Super Mega Baseball 4 sắp có mặt trên Xbox Game Pass vào tháng 1 Thể thao Thể thao

Super Mega Baseball 4 sắp có mặt trên Xbox Game Pass vào tháng 1

Hôm nay, Xbox đã công bố loạt trò chơi mới đầu tiên sẽ có mặt trên Xbox Game Pass vào năm 2024. Danh sách tám trò chơi mới này có tiêu đề là Super Mega Baseball 4, một trong những trò chơi thể thao hay nhất sẽ phát hành vào năm 2023. Cùng với đó là sự kết hợp tốt nhiều thể loại, từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất đến game nhập vai thế giới mở.

Đến với Game Pass

Super Mega Baseball 4 sẽ tham gia Xbox Game Pass Ultimate và PC thông qua EA Play vào ngày 11 tháng 1. Trò chơi này là một trong những trò chơi thể thao hay nhất sẽ phát hành vào năm 2023. Chúng tôi đã đánh giá trò chơi khi nó được phát hành và yêu thích nó. Lối chơi arcade kết hợp hài hòa với cách trình bày thú vị và các chế độ chơi lại cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn chưa có cơ hội dùng thử ứng dụng này, hãy nhớ tải xuống khi nó được thêm vào Game Pass.

Super Mega Baseball 4 đang thu hút người chơi bởi đồ họa độc đáo

 

Trong số bảy trò chơi khác sắp ra mắt trên Xbox Game Pass trong tháng này là Assassin’s Creed Valhalla năm 2020. Trò chơi này là phiên bản chính thứ 12 trong loạt game hành động lịch sử dài hơi của Ubisoft. Mục này có nhân vật chính là người Viking lấy bối cảnh những năm 870 sau Công Nguyên. 

Trò chơi được phát hành vào tháng 11 năm 2020 và đóng vai trò là tựa game ra mắt của bên thứ ba cho PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Trò chơi này sẽ được thêm vào Xbox Game Pass vào ngày 9 tháng 1.

Nói về các trò chơi phổ biến, Resident Evil 2(2019) sẽ ra mắt trên Game Pass vào ngày 16 tháng 1. Phiên bản làm lại từ tác phẩm kinh điển năm 1998 này là một thành công đáng kinh ngạc. Trò chơi đã được đề cử cho Trò chơi của năm tại The Game Awards năm 2019. Tính đến tháng 6 năm 2023, đây là tựa game bán chạy nhất trong toàn bộ loạt phim Resident Evil.

Activision ở đâu?

Super Mega Baseball 4 liệu có kịp ra mắt trong tương lai?

 

Phần lớn còn thiếu trong các bổ sung tháng này cho Xbox Game Pass là các trò chơi từ Activision Blizzard. Xbox đã hoàn tất việc mua lại nhà phát triển vào cuối năm 2023. Người hâm mộ kỳ vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy các trò chơi từ studio này cuối cùng cũng có mặt trên Xbox Game Pass. Mặc dù điều này vẫn có thể xảy ra trong tương lai nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để điều đó xảy ra.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *