.

Street Fighter 6 vẫn còn đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Họ đã công bố Thẻ hỗ trợ Capcom Cup vào thứ Năm với một video giới thiệu nhanh cũng như chia sẻ thông báo nhanh rằng họ sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt trong trò chơi để kỷ niệm đỉnh cao sắp tới của Capcom Pro Tour năm nay.

Thiết bị hình đại diện phát sáng với màu sắc cầu vồng và trông theo chủ đề Thể thao điện tử vì nó bao gồm các phụ kiện tai nghe, mặt nạ và quần áo trông rất giống trang phục của đội Thể thao điện tử. Với việc Capcom Cup X sắp diễn ra vào tháng 2, chắc chắn đã đến lúc bắt đầu hòa vào tinh thần cạnh tranh đỉnh cao. 

Phần thưởng Fighters Pass

Đối với những người chưa có đặc quyền tham dự Capcom Cup, Battle Hub trong Street Fighter 6 được thiết kế một phần không nhỏ với các yếu tố của các sự kiện trực tiếp.

Trò chơi Battle Hub lần này sẽ không ai khác chính là Street Fighter 2: The World Warrior gốc. Điều đó có nghĩa là chỉ có tám chiến binh thế giới ban đầu (không có trùm) và không có gương phù hợp vì đó là một tính năng không có cho đến Champion Edition.

Fighter Coins sẽ là phần thưởng chính ở sự kiện này

 

Theo thông lệ, có 20 cấp phần thưởng ở phiên bản miễn phí và 30 cấp ở phiên bản cao cấp. Để nhận được Fighting Pass này, bạn sẽ phải bỏ ra hơn 250 Fighter Coin hoặc khoảng 5 USD.

Nếu bạn muốn xem tất cả các tính năng hấp dẫn có trong Fighters Pass mới nhất này, bạn có thể theo dõi trang tin của chúng tôi hoặc các nguồn tin đáng tin cậy. Như thường lệ, bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng cách trả tiền thật để theo dõi nhanh tiến trình Fighters Pass của mình.

Bạn có tùy chọn mua thẻ cao cấp và bỏ qua 10 cấp độ với giá 600 Fighter Coins (khoảng 12 đô la) và bạn có thể chọn chi 50 Fighter Coins (khoảng 1 đô la) để bỏ qua từng cấp độ riêng lẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *